Lắp mạng Viettel ở quận 11

Internet có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Internet giúp bạn giải trí, giải quyết công việc và là sợi dây để kết nối tất cả mọi người lại với nhau. Vì vậy, việc lắp mạng và lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín là điều bạn cần quan tâm trước tiên. Trên thị trường nước nói chung và Quận 11 nói riêng, đa số mọi người tin tưởng sử dụng dịch vụ lắp mạng Wifi của Viettel.

» Gói cước Lắp mạng Viettel ở quận 11 » XEM

Giải pháp thông minh cho mọi gia đình Việt
Giải pháp thông minh cho mọi gia đình Việt

Dịch vụ lắp mạng Viettel với đường truyền ổn định 

Với cuộc sống hiện đại, mạng Internet là điều cần thiết với tất cả mọi người. Internet xâm nhập vào mọi hoạt động của bạn như đăng ký học online, chơi game online, xem tivi, phim ảnh, trao đổi công việc….Do vậy, đường truyền Internet đóng vai trò rất quan trọng khi đường truyền ổn định thì mọi liên lạc của bạn mới không bị gián đoạn. 

» Gói cước Lắp wifi Viettel quận 11 » XEM

GÓI CƯỚC INTERNET VIETTEL QUẬN 11 CHO CÁ NHÂN, HỘ GIA ĐÌNH

Gói Cước Băng Thông
SUN 1 150 Mbps
SUN 2 250 Mbps
SUN 3 300 Mbps

Được trang bị thiết bị Modem WiFi 4 cổng 2 băng tần chất lượng cao

GÓI CƯỚC LẮP ĐẶT CÁP QUANG VIETTEL TẠI  QUẬN 11

Gói Cước Băng Thông
STAR 1 150 Mbps
STAR 2 250 Mbps
STAR 3 300 Mbps

Thiết bị: Modem WiFi 4 cổng 2 băng tầng và Thiết bị WiFi 

– Dịch vụ lắp Mạng Internet Viettel sẽ giúp bạn cảm thấy luôn hài lòng bởi lẽ cơ sở hạ tầng luôn được đầu tư xây dựng hiện đại và tốt nhất hiện nay. Điều này giúp cho mọi liên lạc của bạn trở nên thông suốt không bị tắc nghẽn, gián đoạn. 

– Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của Viettel luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24h. Với khách hàng mới là sự tư vấn tận tâm, với khách hàng cũ là sự quan tâm, ân cần và giải quyết kịp thời với mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng. 

CÁC GÓI COMBO INTERNET VIETTEL + TRUYỀN HÌNH VIETTEL TẠI QUẬN 11

Gói Cước Băng Thông
COMBO SUN 1 150 Mbps
COMBO SUN 2 250 Mbps
COMBO SUN 3 300 Mbps
COMBO STAR 1 150 Mbps
COMBO STAR 2 250 Mbps
COMBO STAR 3 300 Mbps

Lưu ý: Bảng giá cước của các gói cước sẽ được thay đổi tùy theo chính sách của Viettel và sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật mới nhất theo số điện thoại 0989.228.228. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về bảng giá bởi lẽ mức giá mà Viettel đưa ra sẽ phù hợp với mọi tài chính của khách hàng, giá cước chỉ dao động từ khoảng 180.000 – hơn 300.000 đồng/tháng. 

Phạm vi lắp đặt dịch vụ mạng Internet Viettel tại quận 11

Hiện nay, trên địa bàn quận 11 có tất cả 16 phường trực thuộc (Từ phường 1 tới phường 16). Với cả 16 phường này, đội ngũ của Viettel luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kể khi nào và bất cứ nơi đâu. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu về sử dụng các gói cước Internet Viettel trọn gói đều có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất. 

Dịch vụ lắp wifi phủ sóng toàn bộ 16 phường của quận 11
Dịch vụ lắp wifi phủ sóng toàn bộ 16 phường của quận 11

» Gói cước Lắp internet Viettel quận 11 » XEM

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Lắp mạng Viettel ở quận 11

Chúng tôi tin rằng khách hàng luôn có sự lựa chọn đúng nhất bởi lẽ khách hàng mới chính là người sẽ hiểu được hết các nhu cầu của mình chứ không phải ai khác. Họ lựa chọn dịch vụ lắp mạng Internet Viettel là bởi vì:

– Chất lượng dịch vụ tốt: Viettel là tập đoàn viễn thông lớn tại thị trường Việt Nam và đã nổi tiếng đã từ nhiều năm nay nên không có lý do gì để không lựa chọn lắp mạng Viettel tại quận 11. 

– Giá thành rẻ: So với giá thành chung thì các gói cước của Viettel được khách hàng nhận định là rẻ hơn và có nhiều ưu đãi hơn

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề: Chúng tôi có mạng lưới các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và thực chiến rất nhiều nên tay nghề cao, có thể xử lý mọi sự cố về mạng cho khách hàng. 

–  Được hưởng nhiều ưu đãi khi lắp đặt mạng Viettel quận 11

+ Khi khách hàng đăng ký Lắp đặt Internet Viettel Quận 11 dù bất cứ gói cước nào, bạn đều sẽ được trang bị miễn phí Modem WiFi 4 cổng hiện đại nhất và chất lượng để thuận tiện trong việc kết nối các thiết bị điện tử thông minh trong nhà bạn. 

+ Các gói cước của Viettel phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng như giảm giá cước, tặng phí lắp đặt tặng phí cước tháng khi bạn thanh toán trước cước 6 tháng đến 1 năm đều có thể được tặng thêm từ 1-2 tháng sử dụng. 

– Hệ thống chăm sóc khách hàng: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ, nhiều năng lượng và tư vấn chuẩn theo nhu cầu của khách hàng. 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn miễn phí cho khách hàng
Đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn miễn phí cho khách hàng

Viettel tự hào là Tập đoàn Viễn thông lớn nhất Việt Nam vì vậy luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng tuyệt đối. Khách hàng vui lòng liên hệ  Hotline Viettel Quận 11 – 0989.228.228 hoặc Truy cập Website:https://viettelnet.com.vn/ để đăng ký lắp wifi Viettel ngay hôm nay. 

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …