Lắp mạng viettel ở quận 7 

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc sử dụng Internet ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng hơη bao giờ hết. Đặc biệt, tại quận 7 – một trong những quận phát triển nhanh chóng của thành phố Hồ Chí Minh, việc lắp đặt mạng Internet đảm bảo chất lượng và ổn định là điều không thể thiếu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc lắp mạng Internet tại quận 7, đặc biệt là dịch vụ lắp Internet của Viettel – một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam.

» Gói cước Lắp mạng viettel ở quận 7 » XEM

Địa bàn quận 7 có dân cư đông đúc
Địa bàn quận 7 có dân cư đông đúc

Sự cần thiết phải lắp mạng Viettel ở quận 7

Như các bạn cũng đã biết, tại bất kỳ một quốc gia nào thì sự trao đổi, giao lưu chính là một trong những tiền đề tất yếu để thúc đẩy một quốc gia đó phát triển. Và tại địa bàn quận 7 cũng vậy, nơi đây được đánh giá là một những quận có tốc độ phát triển nhanh của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế, đòi hỏi phải có công cụ để kết nối con  người với nhau trong mọi hoạt động từ học tập, vui chơi, giải trí, giao dịch, kinh doanh…. Đó chính là sự cần thiết cần phải lắp mạng Internet tại địa bàn quận 7. 

Xuất phát từ nhu cầu đó, Viettel- Một đơn vị viễn thông hàng đầu tại Việt Nam đã mở các chi nhánh, trung tâm có mặt tại địa bàn quận 7 để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng liên quan đến lắp mạng Internet, camera hay các giải pháp về công nghệ thông tin…

» Gói cước Lắp WiFi Viettel Quận 7» XEM

Lợi ích của khách hàng khi lắp mạng Viettel internet cáp quang tại quận 7 

Lựa chọn thông minh- lựa chọn wifi Viettel
Lựa chọn thông minh- lựa chọn wifi Viettel

Đối với khách hàng thì ngoài việc lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín thì điều quan tâm đối với họ chính là lợi ích của mình khi sử dụng dịch vụ đó như thế nào. Khi lắp mạng Wifi Viettel tại thị trường quận 7 các bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

– Được sử dụng hệ thống wifi chất lượng cao, tốc độ ổn định từ nhà mạng Viettel đảm bảo không bị giật, lag ngay cả khi có nhiều người truy cập cùng lúc. 

– Mọi lúc, mọi nơi, từ những con hẻm sâu cho đến phố thị, bạn đều có thể được sử dụng mạng Wifi với tốc độ ổn định nhất. Điều này giúp cho bạn giải quyết được rất nhiều công việc mà không phụ thuộc vào vị trí lắp đặt wifi Viettel.

– Viettel luôn chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chính vì thế khi bạn sống tại địa bàn quận 7 chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0989.228.228 để được giải quyết các vấn đề liên quan đến lắp đặt mạng Viettel.

– Được hưởng các ưu đãi khi lắp đặt các gói Viettel cung cấp nhiều gói cước linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mọi người, từ cá nhân đến doanh nghiệp. Vì thế, dù bạn có ít tài chính vẫn có các gói cước lắp mạng Internet cáp quang Viettel phù hợp với bạn.

Với những lý do trên, việc lắp mạng wifi tại quận 7 không có gì là quá khó khăn với gia đình và doanh nghiệp của bạn. 

Các gói combo nên sử dụng khi Lắp mạng viettel ở quận 7

Viettel hiện đang có rất nhiều gói cước khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể sử dụng các gói combo này tiện cho việc sử dụng mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Cùng tìm hiểu về các gói combo hiện có của Viettel như sau:

» Gói cước Lắp internet Viettel Quận 7» XEM

Combo lắp Internet Viettel – TV360BOX 

Mỗi tháng bạn chỉ mất khoảng 40.000 đồng/tháng/tivi là bạn đã có thể sử dụng các tiện ích của dịch vụ Truyền hình TV360BOX sử dụng đầu thu STB. Đây chính là dịch vụ xem Truyền hình của Viettel bằng cách sử dụng Viettel Box để kết nối với đường truyền FTTH Viettel. Bạn sẽ được tiếp cận với 155 kênh truyền hình trong nước và quốc tế bao gồm kho phim, kênh truyền hình và kho video ngắn. Bên cạnh đó, hệ thống TV360BOX còn hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói. Với giao diện đẹp mắt và linh hoạt, người dùng sẽ dễ dàng thao tác, thuận tiên trên các thiết bị thông minh như Smartphone, Smart TV, PC/Laptop (qua trình duyệt Web), Tablet…Khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng Data 4G của Viettel khi xem bằng điện thoại di động. 

Combo lắp Wifi Viettel – TV360APP

360APP cho phép người dùng tiếp cận với 155 kênh truyền hình khác nhau
360APP cho phép người dùng tiếp cận với 155 kênh truyền hình khác nhau

Gói combo này cho phép bạn sử được sử dụng app TV360 không cần đầu thu với dịch vụ chỉ 10.000 đồng /tháng/điện thoại. Với loại hình này, chủ yếu được cài đặt trên các thiết bị Smart TV, Smartphone…và được rất nhiều người ưa chuộng về độ tiện dụng của loại hình này. 

Với TV360APP quý khách hàng vẫn được tiếp cận với hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước, kho phim và kho video ngắn. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp Internet cáp quang Viettel quận 7

Hiện nay ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và địa bàn quận 7 nói riêng đã có rất nhiều chi nhánh, trung tâm trực thuộc Tập đoàn Viettel để hỗ trợ cho các khách hàng ở đây. 

Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu về tư vấn, lắp đặt các dịch vụ internet cáp quang, mạng Wifi Viettel vui lòng liên hệ tổng đài 0989.228.228 hoặc truy cập http://viettelnet.com.vn để biết thêm chi tiết. Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất để phục vụ quý khách. 

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …