Gói cước trả sau Family gắn kết gia đình

Gói cước trả sau Family gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, mang mọi người đến gần nhau hơn đó là những gì mà gói cước Family của Viettel muốn dành tặng khách hàng.

Gói cước có giá cước sử dụng dịch vụ khá thấp, các tính năng hoàn hảo, tạo được mối liên kết bền vững, chặt chẽ giữa các thành viên trong gia đình, bạn bè.

>> Xem thêm: Gói cước Corporate tiết kiệm cho doanh nghiệp

Gói cước trả sau Family gắn kết gia đình
Gói cước trả sau Family gắn kết gia đình

Family là gói cước trả sau của Viettel dành riêng cho nhóm khách hàng gia đình, bạn bè có từ 2 – 4 thuê bao trả sau của Viettel.

Lợi ích khi sử dụng gói cước Family:

Khi đăng ký hòa mạng gói cước Family trả sau, khách hàng sử dụng gói cước sẽ có được những ưu đãi sau:

  • Miễn phí 115 phút gọi nội nhóm/ thuê bao
  • Chỉ còn 495 đ/ phút cho cuộc gọi giữa các thuê bao thành viên trong nhóm.
  • Chỉ còn 495 đ/ phút cho cuộc gọi tới 02 số máy điện thoại cố định (bao gồm số cố định có dây và không dây của tất cả các mạng) đã đăng ký trước.
  • Khách hàng sử dụng gói cước Family còn được sử dụng tất cả các dịch vụ giá trị gia tăng và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Quy định chặn chiều và thời hạn giữ số:

  • Cuối mỗi tháng, hệ thống của chúng tôi sẽ tiến hành tổng hợp toàn bộ cước dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng trong tháng đó. Nếu như đến kỳ thanh toán cước phí mà khách hàng chưa thanh toán thì hệ thống sẽ tự động chặn chiều hoạt động của thuê bao theo qui định.
  • Kể từ thời điểm chặn 2 chiều sử dụng thì khách hàng có 30 ngày để giữ số thuê bao. Nếu sau 30 ngày mà khách hàng vẫn chưa thanh toán cước sử dụng dịch vụ để mở lại hoạt động thì số thuê bao sẽ bị thu hồi về kho số.

Check Also

Cửa hàng Viettel Quận Hoàng Mai

Cửa hàng Viettel Quận Hoàng Mai chi tiết gồm: Số điện thoại, địa chỉ và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *