Lắp mạng viettel ở Huyện Bình Chánh nhanh trong ngày

Lắp đặt mạng hiện nay đã và đang trở thành nhu cầu thiết thân như cơm ăn, áo mặc hàng ngày của con người. Xã hội không thể phát triển nếu thiếu mạng. Chính vì thế, nhu cầu về lắp đặt mạng Viettel ngày càng tăng cao so với thời gian trước.

» Gói cước Lắp mạng viettel ở Huyện Bình Chánh » XEM

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ lắp mạng Wifi Viettel huyện Bình Chánh

Viettel là một lựa chọn tốt nhất cho dịch vụ mạng Wifi
Viettel là một lựa chọn tốt nhất cho dịch vụ mạng Wifi

Có nhiều lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ lắp mạng Viettel ở huyện Bình Chánh như:

 Đầu tiên, Viettel là một trong những nhà mạng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam, với hệ thống cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và chất lượng dịch vụ được đảm bảo. Việc lựa chọn thiết bị WiFi phát sóng tốt và ổn định sẽ giúp cho quá trình truy cập của bạn được đảm bảo hơn ngay cả khi có nhiều người cùng truy cập vào một địa chỉ IP cùng lúc. Khi lắp mạng Wifi bạn sẽ được bảo hành đường truyền và các thiết bị modem phát sóng. 

Thứ hai, Viettel cung cấp nhiều gói cước linh hoạt và phong phú, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Bạn có thể chọn gói cước phù hợp với số lượng thiết bị kết nối và nhu cầu sử dụng Internet của gia đình hoặc doanh nghiệp.  Nếu để so sánh thì theo khảo sát các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Internet thì Viettel là nhà mạng có giá cước rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 

Thứ ba, Viettel hỗ trợ khảo sát và ký hợp đồng tại nhà nên bạn không cần phải lo lắng đi tới điểm giao dịch như trước đây. 

Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Viettel cũng rất tốt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Nếu bạn có thắc mắc về các sản phẩm và dịch vụ lắp đặt Internet tại quận Bình Chánh vui lòng gọi số 0989.228.228 để được tư vấn đầy đủ nhất. 

Với những lý do trên, việc lựa chọn dịch vụ lắp mạng của Viettel tại quận Bình Chánh sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

» Gói cước Lắp Mạng WiFi Viettel tại Bình Chánh » XEM

Một số gói dịch vụ Internet Viettel thông dụng tại huyện Bình Chánh

Hiện tại, Viettel đang cung cấp nhiều gói cước cho hộ gia đình, cá nhân tại huyện Bình Chánh, bạn có thể tham khảo 1 số gói cước phổ biến như sau:

Gói cước đơn lẻ dành cho hộ gia đình, cá nhân:

Gói Cước Băng Thông
SUN 1 150 Mbps
SUN 2 250 Mbps
SUN 3 300 Mbps
STAR 1 150 Mbps
STAR 2 250 Mbps
STAR 3 300 Mbps

Gói cước combo internet viettel + truyền hình viettel tại huyện Bình Chánh

Gói Cước Băng Thông
COMBO SUN 1 150 Mbps
COMBO SUN 2 250 Mbps
COMBO SUN 3 300 Mbps
COMBO STAR 1 150 Mbps
COMBO STAR 2 250 Mbps
COMBO STAR 3 300 Mbps

Phạm vi cung cấp dịch vụ lắp wifi Viettel tại huyện Bình Chánh

Tại địa bàn huyện Bình Chánh Viettel cung cấp tại 1 thị trấn và 15 xã thuộc huyện như sau: Thị trấn Tân Túc, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Phong Phú, Quy Đức, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, An Phú Tây, Bình Chánh.

Quy trình Lắp Mạng Internet Viettel tại Huyện Bình Chánh
Quy trình Lắp Mạng Internet Viettel tại Huyện Bình Chánh

» Gói cước Lắp Internet Viettel tại Bình Chánh » XEM

Để yêu cầu dịch vụ lắp đặt mạng Wifi tại huyện Bình Chánh khách hàng vui lòng thực hiện như sau:

Bước 1: Gọi điện tổng đài 0989.228.228

Đây là tổng đài duy nhất của chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp mạng Viettel. Khi bạn kết nối được hãy nói ra nhu cầu của bạn, và vị trí cần lắp đặt cho nhân viên Viettel. 

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, nhân viên của trung tâm sẽ tiến hành khảo sát khu vực khách hàng muốn lắp đặt và liên hệ lại trong 24 giờ làm việc tiếp theo.

Bước 3: Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn gói cước, chốt phương án lắp đặt và ký hợp đồng, hợp đồng có thể ký online hoặc ký trực tiếp tại nhà khách hàng. 

Bước 4: Sau khi ký hợp đồng chỉ trong vòng 48h là Viettel sẽ hoàn thành lắp đặt dịch vụ Internet Viettel cho quý khách hàng. Sau đó, khách hàng chỉ cần nghiệm thu và thanh toán là xong. 

Khi lắp đặt mạng Wifi tại huyện Bình Chánh cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng Viettel chỉ cần cung cấp một số giấy tờ như sau:

– Nếu là cá nhân: bạn cần cung cấp giấy tờ tùy thân (Chứng minh thư, căn cước công dân…)

– Nếu bạn là tổ chức, công ty, bạn cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy tờ tùy thân của người đại diện của doanh nghiệp theo pháp luật. 

Liên hệ lắp đặt dịch vụ Internet Viettel tại huyện Bình Chánh

Liên hệ tư vấn 0989.228.228- Viettel huyện Bình Chánh

Tại huyện Bình Chánh, nếu bạn còn phân vân về các vấn đề liên quan đến dịch vụ lắp mạng Viettel vui lòng liên lạc với 0989.228.228 hoặc truy cập website: https://viettelnet.com.vn/ để biết thêm chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu lắp đặt mạng Wifi cho gia đình, doanh nghiệp của bạn. 

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …