Giới thiệu dịch vụ điện thoại cố định không dây Homephone

Điện thoại cố định không dây của Viettel (homephone) sử dụng Sim điện thoại di động và lắp vào máy điện thoại cố định không dây hoặc điện thoại di động để sử dụng.

Với dịch vụ Homephone, quý khách hoàn toàn sử dụng được ở những khu vực không có hạ tầng mạng cabe, đăng ký rất dễ dàng và vô cùng tiện lợi. Cước sử dụng được tính theo bảng giá cước điện thoại cố định thông thường.

» Xem thêm: Bán hàng Thành công nhờ có số hotline đẹp

» Xem thêm: Bảng giá cước sử dụng dịch vụ

» Xem thêm: Kho số đẹp điện thoại cố định không dây

Điện thoại cố định không dây của Viettel (homephone)
Điện thoại cố định không dây của Viettel (homephone)

Đặc điểm dịch vụ Homephone của Viettel cung cấp:

  • Là điện thoại cố định nhưng không cần dây cáp nên trong quá trình sử dụng khách hàng có thể di chuyển tự do trong một phạm vi nhất định mà không sợ gián đoạn dịch vụ.
  • Dịch vụ được lắp đặt một cách nhanh chóng nhất,  tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu và chi phí chuyển đổi địa điểm.
  • Sử dụng sim và máy điện thoại chuyên dụng do Viettel cung cấp, tuy được gắn số điện thoại cố định nhưng khách hàng có thể sử dụng nhiều tính năng hấp dẫn khác tương tự như của dịch vụ điện thoại di dộng bao gồm: nhắn tin, hiển thị số gọi đến, chuyển cuộc gọi, tra cước sử dụng…
  • Sản phẩm được thiết kế thêm nhiều tính năng, có ăngten và bộ thu phát sóng để đảm bảo thu và phát tín hiệu trong quá trình sử dụng một cách hoàn hảo, chất lượng tốt nhất.
  •  Khi đã cắm sạc đầy điện cho pin ở chế độ chờ, hệ thống pin dự phòng khoảng 72 tiếng, tăng thời gian đàm thoại cho thiết bị đầu cuối.

 

Máy Điện thoại cố định không dây Homephone
Máy Điện thoại cố định không dây Homephone

Loại hình dịch vụ:

Trả trước và trả sau tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như mức độ tiêu dùng hàng tháng của khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại các của hàng Viettel trên toàn quốc.

» Xem thêm: Kho SỐ ĐẸP điện thoại Cố định Không dây

Check Also

Lắp điện thoại bàn cố định Viettel số đẹp, giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

Lắp điện thoại bàn cố định Viettel Số đẹp, giá rẻ, uy tín nhất hiện …

Trả lời