Giá cước cuộc gọi cố định viettel hiện nay là bao nhiêu

Với nhiều tính năng ưu Việt, điện thoại cố định vẫn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của nhiêu gia đình cũng như doanh nghiệp. Bên cạnh cách thức đăng ký, không ít người dùng còn thắc mắc giá cước cuộc gọi cố định Viettel hiện nay là bao nhiêu?

Quy định về giá cước cuộc gọi cố định của Viettel trong giờ thấp điểm?

Viettel chia cuộc gọi thành các giờ với mức giá khác nhau. Theo đó, các cuộc gọi phát sinh vào những giờ sau sẽ được tính vào cuộc gọi giờ thấp điểm: Những cuộc gọi phát sinh trong khung giờ từ 23 giờ hôm trước đến 7 giờ sáng ngày hôm từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần; cả ngày chủ nhật và các ngày lễ.

Điện thoại cố định không dây của Viettel
Điện thoại cố định không dây của Viettel

Quy định về giảm cước cuộc gọi cố định của Viettel giờ thấp điểm

Với mong muốn mang đến cho khách hàng lợi ích tốt nhất. Viettel giảm 30% giá các cước gọi vào giờ thấp điểm đối với các hướng:

– Cuộc gọi liên tỉnh nội mạng và liên tỉnh qua số178.
– Cuộc gọi đến những số di động nội mạng và những số ngoại mạng.

  • Giảm giá 20% cước cuộc gọi liên tỉnh ngoại mạng.
  • Với những cuộc gọi nội hạt, nội tỉnh, Quốc tế hoặc gọi vào mạng VSAT, gọi dịch vụ giải đáp thông tin kinh tế, dịch vụ GTGT sẽ không được giảm cước giờ thấp điểm.

Các quy định khác về giá cước cuộc gọi cố định của Viettel giờ thấp điểm

  • Theo đó, toàn bộ cước gọi phát sinh chiều đi được thu ở thuê bao chủ gọi.
  • Đơn vị tính cước cụ thể như sau: Cuộc gọi nội hạt, nội tỉnh, gọi quốc tế vệ tinh, gọi VSAT được tính theo phương thức 1+1 phút. Phần lẻ của 1 phút trong cuộc gọi được làm tròn thành 1 phút.
    Với cuộc gọi dịch vụ giải đáp thông tin kinh tế, dịch vụ GTGT  (108x/801x/106x) được tính theo phương thức 1+1 phút. Nếu các cuộc gọi khác được tính cước trên từng giây ngay sau 6 giây đầu tiên. Cuộc gọi chưa đến 06 giây vẫn sẽ được làm tròn thành 06 giây.
  • Riêng tại các điểm điện thoại công cộng mức giá được tính  ngoài cước liên lạc thu thêm cước phục vụ: 500 đồng/cuộc (đã bao gồm VAT); Đối với cuộc gọi nội hạt hoặc nội tỉnh: không thu cước phục vụ.

Xem thêm: bảng giá cước dịch vụ điện thoại cố định không dây của Viettel

Như vậy, có thể thấy mức giá cước gọi cố định của Viettel hiện nay đã thấp đi rất nhiều. Điều này mang lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Nếu bạn còn bắt cứ thắc mắc nào về việc lắp đặt, sử dụng điện thoại cố định của Viettel vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Check Also

Viettel tại Quận 11

Viettel tại Quận 11, Hồ Chí Minh triển khai chương trình lắp mạng wifi Viettel cho …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *