Lắp mạng viettel ở quận 6 

Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những khu vực đông dân cư và phát triển của thành phố. Việc sử dụng dịch vụ internet ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết tại đây.

Trong bối cảnh đó, việc lắp mạng Viettel tại quận 6 là một lựa chọn thông minh và hiệu quả cho các hộ gia đình và doanh nghiệp tại đây. Với dịch vụ internet của Viettel, bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ cao, ổn định và đa dạng các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy cùng tìm hiểu quy trình và các bước cần thiết để lắp mạng Viettel tại quận 6 để có trải nghiệm internet tốt nhất.

» Gói cước Lắp mạng viettel ở quận 6 » XEM

Lắp mạng viettel ở quận 6 
Lắp mạng viettel ở quận 6

Tại sao việc lắp mạng Viettel ở quận 6 là tất yếu

Việc lắp đặt Internet của Viettel tại quận 6 là tất yếu vì mạng Internet của Viettel có độ ổn định cao, tốc độ truy cập nhanh và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt, quận 6 là một khu vực đông dân cư và phát triển, nhu cầu sử dụng Internet ngày càng tăng cao. Việc lắp đặt Internet Viettel tại quận 6 sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng với các dịch vụ trực tuyến, làm việc hiệu quả và giữ liên lạc tốt với người thân và bạn bè.

Tìm hiểu các gói combo khi lắp internet Viettel tại quận 6

Hiện nay, Viettel đang triển khai rất nhiều gói cước khác nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, ngoài việc sử dụng các gói cước internet thông thường thì khách hàng còn có thể lựa chọn combo giữa Internet và dịch vụ truyền hình, camera… Việc sử dụng combo này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo về chất lượng. Ngay sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn về gói combo dịch vụ internet và truyền hình Viettel. 

» Lắp internet Viettel tại Quận 6» XEM

Sử dụng combo gói cước Internet – truyền hình Viettel là một lựa  chọn thông minh
Sử dụng combo gói cước Internet – truyền hình Viettel là một lựa  chọn thông minh

Sử dụng thêm TV360BOX 

Chỉ với cước khoảng hơn 40.000 đồng/tháng/tivi là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ Truyền hình TV360BOX sử dụng đầu thu STB. Đây chính là dịch vụ xem Truyền hình và VOD của Viettel bằng cách sử dụng Viettel Box để kết nối với đường truyền FTTH Viettel.

Ưu điểm của dịch vụ này:

+  Hỗ trợ điều khiển tìm kiếm bằng giọng nói trong một khoảng cách nhất định. 

+ Khách hàng được trải nghiệm các kênh đa dạng, phong phú trong nước và quốc tế bao gồm kho phim, kênh truyền hình và video ngắn. 

+ Giao diện người dùng đẹp mắt và linh hoạt, giúp người dùng thao tác dễ dàng, thuận tiện trên nhiều thiết bị thông minh như Smartphone, Smart TV, Box, Tablet, PC/Laptop (qua trình duyệt Web).

– Khách hàng sẽ được miễn phí cước data 4G Viettel khi xem trên di động.

Sử dụng TV360APP 

TV360APP với 155 kênh truyền hình trong và ngoài nước
TV360APP với 155 kênh truyền hình trong và ngoài nước

Với cách này bạn chỉ mất phí dịch vụ 10.000 đồng /tháng/điện thoại. Dịch vụ Truyền hình TV360APP là cách sử dụng app TV360 (không qua đầu thu STB) chủ yếu được cài đặt trên các thiết bị Smart TV, Smart phone…

– Cũng tương tự như gói TV360BOX, khách hàng vẫn được trải nghiệm đa dạng các kênh truyền hình trong và ngoài nước, kho game và kho video ngắn. 

– Thiết kế giao diện linh hoạt, đẹp mắt và cho phép người dùng sử dụng trên các thiết bị thông minh như ti vi, điện thoại, PC/laptop….

– Khách hàng cũng sẽ được miễn phí cước data 4G Viettel khi xem trên di động.

» Gói cước Lắp wifi viettel ở quận 6 » XEM

Một số ưu điểm của dịch vụ lắp internet Viettel quận 6

Lắp mạng Viettel bạn sẽ được sử dụng cáp tốc độ cao chất lượng ổn định và giá rẻ nhất thị trường hiện nay. 

– Thời gian thi công lắp đặt nhanh, chỉ trong vòng 24h. 

– Toàn bộ hệ thống cáp của Viettel được ngầm hóa nên mạng Internet sẽ có tỉnh ổn định cao và không bị ảnh hưởng của các điều kiện khách quan. 

– Tổng đài chăm sóc khách hàng 0989.228.228 hoạt động liên tục 24/7 hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. 

Với những ưu thế vượt trội so với các nhà cung cấp khác nên dịch vụ lắp mạng Viettel hiện đang là lựa chọn hàng đầu được các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học, hộ gia đình tin tưởng lựa chọn chiếm tới một nửa thị phần tại quận 6. 

Quy trình đăng ký dịch vụ lắp mạng Internet Viettel tại quận 6

Để có thể sớm hòa mạng Internet một cách nhanh chóng, khách hàng cần phải nắm được quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

Bước 1: Cung cấp địa chỉ, yêu cầu phục vụ khảo sát hạ tầng

Khách hàng gọi tới số điện thoại 0989.228.228 để cung cấp họ tên, địa chỉ và các yêu cầu về dịch vụ lắp Internet Viettel. 

Bước 2: Tư vấn các gói cước phù hợp và ký hợp đồng

Sau khi nhân viên khảo sát hạ tầng, vị trí lắp đặt của quý khách hàng ổn thỏa, khách hàng vui lòng cung cấp giấy tờ tùy thân để làm hợp đồng lắp đặt. 

Bước 3: Thi công lắp đặt

Sau khi chốt hợp đồng với khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thi công và lắp đặt tại vị trí mà khách hàng yêu cầu. 

Bước 4: Thanh toán hợp đồng

Sau khi khách hàng tiến nghiệm thu xong, đường truyền Internet đảm bảo ổn định, khách hàng mới phải thanh toán tiền hợp đồng như đã ký kết. 

Liên hệ lắp đặt mạng Internet Viettel tại quận 6

Liên hệ sớm nhận nhiều ưu đãi
Liên hệ sớm nhận nhiều ưu đãi

» Gói cước Lắp Mạng internet Viettel tại Quận 6» XEM

Hiện tại, trên địa bàn quận 6 có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp mạng Viettel, tuy nhiên khách hàng phải thông thái trong quá trình lựa chọn để không gặp phải các địa chỉ không uy tín. Khi đó, đường truyền thường xuyên giật, lag, không gọi được trung tâm bảo hành….Nếu ở địa bàn quận 6 để tránh không sử dụng các dịch vụ không đảm bảo, bạn nên  tìm đến địa chỉ uy https://viettelnet.com.vn với số hotline: 0989.228.228 để được tư vấn, lắp đặt các dịch vụ chính hãng của Viettel.

Quý khách hàng cần đăng ký lắp mạng Viettel hoặc dịch vụ cố định như Camera, truyền hình Viettel tại khu vực Quận 6 vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0989 228 228 để được tư vấn miễn phí các chương trình khuyến mãi hiện hành và lắp đặt nhanh trong ngày.

» Gói cước Lắp Mạng WiFi Viettel tại Quận 6» XEM

Tư vấn và hỗ trợ  khách hàng 24/24h:

📞 0989 228 228

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …