Lắp điện thoại bàn Viettel giá bao nhiêu tiền?

Lắp điện thoại bàn Viettel mất bao nhiêu tiền là vấn đề rất nhiều người quan tâm khi sử dụng loại hình dịch vụ này. Với giá cực rẻ, nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mại siêu khủng, lắp điện thoại cố định Viettel mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích.

Lắp điện thoại bàn cố định Viettel giá bao nhiêu tiền?
Lắp điện thoại bàn cố định Viettel giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Viettel có 2 hình thức dịch vụ điện thoại cố định cho khách hàng lựa chọn và giá cả loại hình này cũng khác nhau.

Lắp điện thoại bàn cố định có dây( PSTN)

Điểm quan trọng nhất của điện thoại cố định có dây (PSTN) quý khách nên lưu ý là, địa chỉ lắp đặt (tức là địa chỉ sử dụng) không phải mãi mãi quý khách sẽ lắp ở 1 chỗ mà sau này có thể sẽ phải dịch chuyển địa chỉ sử dụng về vị trí khác như chuyển nhà, chuyển địa chỉ công ty…nhưng vẫn muốn mang theo số điện thoại đó đến địa chỉ mới vậy thì: Quý khách nên chọn ngay từ ban đầu là lắp số đẹp để được sự hỗ trợ về sau này nhé!

>>Xem thêm: Kho Số đẹp điện thoại cố định không dây

Lắp điện thoại bàn cố định có dây( PSTN) nhiều ưu đãi
Lắp điện thoại bàn cố định có dây( PSTN) nhiều ưu đãi

Lắp điện thoại cố định không dây( Homephone)

Lắp điện thoại bàn cố định không dây( Homephone) giá rẻ cho mọi nhà
Lắp điện thoại bàn cố định không dây( Homephone) giá rẻ cho mọi nhà
  • Gói cước gọi ít: Nếu khách hàng đăng kí gói cước gọi ít thì nên đăng ký thuê bao trả trước, nạp thẻ và sử dụng như thuê bao di động trả trước truyền thống. Phí hòa mạng là 65.000đ/số không bao gồm điện thoại.
  • Gói cước gọi nhiều: Nếu khách hàng có nhu cầu gọi nhiều thì nên đăng ký thuê bao trả sau sẽ rẻ hơn, đặc biệt là công ty thì nên đăng ký thuê bao trả sau để hàng tháng tiền cước sử dụng sẽ có hóa đơn VAT để đưa vào chi phí cho công ty nhằm khấu trừ thuế. Tuy nhiên, quý khách nên lựa chọn số đẹp để có nhiều gói cước khác nhau phong phú hơn cho quý khách chọn lựa.

>> Xem thêm: Kho Số đẹp điện thoại cố định không dây

Như vậy, với mức giá rất rẻ và nhiều ưu đãi, lắp điện thoại bàn Viettel thực sự là một giải pháp kinh tế trong thời buổi khó khăn hiện nay, nhất là ở các vùng miền điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline 0989 228 228 để được tư vấn và giải đáp.

Check Also

Số điện thoại như như thế nào được coi là đẹp?

Số điện thoại như thế nào được coi là đẹp không phải ai cũng biết. …

Trả lời

Gọi hỗ trợ

Chat With Me on Zalo