Lắp mạng viettel ở huyện Cần Giờ

Dịch vụ lắp đặt mạng Internet của Viettel tại huyện Cần Giờ không chỉ đem lại sự tiện lợi trong việc truy cập Internet mà còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Viettel cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về dịch vụ lắp đặt mạng Internet Viettel tại huyện Cần Giờ để có trải nghiệm Internet hoàn hảo nhất!

» Gói cước Lắp mạng viettel ở huyện Cần Giờ » XEM

Lắp đặt mạng Viettel huyện Cần Giờ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng
Lắp đặt mạng Viettel huyện Cần Giờ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng

Lý do nào nên chọn Lắp mạng viettel ở huyện Cần Giờ

Một số lý do ngay sau đây khiến nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ lắp đặt internet Viette

– Độ phủ sóng rộng: Mạng wifi của Viettel tại huyện Cần Giờ có độ phủ sóng rộng, giúp bạn truy cập Internet một cách dễ dàng và ổn định ở mọi nơi trong khu vực này. Đây là sự tiện lợi của dịch vụ lắp đặt Viettel tại huyện Cần Giờ giúp cho khách hàng có những giải pháp kết nối thông minh. 

– Tốc độ băng thông cao và ổn định: Viettel cung cấp dịch vụ mạng Internet có tốc độ cao, giúp bạn truy cập web, xem phim, chơi game mà không gặp trục trặc giật, lag mạng. Với những nhu cầu này, bạn nên chọn các gói có tốc độ băng thông lớn. 

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Viettel luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu chính vì thế Viettel rất mạnh tay đầu tư để có được một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Tại huyện Cần Giờ, bạn có thể gọi chúng tôi theo số 0989.228.228 bất cứ khi nào bạn gặp phải các sự cố về mạng, chúng tôi sẽ cử nhân viên Viettel xử lý sự cố cho bạn một cách nhanh nhất. 

– Đa dạng gói cước: Viettel cung cấp rất nhiều gói cước linh hoạt phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người từ sinh viên, người lao động đến người kinh doanh, công tác…Viettel có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. 

– An toàn và bảo mật: Mạng wifi Viettel được đảm bảo an toàn và bảo mật cho người sử dụng. Vì thế khi bạn lựa chọn mạng Viettel tại huyện Cần Giờ chắc chắn là một lựa chọn tối ưu. 

Với những lý do trên, việc lắp đặt mạng wifi Viettel tại huyện Cần Giờ sẽ là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả cho bạn.

» Gói cước Lắp Mạng WiFi Viettel tại Cần Giờ » XEM

Quy trình lắp đặt mạng Viettel tại huyện Cần Giờ

Nắm rõ quy trình lắp đặt mạng Viettel là điều cần thiết
Nắm rõ quy trình lắp đặt mạng Viettel là điều cần thiết

Bạn cần nắm được quy trình làm việc của chúng tôi để biết được phải liên hệ, ký hợp đồng, thanh toán hợp đồng như thế nào nhé. 

Quy trình lắp đặt mạng Viettel tại huyện Cần Giờ về cơ bản bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Viettel bạn nên liên hệ trước với chúng tôi theo số hotline: 0989.228.228  để đăng ký dịch vụ lắp đặt mạng internet tại huyện Cần Giờ. Khi gọi điện bạn chỉ cần nói yêu cầu của mình, và vị trí của bạn để nhân viên Viettel tiện cho việc khảo sát hạ tầng. 

Bước 2:  Kiểm tra khảo sát: Sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ kỹ thuật của Viettel sẽ tiến hành khảo sát tại địa chỉ của bạn để xác định vị trí lắp đặt và các yêu cầu kỹ thuật cụ thể.

Bước 3:  Lắp đặt thiết bị: Sau khi hoàn tất quá trình khảo sát, tư vấn và chốt hợp đồng với khách hàng, đội ngũ kỹ thuật sẽ lắp đặt thiết bị mạng tại địa chỉ của bạn theo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn của Viettel.

Bước 4: Kiểm tra và cấu hình: Sau khi lắp đặt xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và cấu hình thiết bị để đảm bảo mạng hoạt động ổn định và hiệu quả.

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng: Sau khi lắp đặt xong, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và quản lý mạng internet của Viettel tại huyện Cần Giờ để bạn có thể chủ động trong quá trình sử dụng. 

Bước 6: Thực hiện thanh toán hợp đồng với Viettel

Quy trình lắp đặt mạng Viettel tại huyện Cần Giờ có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể. Để biết thông tin chi tiết và được tư vấn chính xác, bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất. 

» Gói cước Lắp Mạng WiFi Viettel tại Cần Giờ » XEM

Giới thiệu một số gói cước thịnh hành của Internet Viettel

Hiện nay, có một số gói cước của Viettel được rất nhiều cá nhân và hộ gia đình, doanh nghiệp lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về các gói cước này nhé. 

Với khách hàng là cá nhân, gia đình đơn lẻ

–  Với đối tượng này, Viettel có các gói cước STAR1, STAR2, STAR3 được nhiều người lựa chọn.  Bạn có thể lựa chọn thêm từ 1 – 3 thiết bị home wifi để tăng diện tích phủ sóng trong gia đình nếu không gian rộng. 

– Khi lắp đặt gói cước này khách hàng được miễn phí modem wifi 4 cổng băng tần kép và nếu sử dụng gói combo truyền hình bạn sẽ được trang bị thêm TVBOX. 

Với các doanh nghiệp  quy mô vừa, nhỏ

Với đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Viettel có các gói cước PRO300, PRO600, PRO1000, MESHPRO300, MESHPRO600, MESHPRO1000 giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn:

– Với các gói cước này, khi khách hàng trả trước tiền cước hòa mạng 6 tháng, hoặc 12 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng, 2 tháng sử dụng miễn phí. Khi khách hàng lắp đặt các gói này đều sẽ được tặng kèm các thiết bị. 

Với các tập đoàn, doanh nghiệp quy mô lớn

Gói cước dành riêng cho các doanh nghiệp lớn
Gói cước dành riêng cho các doanh nghiệp lớn

Với đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp lớn, Viettel có các gói VIP 900 (IP tĩnh), VIP500 (IP tĩnh), VIP 600 (IP tĩnh + 4 IP LAN); F900N, F900basic, F900Plus, F300N, F300Basic, F300Plus, F500Basic, F500Plus.

Cũng như các gói cước khác, khi đăng ký dịch vụ và trả trước cước phí 6 tháng thì bạn sẽ được tặng thêm 1 tháng, trả trước cước phí 12 tháng được tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí. 

– Đặc biệt với khách hàng là doanh nghiệp lớn, khi lắp đặt khách hàng sẽ được tặng các thiết bị chuyên biệt đảm bảo từ 60- 100 thiết bị kết nối cùng lúc.

Khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng Internet cáp quang Viettel vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0989.228.228 để được hướng dẫn, tư vấn lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của chúng tôi như sim số đẹp, camera trong nhà, ngoài trời và các giải pháp công nghệ tại địa chỉ website: https://viettelnet.com.vn

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …