Lợi ích của số cố định so với di động – Điều ít ai biết

Điện thoại cố định không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Đó là lý do tại sao mà các tổng đài viên có thể ngồi hàng giờ đồng hồ để tư vấn. Tại sao lại như vậy? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích của điện thoại cố định so với điện thoại di động, điều mà xưa nay nhiều người chưa biết.

1. Đường truyền điện thoại cố định luôn ổn định

Lợi ích của điện thoại cố định so với di động - Điều ít ai biết
Lợi ích của điện thoại cố định so với di động – Điều ít ai biết

Dịch vụ thông tin liên lạc số cố định được thiết lập bởi một mạng lưới giữa các máy điện thoại cố định với nhau ở các tỉnh và quốc tế. Nhờ tính cố định đó nên đường truyền số cố định luôn luôn ổn định. Chính vì vậy, khi gọi từ số cố định đến số di động bao giờ tỷ lệ thành công cũng cao hơn, chất lượng nghe gọi cao hơn nhiều so với di động gọi cho di động. Nhất là khi, các tòa nhà cao ốc ở các thành phố lớn đang ngày một lấn chiếm sóng điện thoại di động, việc nghe gọi chất lượng kém, sóng yếu, điều mà hiếm có thể xảy ra ở số cố định.

» Xem thêm: Kho số đẹp điện thoại cố định không dây

» Xem thêm: Kho số đẹp điện thoại cố định có dây

» Xem thêm: Bán hàng Thành công nhờ có số hotline đẹp

 2. Bảo vệ sức khỏe nhờ điện thoại số cố định

Chăm sóc khách hàng bằng điện thoại cố định tạo sự chuyên nghiệp
Chăm sóc khách hàng bằng điện thoại cố định tạo sự chuyên nghiệp

Theo các nghiên cứu, khảo sát cho thấy, điện thoại cố định luôn đảm bảo được tính an toàn, không tác động đến sức khỏe của con người. Đó là lý do tại sao mà các tổng đài viên của Viettel có thể ngồi hàng giờ đồng hồ nói chuyện với khách hàng mà không hề thấy nóng, ù tai hay khó chịu. Nhất là khi khách hàng đang có nhiều ý kiến thắc mắc cần được giải đáp vài tiếng đồng hồ cũng không làm hư hỏng đến chiếc điện thoại cố định.

Từ trước tới nay cũng chưa có một khuyến cáo nào từ chuyên gia về việc cấm trẻ em không nên dùng điện thoại cố định vì sức khỏe cả. Chính vì vậy, số cố định vẫn là lựa chọn tối ưu nhất không chỉ cho gia đình mà còn các doanh nghiệp có nhu cầu lớn trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Check Also

Có nên dùng điện thoại cố định không dây của Viettel

Nhiều người dùng thắc mắc có nên dùng điện thoại cố định không dây của …

Trả lời