Có phải bắt buộc lắp điện thoại cố định khi thành lập công ty?

Xin chào chuyên mục tư vấn, sắp tới em có ý định thành lập công ty và đang dậm dịch chuẩn bị làm thủ tục thuế. Em thấy mọi người nói, khi bên thuế xuống kiểm tra mà công ty không lắp điện thoại cố định sẽ bị phạt. Đặc biệt ngoài biển hiệu phải có đầy đủ các thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại cố định, không dùng số di động. Liệu điều này có đúng không? Có quy định nào nói về điều này không? Rất mong được tư vấn. (Vân Anh, TP Hồ Chí Minh, Email: vananh8888@gmail.com).

TRẢ LỜI:

Bạn Vân Anh thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn, về vấn đề: “Có phải bắt buộc lắp điện thoại cố định khi thành lập công ty? ” chúng tôi xin giải đáp như sau:

# Có phải bắt buộc lắp điện thoại cố định khi thành lập công ty?

v
Doanh nghiệp cần lắp điện thoại cố định

Cũng giống như bạn, vấn đề lắp điện thoại cố định được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Bởi chúng không chỉ gây tác động từ mặt pháp lý mà còn liên quan đến việc vận hành bộ máy kinh doanh.

Trên thực tế, có quy định việc lắp điện thoại cố định khi thành lập công ty, chúng được thể hiện trên giấy phép đăng ký kinh doanh. Sở dĩ có quy định này là vì, điện thoại cố định để xác định được địa chỉ trụ sở kinh doanh đó hợp pháp trực thuộc công ty. Đây cũng là cách mà nhà nước muốn bảo vệ người tiêu dùng và có thể quản lý chính xác được các doanh nghiệp trên cả nước.

# Lời khuyên

Điện thoại cố định giúp xác định địa chỉ công ty
Điện thoại cố định giúp xác định địa chỉ công ty

Nếu bạn đang có ý định thành lập công ty thì nên lắp điện thoại cố định trước khi làm thủ tục thuế để mọi việc có thể hoàn tất một cách nhanh chóng, không phải làm đi làm lại một vấn đề mình đã biết trước.

Hy vọng, với những thông tin trên đã phần nào giúp bạn biết được khi thành lập công ty có bắt buộc lắp điện thoại cố định không. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi vào số hotline của chúng tôi, các chuyên viên sẽ tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận Gò Vấp

Lắp Camera Viettel dường như đã trở thành một nhu cầu tất yếu của các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *