Lắp Internet Viettel tại quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một quận nằm ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận này có vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố và có nhiều tiện ích, dịch vụ phục vụ cho cư dân. Viettel là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ Internet, truyền hình, điện thoại di động và cố định. Viettel cung cấp dịch vụ lắp mạng Internet tốc độ cao tại nhiều khu vực tại quận Phú Nhuận.

» Gói Cước Lắp Internet Viettel tại quận Phú Nhuận » XEM

Lắp mạng Wifi Viettel là tất yếu tại Phú Nhuận

Việc lắp mạng Viettel tại quận Phú Nhuận sẽ giúp cư dân có thể truy cập Internet một cách nhanh chóng và ổn định, từ đó tiện lợi trong việc làm việc, học tập và giải trí. 

Lắp đặt Wifi Viettel là nhu cầu tất yếu tại quận Phú Nhuận 
Lắp đặt Wifi Viettel là nhu cầu tất yếu tại quận Phú Nhuận

Đồng thời, Viettel là một đơn vị viễn thông lớn tại thị trường Việt Nam, theo các thống kê cho thấy số lượng người sử dụng mạng Viettel chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, khi sử dụng mạng Viettel, người sử dụng sẽ được cung cấp các gói cước linh hoạt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. 

Ưu điểm khi lắp cáp quang Viettel tại quận Phú nhuận

Khách hàng tại quận Phú Nhuận sẽ được những lợi ích rất lớn khi sử dụng dịch vụ mạng cáp quang của Viettel cụ thể là:

– Dịch vụ cáp quang của Viettel có tốc độ ổn định với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất hiện nay. Khách hàng sử dụng mạng Viettel sẽ được trợ giá rất lớn từ nhà mạng này. 

– Thi công, lắp đặt nhanh chóng, kể từ khi khách hàng chốt hợp đồng, nhân viên Viettel sẽ thi công xong trong vòng 24h. Trong ngày là bạn có thể hòa mạng thỏa sức trải nghiệm những điều thú vị trên các trang mạng xã hội, phim, video…

– Hệ thống  cáp của Viettel được ngầm hóa  tới hơn 90%  giúp tính ổn định cao, không bị tác động từ các yếu tố môi trường. 

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại quận Phú Nhuận của Viettel luôn sẵn sàng trực để tư vấn cho khách hàng lựa chọn được những gói cước Wifi Viettel hợp lý nhất và phù hợp với tài chính của từng người. Khi khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại 0989.228.228 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và 24/7.

– Một trong những ưu điểm đặc biệt quan trọng hơn hẳn so với các nhà mạng khác là hệ thống cáp quang của Viettel có tới 8 đường truyền kết nối quốc tế cả trên bộ và dưới biển. Điều này sẽ đảm bảo tính ổn định của đường truyền không bị đứt gãy ngay cả khi bị đứt cáp quang thì vẫn có phương án dự phòng. 

Cáp quang Viettel đứng đầu trong các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông
Cáp quang Viettel đứng đầu trong các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông

Với những ưu điểm vượt trội so với các nhà cung cấp khác dịch vụ lắp đặt mạng Wifi hiện nay đang được nhiều cơ quan, tổ chức, trường học, doanh nghiệp, quán kinh doanh game, hộ gia đình, sinh viên tin tưởng lựa chọn.

» Gói Cước Lắp Mạng Viettel tại quận Phú Nhuận » XEM

Quy trình đăng ký và Lắp Internet Viettel tại quận Phú Nhuận

Để đăng ký dịch vụ lắp mạng tại gia đình, doanh nghiệp của mình, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0989.228.228 và thực hiện quy trình như sau:

Quy trình hoàn hảo - chất lượng hàng đầu
Quy trình hoàn hảo – chất lượng hàng đầu

Bước 1: Cung cấp các thông tin ban đầu

Quý khách hàng Gọi điện số điện thoại duy nhất: 0989.228.228  hoặc gửi thông tin  tại Website: https://viettelnet.com.vn/ để cung cấp địa chỉ chi tiết nơi cần lắp đặt Internet Viettel. Sau đó nhân viên Viettel sẽ kiểm tra cơ sở hạ tầng để báo lại cho quý khách  và tư vấn vị trí lắp đặt mạng Viettel cho phù hợp. 

Bước 2: Tư  vấn gói cước phù hợp

Sau khi kiểm tra cơ sở hạ tầng, vị trí lắp đặt của khách hàng đảm bảo, nhân viên Viettel sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp với quý khách và thống gói cước phù hợp, phương án thi công và chương trình khuyến mãi đi kèm. Sau khi  thống nhất sẽ tiến hành ký hợp đồng với nhân viên của Viettel.

Bước 3: Lắp đặt và Triển khai lắp đặt Wifi

Sau khi ký hợp đồng với khách hàng, nhân viên kinh doanh của Viettel sẽ nhập yêu cầu lắp đặt lên hệ thống chuyển bộ phận kỹ thuật sắp xếp lịch triển khai kéo dây cáp lắp internet Viettel cho quý khách hàng. Viettel hỗ trợ lắp đặt vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ. 

Bước 4: Thanh toán hợp đồng 

Sau khi lắp đặt và được nghiệm thu xong với khách hàng thì nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Khách hàng lưu ý chỉ có nhân viên kinh doanh trực tiếp ký hợp đồng và thanh toán hợp đồng, nhân viên lắp đặt không có chức năng thanh toán và thu tiền của khách hàng. 

» Gói Cước Lắp WiFi Viettel quận Phú Nhuận » XEM

Kết luận 

Tổng kết lại, dịch vụ lắp đặt mạng Internet của Viettel tại quận Phú Nhuận được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy. Viettel cung cấp các gói dịch vụ phong phú, tốc độ Internet nhanh và ổn định, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Đây là lựa chọn lý tưởng cho người dùng muốn sử dụng dịch vụ Internet tại quận Phú Nhuận. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng Viettel vui lòng liên hệ hotline: 0989.228.228 để được tư vấn và lắp đặt sớm nhất. 

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …