Lắp mạng cáp quang Viettel tại Hải Phòng

Lắp mạng cáp quang Viettel tại Hải Phòng chưa bao giờ dễ dàng và có nhiều ưu đãi đến vậy! Chương trình lắp mạng cáp quang đã đem đến cho hàng khách hàng cơ hội sử dụng dịch vụ Internet tốc độ cao  với cước phí vô cùng ưu đãi.

>> Xem thêm: Kho Số đẹp Điện thoại Cố định Không dây

>> Xem thêm: Kho Số đẹp Điện thoại Cố định Có dây

Ngoài ra, quý khách còn được miễn phí công lắp đặt, tặng modem wifi, miễn phí cước hòa mạng ban đầu và có thể được khuyến mại thêm tháng cước sử dụng tiếp theo.

Khi đăng ký lắp mạng cáp quang của Viettel, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng đường truyền cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi. Để được nhận nhiều ưu đãi hơn như  nữa, quý khách hãy lựa chọn cách thức trả trước 06 tháng hoặc 01 năm.

Các ưu đãi khi lắp mạng cáp quang tại Hải Phòng:

Các ưu đãi hấp dẫn kèm theo: Chương trình lắp mạng cáp quang tại Hải Phòng mang đến cho khách hàng cơ hội được hưởng 01 trong 03 nhóm các ưu đãi sau:

  • Trả tiền sau hàng tháng,
  • Trả trước 06 tháng,
  • Trả trước 12 tháng,
  • Trả trước 18 tháng,
  • Ngoài ra khách hàng nên trả trước 06 hoặc 12 tháng để được Ưu đãi nhiều hơn nữa.
Ưu đãi khi lắp mạng cáp quang Viettel tại Hải Phòng
Ưu đãi khi lắp mạng cáp quang Viettel tại Hải Phòng

Đảm bảo cả về chất lượng dịch vụ lắp mạng cáp quang cũng như chất lượng phục vụ khách khách hàng. Đó là lời nhắn nhủ chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng, nếu có vấn đề gì trong chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng chăm sóc, tư vấn khách hàng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý một cách nhanh chóng nhất theo sđt tư vấn giới thiệu dịch vụ: 0989 228 228 (Tính phí bình thường) và tổng đài báo hỏng dịch vụ: 18008119 (miễn phí).

Để đăng ký lắp đặt, quý khách hàng hãy gọi đến số Tổng đài Viettel để được lên lịch lắp đặt nhanh chóng.

Viettel vẫn đang tiếp tục triển khai mạnh mẽ chương trình lắp mạng cáp quang viettel tại Hải Phòng. Các khách hàng đang có nhu cầu lắp mạng ở Hải Phòng hãy nhanh chóng  gọi lên Tổng đài Viettel ngay hôm nay để được tư vấn và lên lịch lắp đặt sớm nhất nhé!

Check Also

Viettel tại Quận 4

Viettel tại Quận 4, Hồ Chí Minh triển khai chương trình lắp mạng wifi Viettel cho …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *