Lắp Mạng Viettel ở Quận 10

Việc lắp đặt mạng Internet tại quận 10 ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Đây không chỉ là phương tiện để kết nối với thế giới bên ngoài mà còn là công cụ hỗ trợ cho công việc, học tập và giải trí hàng ngày của mọi người. Trong bối cảnh công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc có một kết nối Internet ổn định và nhanh chóng là điều không thể thiếu. Để đáp ứng nhu cầu này, việc lắp đặt mạng Internet tại quận 10, đặc biệt là dịch vụ của Viettel, là một lựa chọn thông minh và hiệu quả.

» Gói cước Lắp Mạng Viettel ở Quận 10 » XEM

Dịch vụ lắp đặt mạng Wifi quận 10 nhanh chóng, chuyên nghiệp
Dịch vụ lắp đặt mạng Wifi quận 10 nhanh chóng, chuyên nghiệp

Những ưu đãi ngập tràn khi khách hàng sử dụng dịch vụ Lắp Mạng Viettel ở Quận 10

Khách hàng khi lắp đặt wifi Viettel sẽ được hưởng những ưu đãi dành cho khách VIP, cụ thể như sau:

– Viettel Telecom hiện đang là đơn vị có nhiều gói cước Internet Cáp Quang tốc độ cao từ 150Mbps đến 1000Mbps, phù hợp với các nhu cầu khách hàng khác nhau, từ cá nhân, hộ gia đình tới các tổ chức, doanh nghiệp…

– Đặc biệt, vào thời điểm này, khi khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ Đăng ký Lắp Mạng Viettel Quận 10 nào đều sẽ được thực hiện tại nhà sẽ được giảm giá cước từ so với giá niêm yết và một số ưu đãi kèm theo như:

+ Được miễn phí Modem WiFi 4 cổng hiện đại và tiện lợi, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình. 

+ Với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình khi hòa mạng Wifi và trả cước trước 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng sử dụng. Khách trả cước trước 12 tháng sẽ được tặng 2 tháng sử dụng thêm miễn phí.

– Bên cạnh đó, nếu khách hàng cá nhân, hộ gia đình sử dụng thêm các gói combo như Dịch vụ Truyền hình Viettel cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như chỉ với 44.000 đồng/tivi/tháng (Combo Internet – Truyền hình TV360BOX) và 10.000 đồng/tháng/điện thoại (Combo Internet – Truyền hình TV360APP) mà vẫn đảm bảo đường truyền chất lượng cao.

Nên lựa chọn gói combo để tiết kiệm chi phí
Nên lựa chọn gói combo để tiết kiệm chi phí

– Sở dĩ khách hàng có được những trợ giá siêu ưu đãi đó từ nhà mạng Viettel chỉ đơn giản bởi Viettel đã nâng cấp công nghệ đường truyền hiện đại giúp tiết kiệm chi phí về vật tư, cáp quang, và các phụ phí khác…. Dẫn tới giá thành của các sản phẩm, dịch vụ công nghệ, viễn thông cũng được ưu đãi hơn rất nhiều. 

– Bên cạnh đó, hệ thống Cáp Quang Viettel hiện đang sử dụng công nghệ kết nối GPON có tốc độ đường truyền. Nhanh gấp khoảng 200 lần so với ADSL truyền thống trước đây. Ưu điểm của loại cáp quang này là đường truyền ổn định, không bị tác động bởi môi trường, không bị gián đoạn trong quá trình khách hàng sử dụng.

Chính vì vậy mà đường truyền mạng Wifi luôn ổn định giúp tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt và tiền cước sử dụng cho khách hàng. 

Các gói cước lắp đặt mạng Viettel tại quận 10

Hiện nay, Viettel đang triển khai nhiều gói cước cùng lúc nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng, các gói cước có thể kể đến như sau:

Gói Cước Băng Thông
Fast 2 150 Mbps
Fast 3 250 Mbps
Fast 4 300 Mbps

Thiết bị: Modem WiFi 4 cổng 2 băng tầng

GÓI CƯỚC LẮP ĐẶT CÁP QUANG VIETTEL TẠI QUẬN 10

Gói Cước Băng Thông
Mesh1 150 Mbps
Mesh2 250 Mbps
Mesh3 300 Mbps

Thiết bị: Được trang bị Modem WiFi 4 cổng 2 băng tầng  và Thiết bị WiFi Mesh

Các gói cước combo Internet viettel + truyền hình viettel quận 10

Gói Cước Băng Thông
Combo Fast 1 100 Mbps
Combo Fast 2 150 Mbps
Combo Fast 3 250 Mbps
Combo Fast 4 300 Mbps
Combo Mesh 1 150 Mbps
Combo Mesh 2 250 Mbps
Combo Mesh 3 300 Mbps

Lưu ý: Giá của từng gói cước sẽ có sự thay đổi do chính sách của Viettel nhưng chỉ dao động từ 200 đến 300.000 đồng/ tháng. Để biết bảng giá cước đang được áp dụng hiện hành ra sao, bạn vui lòng gọi điện tới số điện thoại 0989.228.228 để được biết thêm chi tiết. 

» Gói cước Lắp internet Viettel Quận 10 » XEM

Thủ tục và Quy trình đăng ký Lắp đặt mạng Viettel tại Quận 10 

Về thủ tục 

– Đối với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình: Để đăng ký Lắp Mạng Internet Viettel Quận 10 tại nhà, quý khách hàng cần cung cấp căn cước công dân hoặc các giấy tờ thay thế tương đương để làm hợp đồng.

– Đối với khách hàng là doanh nghiệp khách hàng cần thêm giấy phép đăng ký kinh doanh, căn cước công dân/giấy tờ tùy thân khác để làm hợp đồng. 

Về quy trình 

+ Khi có nhu cầu về tư vấn, lắp đặt gói cước hòa mạng Wifi Viettel bạn vui lòng gọi điện trực tiếp tới số hotline 0989.228.228 của chúng tôi để được tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 

+ Ngay trong vòng 24h, chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên tới tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu lắp đặt để khảo sát hạ tầng. Nếu không có các vấn đề gì khó khăn thì sẽ thông báo với khách hàng được biết và hẹn lại ngày lắp đặt.

+ Hai bên sẽ ký kết hợp đồng theo đúng thỏa thuận, ngoài tiền đã đăng ký trong hợp đồng sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào khác. 

+ Đúng ngày hẹn chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt mạng Viettel như hợp đồng.

Phạm vi lắp đặt mạng Wifi Viettel tại quận 10

Đăng ký lắp mạng Internet Viettel mọi vị trí tại quận 10
Đăng ký lắp mạng Internet Viettel mọi vị trí tại quận 10

» Gói cước Lắp wifi Viettel Quận 10 » XEM

Tại địa bàn quận 10, Viettel lắp đặt hệ thống mạng Internet tại tất cả các phường từ phường 1 tới phường 15 trên địa bàn quận. Vì thế, nếu bạn cũng là khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại quận 10, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn gói cước phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp của bạn theo số 0989.228.228 hoặc truy cập website: https://viettelnet.com.vn/ để tìm hiểu  các thông tin về gói cước được cập nhật mới nhất.

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …