Lắp Camera Viettel giám sát tại quận 7

VCAM – Dịch vụ là dịch vụ lắp đặt Camera giám sát đến từ thương hiệu Viettel được ứng dụng với các công nghệ nén dữ liệu hàng đầu, khả năng nhận diện khuôn mặt, biển số xe, nhận diện chuyển động và đặc biệt là chạy trên mọi nền tảng thiết bị thông minh như ipad, điện thoại….LH: 0989.228.228. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ camera Viettel tại địa bàn quận 7 sẽ được Viettel cung ứng như thế nào nhé. 

» Lắp Camera Viettel giám sát tại quận 7 Miễn Phí » XEM

Dịch vụ camera Viettel giám sát quận 7 với nhiều ưu đãi
Dịch vụ camera Viettel giám sát quận 7 với nhiều ưu đãi

Mục đích của việc lắp hệ thống camera giám sát tại quận 7

Lắp đặt camera Viettel với mục đích giám sát: Bạn có thể thông qua hệ thống camera được kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh qua ứng dụng Vhome để quan sát các nhà xưởng, nhà kho, trường học, công ty, đường phố, gia đình… tại địa bàn quận 7. 

Hệ thống camera Viettel giám sát là một giải an toàn hàng đầu dành cho khách hàng muốn theo dõi, giám sát trực tiếp hoặc gián tiếp bằng cách xem lại các dữ liệu được ghi trên camera ngay cả những khi bạn không có thời gian quan sát. Thời gian xem lại linh hoạt tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn. Những dữ liệu này đặc biệt quan trọng đối với các trường hợp xảy ra các vấn đề xấu.

Sử dụng hệ thống Vcam có lợi ích gì

Với mỗi loại hình hoạt động thì hệ thống camera Viettel sẽ mang lại những lợi ích nhất định:

– Với các doanh nghiệp: Camera giám sát sẽ giúp theo dõi, nắm bắt các hoạt động của đơn vị, lãnh đạo doanh nghiệp có thể đi công tác xong vấn nắm bắt, theo dõi và nắm điều hành được công việc tại nhà. Chỉ cần có hệ thống internet kết nối với điện thoại thông minh là bạn đã theo dõi được một các dễ dàng. 

– Với hộ kinh doanh, hộ gia đình: Dịch vụ lắp camera Viettel đối với nhà xưởng, cửa hàng, ngôi nhà sẽ giúp ghi lại toàn bộ diễn biến, quang cảnh ngôi nhà của bạn trong 24/24h. Nhờ vậy, bạn có thể quan sát được cuộc sống của gia đình mình đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ và người già. 

Trọn bộ camera giám sát gồm những thiết bị nào?

Dịch vụ lắp đặt VCAM Tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ lắp đặt VCAM Tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Để tạo thành một hệ thống camera giám sát thì cần những thiết bị như sau: thiết bị camera, tivi, đầu thu hình NVR/Máy nén, bộ định tuyến(router), setopbox. Trong đó:

+ Thiết bị Camera: Thu các tín hiệu bằng hình ảnh và truyền về đầu ghi hình

+ Đầu thu hình NVR/Máy nén: Đầu thu NVR có tác dụng lưu trữ hình ảnh mà camera truyền về. Máy nén là công dụng để nén hình ảnh từ chuẩn H264 sang H265 và lưu hình ảnh.

+ Tivi: Là thiết bị dùng để hiển thị hình ảnh được phát từ đầu thu hoặc máy nén. 1 màn hình tivi có thể hiển thị được hình ảnh lưu trữ trong nhiều đầu thu NVR/máy nén (tối đa là 24 hình).

+ Bộ định tuyến (router): là thiết bị để chuyển các hình ảnh từ đầu thu NVR/máy nén lên mạng internet được sử dụng bằng cáp quang FTTH.

+ Setopbox: là thiết bị có chức năng kết nối nhiều đầu thu hình NVR/máy nén và hiện thị trên màn hình ti vi thông qua hệ thống mạng. 

Các giải pháp lắp đặt camera Viettel sẽ được xây dựng trên cơ sở nhu cầu của từng gia đình, doanh nghiệp sao cho phù hợp nhất. Hãy gọi 0989.228.228 để biết được loại hình nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhé. 

Hệ thống camera giám sát quận 7 đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn
Hệ thống camera giám sát quận 7 đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Các dòng camera của Viettel cung cấp tại quận 7

Viettel cung cấp các loại camera giám sát chất lượng cao và đa dạng để phục vụ nhu cầu an ninh của khách hàng. Dưới đây là một số dòng sản phẩm camera giám sát của Viettel:

  • Camera IP Wifi: Camera giám sát không dây, kết nối qua mạng Wifi, cho phép quan sát từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại di động.
  • Camera IP PoE: Camera giám sát có khả năng truyền dữ liệu và cấp nguồn qua cáp mạng, giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt.
  • Camera IP PTZ: Camera giám sát có khả năng xoay, nghiêng và zoom từ xa, cho phép quan sát toàn cảnh một khu vực rộng lớn.
  • Camera Analog: Camera giám sát truyền thống, kết nối qua dây cáp đồng, phù hợp cho các hệ thống giám sát cũ.
  • Camera HDCVI: Camera giám sát chất lượng cao, hỗ trợ truyền tín hiệu video chất lượng cao qua cáp đồng.

Những dòng camera giám sát của Viettel đều được thiết kế với công nghệ hiện đại, chất lượng hình ảnh sắc nét và tính năng thông minh giúp người dùng quản lý an ninh hiệu quả

» Lắp Camera Viettel giám sát tại quận 7 Miễn Phí » XEM

 Ưu điểm của các dòng camera Viettel

Về cơ bản camera Viettel dù là công nghệ nào thì đều hội tụ rất nhiều ưu điểm như:

  • Bảo mật tuyệt đối tất cả các hình ảnh, dữ liệu của khách hàng. 
  • Quản lý và giám sát từ xa gián tiếp bằng điện thoại thông minh được kết nối mạng Internet. 
  • Hình ảnh sắc nét, rõ ràng. 
  • Thời gian lưu trữ hình ảnh vượt trội, bạn có thể mua thêm thẻ nhớ để lưu trữ dữ liệu
  • Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7, khách hàng có thể gọi bất cứ khi nào đều sẽ có người trực tổng đài để giải đáp. 

Viettel là đơn vị đi đầu trong cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông, đã có rất nhiều công trình dự án của nhà nước, doanh nghiệp tư nhân mà viettel đã hoàn thành. Vậy thì không còn lý do gì khi mà lựa chọn sản phẩm, thương hiệu camera làm người bạn đồng hành cùng gia đình bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0989.228.228 để được tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành camera viettel cho gia đình và doanh nghiệp của bạn. 

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …