Dịch vụ internet cáp quang Viettel

Dịch vụ internet cáp quang Viettel tại TP. Hồ Chí Minh đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, các tổ chức, doanh nghiệp. Các ưu đãi cực hấp dẫn như: miễn phí 100% phí lắp đặt, trang bị modem wifi Viettel 4 cổng cực mạnh và tặng thêm cước sử dụng hàng tháng khi quý khách hòa mạng đóng trước 6, 12 hoặc 18 tháng.

Về giá và gói cước dịch vụ internet cáp quang Viettel dành cho cá nhân, hộ gia đình dao động từ 185.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ, tốc độ đường truyền internet cáp quang lên đến 250Mbps, hỗ trợ đăng ký thêm dịch vụ truyền hình Viettel với giá cước cực kỳ hấp dẫn.

Đối với doanh nghiệp, tổ chức thì Viettel HCM cũng khuyến mãi đa dạng các gói cước internet cáp quang giá rẻ, tốc độ cao, được miễn phí địa chỉ IP tĩnh.

»  Xem thêm: Tăng tốc truy cập Internet khi mạng chậm

Dịch vụ internet cáp quang Viettel
Dịch vụ internet cáp quang Viettel

Lợi ích khi đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang Viettel:

♦  Tốc độ và giá gói cước của cáp quang Viettel đang tốt nhất hiện nay.

♦  Quý khách hàng sẽ được tặng miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh (khi đăng ký gói 100Mbps trở lên) để có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống Webserver, Mailserver, FTP cơ sở dữ liệu,…

♦  Đường chất lượng internet Viettel được lắp đặt bằng cáp quang do đó giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết.

♦  Băng thông đối xứng (download = upload), tốc độ cao giúp khách hàng nâng cao chất lượng sử dụng internet như: xem phim HD online, chơi game, đọc báo, lướt web, gửi email, … và các tiện ích khác kèm theo như: truyền hình cáp Viettel, IP Phone,…

♦  Khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của quý khách để khai thác dịch vụ hoặc chặn không cho truy nhập.

♦  Dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố của Viettel đang tốt nhất hiện nay. Khi có sự cố xảy ra, đội ngũ kỹ thuật Viettel sẽ nhanh chóng có mặt tại địa chỉ khách hàng để khắc phục sự cố, tư vấn trực tiếp khi khách hàng cần sự hỗ trợ.

Internet Viettel có nhiều khuyến mãi hấp dẫn
Internet Viettel có nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Các quy định khác khi đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang Viettel:

1. Chuyển đổi địa chỉ đăng ký sử dụng:

Nhằm đơn giản thủ tục cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang Viettel. Khi có nhu cầu chuyển đổi nhà, địa chỉ lắp đặt mà vẫn muốn hưởng các ưu đãi về gói cước và khuyến mãi như cũ khách hàng cần làm những thủ tục như sau:

 • Khách hàng liên hệ cửa hàng Viettel gần nhất để khảo sát địa điểm đăng ký dịch vụ cáp quang Viettel tại địa chỉ mới.
 • Chính chủ hợp đồng chuẩn bị giấy tờ như : CMND/ CCCD, Giấy phep kinh doanh, bản hợp đồng Internet cáp quang đã ký với Viettel và làm thủ tục chuyển đổi tại các cửa hàng Viettel.
 • Sau khi hoàn tất thủ tục trong vòng 24 giờ sẽ có nhân viên kỹ thuật của Viettel đến địa chỉ mới và lắp đặt dịch vụ internet cáp quang cho quý khách.
 • Nếu khách hàng muốn chuyển đổi để đứng tên người khác, chuyển đổi chủ quyền khách hàng mới thì sẽ không được hưởng các khuyến mãi cũ.
 • Miễn phí chuyển đổi địa điểm đối với dịch vụ internet cáp quang Viettel.

2. Chuyển đổi gói cước:

 • Tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel. Khi có nhu cầu khách hàng có thể thay đổi gói cáp quang tốc độ thấp sang gói cáp quang tốc độ cao.
 • Chính sách chuyển đổi gói cước của Viettel không cố định. Tùy từng khu vực sẽ có chính sách chuyển đổi riêng.

3. Chuyển đổi hình thức thanh toán:

Hiện nay Viettel đang áp dụng các hình thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể chọn lựa các hình thức sau:

 • Thanh toán tại địa chỉ lắp đặt, địa chỉ theo yêu cầu ghi trên hợp đồng (lệ phí thu cước tại nhà 5.000đ/tháng).
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch của Viettel (miễn phí).
 • Thanh toán qua dịch vụ BankPlus của Viettel (miễn phí, có chiết khấu trên giá trị thanh toán).
 • Uỷ nhiệm thu, chi qua ngân hàng (theo biểu phí ngân hàng).
 • Thanh toán qua các cổng thanh toán khác (theo biểu phí cổng thanh toán).

Check Also

Viettel tại Quận 4

Viettel tại Quận 4, Hồ Chí Minh triển khai chương trình lắp mạng wifi Viettel cho …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *