Điện thoại cố định vẫn mãi được sử dụng cho dù công nghệ luôn thay đổi

Điện thoại cố định vẫn mãi được sử dụng cho dù công nghệ viễn thông luôn được thay đổi bởi những ưu điểm vượt bậc của điện thoại cố định mà không phải ai cũng biết.

Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, có thể bạn chưa nhận ra, chiếc điện thoại cố định vẫn chiếm vị trí vô cùng quan trọng, giúp mọi người kết nối thông tin mà không bị giới hạn về thời gian trong khi vẫn tiết kiệm chi phí.

>> Xem thêm: Quy trình lắp đặt điện thoại cố định có dây

>> Xem thêm: Dịch vụ điện thoại cố định không dây

 

 

Điện thoại cố định an toàn cho sức khỏe
Điện thoại cố định an toàn cho sức khỏe

Lợi ích của điện thoại cố định:

  • Điện thoại cố định, còn gọi là điện thoại bàn hoạt động thông qua hệ thống tổng đài điện tử tự động và mạng cáp truyền dẫn tín hiệu số đến tận nhà khách hàng. Do tính “cố định” nên chất lượng đường truyền và độ thông thoại của điện thoại bàn luôn ổn định, không gặp phải tình trạng quá tải, nghẽn mạng, sóng yếu hay tiếng vang lào xào như điện thoại di động.
  • Một điểm cộng nữa của điện thoại cố định là không phụ thuộc vào nguồn điện hay pin. Trong trường hợp bị mưa bão, thiên tai hay ở vùng sâu vùng xa không có điện lưới, thì điện thoại cố định vẫn đảm bảo liên lạc.
  • Điều quan trọng nữa là điện thoại cố định dễ sử dụng và luôn an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Các chuyên gia y tế thường đưa ra lời khuyên không nên để trẻ nhỏ dùng điện thoại di động vì nguy cơ bức xạ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng không có khuyến cáo tương tự đối với điện thoại bàn.

Tiện ích dịch vụ giá trị gia tăng của điện thoại cố định:

  • Dịch vụ Chuyển tiếp cuộc gọi tạm thời: giúp khách hàng chuyển số máy của mình đến một số máy khác đã định trước, rất tiện lợi nếu gia chủ thường xuyên đi vắng.
  • Dịch vụ Hiển thị số gọi đến: giúp khách hàng biết được và dễ dàng lưu lại số điện thoại của người gọi đến.
  • Dịch vụ Từ chối cuộc gọi đến: người gọi đến sẽ được tổng đài tự động thông báo gia chủ không thể tiếp nhận cuộc gọi vào thời điểm đó.
  • Dịch vụ Hạn chế đường dài: Khách hàng sẽ có mã số riêng để khóa các cuộc gọi liên tỉnh, quốc tế tại máy điện thoại của mình, tránh được khả năng người khác liên lạc làm phát sinh cước ngoài ý muốn.
  • Ngoài ra, còn có những dịch vụ hữu ích khác như báo giờ, báo thức tự động hay tính năng quay số rút gọn thay cho một dãy số dài khó nhớ, phù hợp với người cao tuổi.
  • Chi phí mua chiếc điện thoại bàn rẻ, thủ tục cũng đơn giản, muốn lắp đặt mới thì chỉ cần gọi đến số 0989 228 228 để đăng ký là xong, nếu gặp sự cố thì gọi 18008119 sẽ có người đến sửa ngay rất tiện.

Với những ưu thế về chất lượng đàm thoại, đường truyền ổn định, nhiều dịch vụ giá trị gia tăng hữu ích và giá cước ưu đãi, điện thoại cố định vẫn là phương tiện kết nối thông tin không giới hạn về thời gian mà vẫn vô cùng tiết kiệm chi phí.

(Nguồn tin: TH)

Check Also

lắp wifi Viettel Quận 7

Viettel Quận 7 là đầu mối chính thức tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *