Lắp đặt internet Viettel vì sao luôn được khách hàng lựa chọn

Lắp đặt internet Viettel hiện nay được phần đông khách hàng tin tưởng lựa chọn cho gia đình, địa điểm kinh doanh hay công ty của mình.

Vậy vì sao lắp đặt internet Viettel luôn được khách hàng ưu tiên và lựa chọn như vậy thì các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

»  Xem thêm: Gói cước internet Viettel khuyến mãi mới nhất dành cho doanh nghiệp

Lắp đặt internet Viettel vì sao luôn được khách hàng lựa chọn
Lắp đặt internet Viettel vì sao luôn được khách hàng lựa chọn

Ưu điểm khi sử dụng mạng Internet Viettel?

Internet cáp quang Viettel là công nghệ kết nối viễn thông hiện đại được sử dụng rộng rãi, phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới hiện nay với tốc độ đường truyền cao ổn định và giá cả hợp lý. Những ưu điểm khi lắp đặt internet Viettel đó là:

– Mạng Internet cáp quang Viettel mang đến tốc độ mạng nhanh và tính ổn định cao, tốc độ Download và Upload ngang nhau có thể lên đến hàng trăm Mbps.

– Đường truyền của Internet Viettel có băng thông quốc tế nhanh gấp 200 lần, đồng thời khả năng bảo mật thông tin của hệ thống nhà mạng Viettel so với đường truyền ADSL thông thường cũng cực cao, không có tình trạng mất cắp thông tin, dữ liệu xảy ra.

– Rất an toàn cho thiết bị của gia đình mà không cần phải lo lắng nguy cơ chập cháy nổ, đồng thời dễ dàng nâng cấp băng thông chỉ với vài thao tác đơn giản thông qua ứng dụng ngay tại nhà.

– Viettel cung cấp đa dạng các gói cước internet tốc độ cao với giá thành hợp lý phù hợp và đáp ứng với nhu cầu sử dụng của mọi nhóm đối tượng khách hàng tương ứng từ cá nhân, hộ gia đình hay các công ty, doanh nghiệp.

– Đăng ký lắp đặt internet Viettel dễ dàng, tiện lợi qua đa dạng hình thức khác nhau cho khách hàng lựa ..

– Khi lắp đặt internet Viettel nhanh chóng, khách hàng được hỗ trợ 24/7 cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như miễn phí lắp đặt và tặng thêm đến 4 tháng cước khi đóng cước trước.

Đăng ký dịch vụ Internet Viettel ở đâu?

Hiện nay, để tiện lợi nhất cho khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet Viettel, nhà mạng Viettel hỗ trợ đăng ký qua nhiều hình thức khác nhau:

Cách 1

  • Đăng ký lắp đặt internet Viettel theo hình thức online bằng ứng dụng  My Viettel  và website: Viettel.vn
  • Tại đây, khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước đơn giản, dễ dàng thực hiện, đồng thời nắm bắt, tìm hiểu được các thông tin cụ thể của từng gói cước để lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của mình.

Cách 2: 

  • Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 18008168 (miễn phí).
  • Với hình thức này, khách hàng sẽ được hỗ trợ đăng ký tận nơi mà không cần phải đi đâu hay thao tác gì phức tạp, vô cùng tiện lợi.

Cách 3

Đăng ký tại các cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất.

Để thực hiện đăng ký lắp đặt internet Viettel, trước khi đến các điểm giao dịch của Viettel khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng như sau:

  • Đối với những khách hàng cá nhân, hộ gia đình thì cần mang những giấy tờ như thẻ căn cước công dân (chứng minh thư nhân dân) hoặc hộ chiếu photo của người đứng tên hợp đồng đăng ký.
  • Đối với công ty, tổ chức hay doanh nghiệp thì cần 1 bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh.

Check Also

Đăng ký 5G Viettel Thành phố Cà Mau

Công nghệ 5G có tốc độ truy cập internet mượt mà. Đăng ký 5G Viettel …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *