Lắp mạng viettel ở quận 5 

Ngày nay, việc sử dụng mạng Wifi ở bất cứ đâu đã trở nên phổ biến và là nhu cầu tất yếu của mọi hoạt động xã hội. Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ mạng Internet thì dịch vụ lắp mạng Internet của Viettel luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu cho cả gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Một số thông tin về lắp mạng Viettel tại quận 5 và các lưu ý trong quá trình lắp Internet tại quận 5 sẽ giúp cho bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. 

» Gói cước Lắp mạng viettel ở quận 5 » XEM

Dịch vụ lắp đặt mạng Viettel quận 5 nhanh chóng, uy tín 0989.228.228
Dịch vụ lắp đặt mạng Viettel quận 5 nhanh chóng, uy tín 0989.228.228

Ưu điểm của dịch vụ lắp internet Viettel tại Quận 5

Khi bạn sử dụng dịch vụ lắp mạng Viettel tại quận 5 sẽ nhận được:

– Khuyến mãi miễn phí tặng lên đến 2 tháng sử dụng khi bạn thanh toán trước tiền cước hòa mạng từ 6, 12 tháng. 

– Chương trình tri ưu đãi được cập nhật thường xuyên khi Viettel có chương trình

– Quá trình bảo trì bảo dưỡng được thực hiện thường xuyên. 

– Khách hàng được chủ động lựa chọn các gói mạng phù hợp hoặc yêu cầu nâng cấp các gói mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Miễn phí bảo hành hệ thống mạng trong suốt 12 tháng, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24, hỗ trợ tư vấn, giải đáp bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu. 

– Lắp đặt mạng Viettel quận 5 quý khách hàng sẽ miễn phí lắp đặt và các thiết bị liên quan. 

– Tư vấn nhanh chóng miễn phí, các thủ tục đăng ký nhanh chóng, thời gian thi công, lắp đặt linh hoạt thời gian yêu cầu của khách hàng. 

» Gói cước Lắp WiFi Viettel tại Quận 5» XEM

Lắp mạng Viettel tại quận 5 cho hộ gia đình nên chọn gói SUN hay STAR

Nên chọn gói cước nào cho nhu cầu gia đình
Nên chọn gói cước nào cho nhu cầu gia đình

Đây cũng chính là sự băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi. Chính vì thế, để cho các khách hàng tự chủ động tìm hiểu kỹ hơn về hai gói cước dành cho hộ gia đình, chúng tôi xin so sáng giữa hai gói cước để các bạn có thể tự lựa chọn. 

* Sự giống nhau: Về cơ bản đây là hai gói cước dành cho các hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu lắp đặt mạng Viettel tại quận 5. Cả hai gói đều cung cấp đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao và ổn định, khi lắp đặt quý khách hàng đều được miễn phí lắp đặt modem wifi 2 băng tầng, được hỗ trợ khách hàng 24/7

* Sự khác nhau:

Tiêu chí Gói cước SUN Gói STAR
Trang bị modem wifi viettel Khi khách hàng lựa chọn các gói Sun 1, Sun 2, Sun 3 đều được trang bị Modem wifi 2 băng tần, phù hợp tốt nhu cầu sử dụng internet cơ bản cho gia đình ít người, hoặc diện tích nhỏ Trang Trang bị modem wifi Mesh (bộ phát wifi 1-3 thiết bị tùy theo gói cước), phù hợp với căn hộ nhiều tầng, nhiều phòng. 
Mức đáp ứng nhu cầu Gói này dành cho cho gia đình ít người, có nhu cầu sử dụng internet cơ bản như lướt web, xem phim, nghe nhạc, … Phù hợp với gia đình có nhiều người, nhu cầu sử dụng internet cao, thường xuyên chơi game online, livestream…
Chi phí Phù hợp với gia đình ít người với nhu cầu sử dụng internet cơ bản, muốn tiết kiệm chi phí. Đây là lựa chọn cho gia đình có nhiều người, muốn trải nghiệm wifi mạnh mẽ, phủ sóng tại mọi góc trong ngôi nhà

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt Internet Viettel

Lưu ý khi lắp đặt mạng Viettel tại quận 5
Lưu ý khi lắp đặt mạng Viettel tại quận 5

Khi lắp đặt mạng Viettel tại quận 5 bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Hãy xác định nhu cầu phù hợp với bản thân và gia đình

Hiện nay, Viettel đang có rất nhiều gói cước dịch vụ internet Viettel khác nhau dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Vì thế, tùy theo nhu cầu sử dụng là cá nhân, gia đình, tổ chức… mà khách hàng đưa ra được lựa chọn tối ưu nhất. 

Chọn vị trí lắp đặt phù hợp

Với mỗi vị trí lắp đặt mạng Internet Viettel sẽ ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền. Nếu ở các thành phố thì tốc độ đường truyền thường sẽ đảm bảo hơn so với các vị trí khác. 

Còn đối với các vùng núi, các bạn cũng không cần phải lo lắng bởi lẽ Viettel đã phủ sóng mạng viễn thông khắp cả nước, vì thế bạn chỉ cần chọn cho mình vị trí lắp đặt thuận tiện nhất trong nhà là được. Còn mọi vấn đề khác từ thiết bị, sóng, đường truyền thì hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0989.228.228 chúng tôi sẽ đảm bảo mang internet lấp đầy ngôi nhà của bạn. 

Chuẩn bị các giấy tờ để ký hợp đồng sử dụng dịch vụ 

Như các bạn đã biết, để đảm bảo lắp đặt nhanh nhất cho khách hàng, thì các thủ tục của Viettel đã được cắt giảm hơn rất nhiều, giờ đây chỉ cần trong ngày là bạn đã có được bộ hòa mạng internet với tốc độ truy cập ổn định, nhanh chóng. 

Vì thế, để không làm mất nhiều thời gian, trước khi khách hàng quyết định dùng dịch vụ lắp mạng Viettel cần chuẩn bị thật đầy đủ giấy tờ để nhân viên Viettel có thể hoàn tất hợp đồng cho bạn sớm nhất. 

+ Đối với khách hàng cá nhân: Bạn chỉ cần xuất trình các giấy tờ tùy thân của mình để làm hợp đồng dịch vụ. 

+Đối với khách hàng là các doanh nghiệp: cần có giấy phép kinh doanh và giấy tờ tùy thân của người đại diện hoặc người được uỷ quyền. 

– Ghi nhớ số tổng đài hỗ trợ

Hãy ghi nhớ số tổng đài của trung tâm hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề thắc mắc về dịch vụ Internet Viettel hoặc chỉ đơn giản là bạn cần nâng cấp gói cước, sử dụng thêm các dịch vụ viễn thông….

Quý khách hàng cần đăng ký lắp mạng Viettel hoặc dịch vụ cố định như Camera, truyền hình Viettel tại khu vực Quận 5 vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0989 228 228 để được tư vấn miễn phí các chương trình khuyến mãi hiện hành và lắp đặt nhanh trong ngày.

» Gói cước Lắp Mạng internet Viettel tại Quận 5» XEM

Tư vấn và hỗ trợ  khách hàng 24/24h:

📞 0989 228 228

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …