Lắp mạng viettel ở huyện Nhà Bè

Bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt wifi cho gia đình nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào? Đừng lo lắng, Viettel sẽ hướng dẫn chi tiết 7 bước để bạn có thể xây dựng được hệ thống mạng Wifi cho gia đình mình.  Đồng thời, các chi tiết về các gói cước sẽ giúp bạn có được những định hướng lựa chọn tốt hơn, cùng khám phá ngay nào. 

» Gói cước Lắp mạng viettel ở huyện Nhà Bè » XEM

Viettel cung cấp dịch vụ lắp mạng Viettel tại huyện Nhà Bè
Viettel cung cấp dịch vụ lắp mạng Viettel tại huyện Nhà Bè

Hướng dẫn các bước Lắp mạng viettel ở huyện Nhà Bè

Để có thể tạo lập được hệ thống wifi cho gia đình, viettel khuyên bạn nên thực hiện theo trình tự 7 bước như sau:

Bước 1: Lựa chọn dịch vụ uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet (Internet Service Provider) tại Việt Nam. Trong đó, mỗi nhà mạng lại có những thị phần riêng. Tuy nhiên, trong đó, Viettel được đánh giá là một nhà mạng có tiềm năng và được nhiều người lựa chọn nhất. Họ chọn Viettel là đơn vị cung cấp các dịch vụ lắp đặt mạng Internet bởi lẽ:

– Tốc độ Internet mạnh và ổn định: Viettel có hệ thống cáp quang được ngầm hóa tới hơn 95% với công nghệ tiên tiến mà đang mở rộng vùng phủ sóng tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Chính vì thế, tốc độ mạng Viettel luôn ổn định là điều không phải bàn cãi.

– Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Đây là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Hầu hết, các nhà mạng đều sẽ có khuyến mãi các thiết bị kèm theo, với Viettel cũng vậy, khi khách hàng sử dụng bất cứ gói cước nào đều sẽ được tặng kèm theo các thiết bị modem với công nghệ hiện đại nhất. 

– Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo: Đội ngũ nhân viên của Viettel luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa để khách hàng có được những gói cước như mong muốn. Đặc biệt, với Viettel khi khách hàng gặp sự cố về đường truyền Internet Viettel sẽ được hỗ trợ sửa chữa sớm nhất, chỉ khoảng 4h trong giờ hành chính. 

– Viettel có rất nhiều gói cước combo giữa internet và truyền hình Viettel với giá cước cực kỳ ưu đãi. Sử dụng combo vừa được nhiều khuyến mãi vừa có được nhiều tiện ích, lợi cả đôi đường. 

– Thủ tục đăng ký đơn giản: Với Viettel chỉ cần bạn cung cấp các giấy tờ tùy thân là đã có thể ký kết hợp đồng mạng hộ gia đình, cá nhân được. 

» Gói cước Lắp mạng viettel ở huyện Nhà Bè » XEM

Bước 2: Chọn gói cước phù hợp

Bạn cần đánh giá nhu cầu sử dụng mạng internet của gia đình để có được những lựa chọn gói cước phù hợp.  Ví dụ: Có từ 10-15 user nên lựa chọn gói cước có tốc độ khoảng 30 – 80Mbps. Nhà nhiều tầng, buồng phòng và rộng bạn có thể sử dụng gói cước có tốc độ 100 – 250Mbps.

Bước 3: Tổng số thiết bị truy cập

Xác định được tổng số thiết bị truy cập sẽ giúp cho bạn có lựa chọn router phù hợp cho toàn bộ hệ thống. 

Bước 4: Xác định khu vực sử dụng wifi mật độ cao nhất

Khu vực sử dụng wifi mật độ cao chính là nơi có số lượng lớn người dùng truy cập Internet trong cùng một thời điểm.  Khi đó bạn sẽ xác định được các thiết bị đi kèm cần có. Ví dụ nếu diện tích nhà rộng, nhiều tầng thì ngoài sử dụng Router bạn có thể sử dụng thêm các thiết bị phát sóng khác nhằm tăng độ phủ sóng của mạng Internet tại những khu vực không có mật độ cao. 

Sơ đồ lắp đặt mạng Viettel cho một gia đình
Sơ đồ lắp đặt mạng Viettel cho một gia đình

Bước 5: Chọn và đăng ký gói cước

Bạn cần phải tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp mạng uy tín, còn nếu bạn đang băn khoăn thì có thể gọi trực tiếp tới số 0989.228.228 để  được tư vấn sớm nhất, hoặc bạn cũng có thể gõ từ khóa “Lắp đặt mạng Viettel tại huyện Nhà Bè” đều có thể tìm được địa chỉ lắp đặt wifi Viettel chính hãng.

Bước 6: Ký hợp đồng với nhà mạng

Khi đăng ký dịch vụ mạng Internet Viettel cho gia đình bạn cần có đầy đủ các loại giấy tờ bao gồm: 1 bản sao căn cước công dân, 1 bản chính đối chiếu… với những người đi thuê trọ cần có hóa đơn điện nước và hợp đồng thuê trọ

Bước 7: Nhân viên lắp đặt mạng Internet Viettel

Khi nhân viên của Viettel lắp đặt thì bạn nên điều chỉnh vị trí lắp đặt sao cho phù hợp với mong muốn của bạn. Sau khi nghiệm thu và thanh toán hợp đồng là bạn đã sở hữu một hệ thống wifi gia đình theo đúng ý của mình rồi. 

Lắp đặt wifi viettel hộ gia đình hết bao nhiêu tiền

Tổng chi phí gói lắp đặt mạng Wifi sẽ phụ thuộc chi phí gói cước lắp đặt mạng và tiền mua các trang thiết bị đi kèm. Bạn có thể tham khảo một số gói cước đang được Viettel sử dụng ngay sau đây:

Giá dịch vụ lắp mạng phụ thuộc vào chi phí gói cước và chi phí thiết bị
Giá dịch vụ lắp mạng phụ thuộc vào chi phí gói cước và chi phí thiết bị

» Gói cước Lắp mạng WiFi viettel ở huyện Nhà Bè » XEM

Chi phí gói cước sử dụng

Khi sử dụng mạng cáp quang của Viettel, bạn có nhiều lựa chọn các gói cước phù hợp với nhu cầu của mình.

Tên gói cước Tốc độ Nhu cầu sử dụng mạng  Thiết bị trang bị
NET1PLUS 30Mbps Nhu cầu sử dụng mạng Internet cơ bản như lướt web, xem tin tức 
NET2PLUS 80Mbps
SUPERNET1 100Mbps Nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao, gia đình có từ 1-2 phòng ngủ Modem và 01 AP Home Wifi
SUPERNET2 120Mbps Nhu cầu sử dụng Internet, wifi tốc độ cao, đảm bảo cho hộ gia đình có từ 2 phòng ngủ trở lên Modem và 02 AP Home Wifi
SUPERNET4 200Mbps Modem; 03 AP Home Wifi và 2 Tivi trên Android box
SUPERNET5 250Mbps Nhu cầu Internet tốc độ cao đảm bảo bao phủ mạng với nhiều phòng ngủ và dịch vụ truyền hình Internet Viettel Modem; 03 AP Home Wifi và 2 Tivi trên Android box

Các gói cước này có giá dao động trong khoảng từ 220 – 480.000 tùy theo gói và thay đổi theo từng giai đoạn, chính sách của nhà mạng. Vì thế để biết cụ thể giá từng gói cước giai đoạn này, bạn có thể gọi trực tiếp tới số 0989.228.228 để biết thêm về chi phí các gói cước này nhé. 

Chi phí thiết bị mạng

Chi phí thiết bị mạng sẽ phụ thuộc vào ý tưởng lắp đặt mạng Wifi cho gia đình như thế nào. Nếu gia đình có diện tích lớn, bạn không những cần modem mà còn cần phải có cả các thiết bị phát sóng đi kèm để đảm bảo mạng internet sẽ phủ sóng đến từng vị trí trong nhà. Chi phí này sẽ phụ thuộc vào số lượng và giá cả thị trường hiện tại.

» Gói cước Lắp Internet Viettel huyện Nhà Bè » XEM

Kết luận

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách lắp đặt wifi gia đình và ước lượng chi phí lắp đặt. Qua bài viết, chắc chắn bạn cũng đã dự kiến được gói cước phù hợp với gia đình mình. Nếu còn có sự băn khoăn, thắc mắc về các vấn đề liên quan đến dịch vụ lắp mạng Viettel bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0989.228.228 để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể nhé. 

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …