Lắp đặt cáp quang Viettel tại Bình Dương

Lắp đặt cáp quang Viettel tại Bình Dương lần này hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ Internet cáp quang với mức giá tiết kiệm cùng nhiều ưu đãi lớn kèm theo cho các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, các văn phòng và doanh nghiệp nhỏ và lớn có nhu cầu sử dụng Internet.

>> Xem thêm: Lắp đặt cáp quang Viettel tại Hà Nội

>> Xem thêm: Quy trình lắp đặt mạng cáp quang Viettel

Lắp đặt cáp quang Viettel tại Bình Dương
Lắp đặt cáp quang Viettel tại Bình Dương

Những khuyến mãi khi lắp đặt cáp quang Viettel tại Bình Dương:

  • Viettel sẽ miễn phí  lắp đặt + trang bị miễn phí thiết bị kèm theo (modem wifi 4 cổng).
  • Ngoài ra quý khách còn được miễn phí hoàn toàn cước phí hòa mạng lần đầu (chỉ áp dụng khi khách hàng thực hiện thanh toán trả trước 06 tháng hoặc 01 năm)
  • Được khuyến mại thêm tháng cước sử dụng (đối với trả trước 06 tháng); khuyến mại thêm 2-3 tháng đối với các gói lớn hơn.
Cáp quang FTTH Viettel
Cáp quang FTTH Viettel

Chương trình lắp đặt cáp quang Viettel tại Bình Dương đang được triển khai mạnh mẽ, đối tượng hướng đến là  tất cả các khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Các gói cước trong chương trình khuyến mại lần này có tốc độ từ 20Mbps đến 40Mbps, phù hợp với các đối tượng khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình, các cửa hàng, văn phòng, các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu kết nối mạng.

Ngoài ra chúng tôi còn gói cước lắp mạng cáp quang cho doanh nghiệp lớn với tốc độ 60Mps đến 80Mps. Viettel cam kết mang đến chất lượng dịch vụ Internet cáp quang tốt nhất cho khách hàng.

Hãy đăng ký lắp đặt ngay hôm nay để không bỏ lỡ những ưu đãi lớn từ Viettel!

Check Also

lắp mạng cáp quang viettel

Internet cáp quang Viettel vì sao bạn nên chọn

Nhưng với mỗi công ty, tập đoàn, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cáp quang thì lại có những cách phục vụ khác nhau. Vậy lý do bạn nên chọn cáp quang của viettel là gì?

Trả lời