Lắp mạng viettel ở huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi có vị trí địa lý là một tỉnh xa trung tâm Thành phố, chính vì vậy việc tiếp cận với các dịch vụ đặc biệt là các dịch vụ internet Viettel có phần hạn chế hơn so với các quận, huyện khác. Tuy nhiên, với sự phủ sóng rộng rãi của mình thì hiện nay dịch vụ lắp đặt mạng tại huyện Củ Chi đã được phát triển và được nhiều người quan tâm, lựa chọn hơn. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này qua các thông tin ngay dưới đây nhé.

» Gói cước Lắp Mạng WiFi Viettel tại Củ Chi » XEM

Nhu cầu lắp đặt mạng Viettel tại huyện Củ Chi đang ngày càng tăng lên
Nhu cầu lắp đặt mạng Viettel tại huyện Củ Chi đang ngày càng tăng lên

Lắp mạng viettel ở huyện Củ Chi có ưu điểm gì?

Lắp mạng Viettel là một dịch vụ được đông đảo người dân ở huyện Củ Chi lựa chọn bởi lẽ nhờ những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại như:

– Hệ thống cáp quang Internet Viettel là các tuyến cáp ngầm nên đường truyền mạng tương đối ổn định với chi phí giá cước rẻ, phù hợp với nhiều người có nguồn tài chính và nhu cầu sử dụng khác nhau. 

– Dịch vụ đăng ký nhanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng trọn đời chính là một điểm mạnh của Viettel được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Tất cả các sự cố về mạng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý ngay trong ngày làm việc. Hãy gọi ngay số điện thoại 0989.228.228 để được tư vấn, xử lý sớm nhất nếu bạn gặp các sự cố về mạng Internet Viettel.

– Khi đăng ký sử dụng dịch vụ lắp Internet Viettel tại huyện Củ Chi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về quy trình lắp đặt, giá cước, gói cước và các ưu đãi đi kèm với gói cước. Bên cạnh đó, Viettel hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng tận nhà nên bạn không cần phải lo lắng về khoảng cách và cản trở giao thông. 

– Viettel cam kết cam kết bảo trì đường truyền mạng trọn đời, trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ Internet của Viettel. Tất cả các sự cố về đường truyền mạng sẽ được chúng tôi đưa ra phương án xử lý sớm nhất cho bạn 

» Gói cước Lắp mạng viettel ở huyện Củ Chi » XEM

Một số gói cước Internet Viettel đang được nhiều người lựa chọn tại huyện Củ Chi

Gói cước Internet Viettel

Gói Cước Băng Thông
Fast 2 150 Mbps
Fast 3 250 Mbps
Fast 4 300 Mbps

*** Vật tư đi kèm: Modem WiFi 4 cổng 2 băng tần

Gói cước cáp quang Viettel

Gói Cước Băng Thông
Mesh1 150 Mbps
Mesh2 250 Mbps
Mesh3 300 Mbps

Vật tư đi kèm: Modem WiFi 4 cổng 2 băng tầng + Thiết bị WiFi Mesh

Gói cước combo Internet Viettel và truyền hình Internet Viettel 

Gói Cước Băng Thông
Combo Fast 1 100 Mbps
Combo Fast 2 150 Mbps
Combo Fast 3 250 Mbps
Combo Fast 4 300 Mbps
Combo Mesh 1 150 Mbps
Combo Mesh 2 250 Mbps
Combo Mesh 3 300 Mbps

» Gói cước Lắp Internet Viettel Củ Chi » XEM

Tại Củ Chi, Viettel lắp đặt dịch vụ tại vùng nào

Nhờ hệ thống cáp quang phủ sóng rộng khắp, chính vì thế, Viettel có thể phủ sóng ở tất cả các địa bàn của huyện Củ Chi như: thị trấn Củ Chi và các xã An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Nhuận Đức, Hòa Phú, Phạm Văn Cội, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Phước Vĩnh An, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Trung Lập Hạ, Trung An, Trung Lập Thượng, Thái Mỹ.

Do vậy, quý khách hàng sinh sống và làm việc tại địa bàn huyện Củ Chi vui lòng liên hệ 0989.228.228 để được hỗ trợ lắp đặt các dịch vụ của Viettel sớm nhất nhé. 

Quy trình dịch vụ lắp đặt mạng Wifi Viettel

Quá trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến khi thanh toán hợp đồng sẽ được Viettel thực hiện với một quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với số điện thoại trực tiếp 0989.228.228 để yêu cầu dịch vụ, được tư vấn về gói cước phù hợp. 

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành khảo sát khu vực khách hàng muốn lắp mạng để xem cơ sở hạ tầng của Viettel đã đảm bảo hay chưa. 

Bước 3: Nếu như việc khảo sát ổn thì nhân viên Viettel sẽ gọi điện để chốt hợp đồng với khách hàng và tiến hành lắp đặt trong 48h kể từ khi hợp đồng được ký kết. 

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu sản phẩm và thanh toán hợp đồng với Viettel.

Một điều bạn cần lưu ý trong quy trình này đó là để đảm bảo tính khách quan thì khi ký hợp đồng khách hàng sẽ ký với nhân viên kinh doanh, nhân viên lắp đặt chỉ thực hiện việc lắp đặt không liên quan tới hợp đồng. 

Các giấy tờ cần cung cấp khi lắp mạng Viettel

Thủ tục đăng ký lắp mạng Internet cáp quang Viettel vô cùng đơn giản
Thủ tục đăng ký lắp mạng Internet cáp quang Viettel vô cùng đơn giản

Khi lắp đặt dịch vụ Internet Viettel bạn cần cung cấp các giấy tờ như sau để thực hiện hợp đồng. 

– Với khách hàng là cá nhân: chỉ cần cung cấp căn cước công dân hoặc các giấy tờ tùy thân khách để ký hợp đồng. 

– Với khách hàng là doanh nghiệp: Bạn cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp và giấy tờ tùy thân của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. 

Trên đây là một số tư vấn về thủ tục lắp internet Viettel huyện Củ Chi, mọi thông tin cần hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ với số điện thoại duy nhất: 0989.228.228, (không qua trung gian) hoặc truy cập https://viettelnet.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …