Lắp mạng viettel ở huyện Hóc Môn

Thị trường thành phố Hồ Chí Minh là một thị trường nhiều tiềm năng phát triển của tất các các ngành công nghiệp, dịch vụ. Trong đó, dịch vụ Internet cũng là một thị trường sôi động bởi nhu cầu của người dân ngày càng gia tăng, các đơn vị cung cấp dịch vụ ngày càng nhiều.

Chính vì vậy, người dùng rất khó khăn để tìm được đơn vị tốt, dịch vụ chất lượng cao. Một lời khuyên cho khách hàng là nên sử dụng các dịch vụ của các nhà mạng nổi tiếng thì sẽ hạn chế được các rủi ro không mong muốn. Trong số các nhà mạng thì có lẽ Viettel là một địa chỉ được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Bài viết ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ lắp Internet cáp quang Viettel tại huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh nhé. 

» Gói cước Lắp Mạng WiFi Viettel tại huyện Hóc Môn » XEM

Dịch vụ lắp đặt mạng Viettel tại Hóc Môn phát triển mạnh
Dịch vụ lắp đặt mạng Viettel tại Hóc Môn phát triển mạnh

Dịch vụ Lắp mạng viettel ở huyện Hóc Môn có ưu điểm gì?

Các dịch vụ của Viettel nói chung, dịch vụ lắp cáp quang Internet Viettel nói riêng luôn có một sự hấp dẫn riêng đối với người tiêu dùng. Bởi lẽ, thương hiệu Viettel đã có từ lâu và gắn bó với người dân Việt Nam ngay từ những ngày đầu có mạng Internet, nên không có gì lạ khi lượng người sử dụng mạng này chiếm tới 50% thị  phần tại nước ta. Một số ưu điểm của dịch vụ internet cáp quang Viettel có thể kể đến như:

 • Hệ thống cáp quang của Viettel phủ sóng tới 95% lãnh thổ nước ta. Hệ thống internet cáp quang với tốc độ cao, ổn định, công nghệ tiên tiến nhất sẽ giúp cho các kết nối trở nên dễ dàng hơn. 
 • Các gói cước internet viettel linh hoạt với nhiều mức giá cước khác nhau để phù hợp với nguồn lực tài chính của từng người. Hơn nữa khách hàng đăng ký bất kỳ gói cước nào của Internet viettel sẽ được miễn phí tất các chi phí lắp đặt Wifi và được tặng kèm theo Modem Wifi 4 cổng (tuỳ theo từng thời điểm). 
 • Khi khách hàng đóng trước tiền cước 6 tháng và 12 tháng, 18 tháng đều sẽ được tặng thêm các tháng sử dụng miễn phí (tuỳ theo từng thời điểm).
 • Combo Internet Viettel và truyền hình Viettel sẽ giúp bạn thư giãn với 155 kênh truyền hình khác nhau, các nội dung phong phú, đa dạng giúp bạn vừa giải trí vừa học tập được nhiều điều bổ ích. 

» Gói cước Lắp mạng viettel ở huyện Hóc Môn » XEM

Các chương trình khuyến mãi internet cáp quang Viettel 

Viettel có các gói cước với rất nhiều ưu đãi
Viettel có các gói cước với rất nhiều ưu đãi

» Gói cước Lắp Mạng Viettel tại huyện Hóc Môn » XEM

Khi lắp đặt dịch vụ Internet Viettel bạn sẽ được nhận được nhiều khuyến mãi lớn như:

 • Miễn phí modem Wifi Viettel 4 cổng. 
 • Khi lắp thêm truyền hình cáp viettel sẽ được trang bị thêm đầu thu HD Box. 
 • Tăng 100% các chi phí lắp đặt, hòa mạng và vật tư đi kèm (tuỳ theo từng thời điểm) 
 • Tiền cước phí sẽ giảm liên tục trong vòng 24 tháng. 
 • Tăng thêm từ 1 đến 3 tháng cước sử dụng miễn phí (tuỳ theo từng thời điểm) 
 • Hỗ trợ khách hàng làm hợp đồng tại nhà. 
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần cung cấp chứng minh thu đối với cá nhân, cung cấp chứng minh thư của người đại diện và giấy phép đăng ký kinh doanh đối với doanh nghiệp
 • Thời gian thi công nhanh chóng:Chỉ 48h sau khi thực hiện ký hợp đồng. 

» Gói cước Lắp Internet Viettel tại huyện Hóc Môn » XEM

Một số gói Internet cáp quang được nhiều người lựa chọn

Gói cước Internet cáp quang dành cho hộ gia đình

Hiện nay, là cá nhân hoặc hộ gia đình, bạn có thể lựa chọn các gói Internet cáp quang Viettel với giá cước và ưu đãi vô cùng hợp lý như:

Gói cước Tốc độ
NET1PLUS 40Mbps
NET2PLUS 80Mbps
NET3PLUS 110Mbps
NET4PLUS 140Mbps

Ưu đãi kèm theo các gói Netplus:

 • Được bao trọn công lắp đặt, vật tư, tặng modem wifi 4 Port 2 băng tần kép.
 • Thanh toán trước tiền cước sử dụng sẽ được tặng thêm tháng sử dụng.
 • Chuyển từ mạng khác sang Viettel được tặng thêm khuyến mãi. 

Gói cước chuyên biệt Home Mesh Wifi dành cho doanh nghiệp

Home Wifi Viettel là một sản phẩm dành cho các khách hàng dùng Internet cáp quang của Viettel bằng cách ứng dụng công nghệ Mesh WiFi với khả năng xuyên tường cao sẽ phủ đến toàn bộ ngóc ngách trong căn nhà. Khi khách hàng sử dụng gói cước này, ngoài cấp modem wifi sẽ được cấp thêm các bộ kích sóng home wifi ở các điểm khác nhau trong cùng một khu vực và được kết nôi với nhau bởi 1 user và 1 password. 

Gói cước Tốc độ

Phù hợp nhu cầu

STAR1H 150Mbps – Home Wifi Viettel thường phù hợp với các cửa hàng kinh doanh, văn phòng, công ty có nhiều người truy cập mạng Wifi Viettel tại cùng một thời điểm. 

– Phù hợp với biệt thự căn hộ có diện tích rộng, nhiều tầng. 

STAR2H 250 Mbps
STAR3H Không giới hạn
STAR1T 150Mbps
STAR2T 250Mbps
STAR2T Không giới hạn (≥300 Mbps)

» Gói cước Lắp Internet Viettel tại huyện Hóc Môn » XEM

Gói internet cáp quang Viettel kết hợp với truyền hình

Khi bạn sử dụng gói combo này, bạn chỉ cần trả 60.000 đồng/tháng/tivi là có thể được sử dụng cả hai nền tảng. Với loại này, bạn sẽ hô biến ti vi thường thành tivi thông minh có thể xem các kênh youtube, được tiếp cận với 155 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Xem lại trong vòng 7 ngày và tua lại trong 2h của tất cả các kênh truyền hình. Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, kết nối ổn định qua cả mạng LAN và Wifi.  

Liên hệ lắp đặt mạng Wifi Viettel

Bạn đang sinh sống và làm việc tại huyện Hóc Môn hoặc các địa bàn quận huyện khác thuộc thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang Viettel vui lòng liên hệ số điện thoại 0989.228.228 để được tư vấn tận tình, chu đáo và phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp tất cả các giải pháp công nghệ, phần mềm, camera….Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.  

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …