Lắp mạng Viettel ở quận 8

Khách hàng khi đăng ký lắp đặt mạng Viettel, Internet Viettel quận 8, thành phố Hồ Chí Minh đang có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt giá rẻ phù hợp với nhiều khách hàng cá nhân và hộ gia đình. Hồ sơ được làm tại nhà không cần ra tận điểm giao dịch, lắp đặt trong ngày, miễn phí chi phí lắp đặt. Đặc biệt, khi khách hàng đăng ký lắp mạng wifi viettel và trả trước cước từ 6 tháng, 12 tháng trở lên tặng thêm 1-2 tháng sử dụng. Để được hưởng những khuyến mãi và ưu đãi tốt nhất vui lòng gọi số điện thoại 0989.228.228 để được tư vấn sớm nhất. 

» Gói cước Lắp mạng Viettel ở quận 8 » XEM

Quận 8 có dân cư đông đúc, nhu cầu sử dụng mạng Internet cao
Quận 8 có dân cư đông đúc, nhu cầu sử dụng mạng Internet cao

Tìm hiểu về địa bàn quận 8 và lý do nên lắp mạng wifi Viettel tại quận 8

 Quận 8 nằm phía nam khu vực nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, địa bàn quận chạy dọc theo kênh Tàu Hủ và kênh Đôi, có hệ thống kênh rạch chằng chịt, chính vì thế, việc liên lạc bằng phương pháp thông thường đôi khi trở nên khó khăn, bất tiện, chính vì thế mà nhu cầu lắp đặt wifi trở nên phổ biến hơn nhằm mang lại sự tiện dụng cho con người và các hoạt động của con người. 

» Gói cước Lắp WiFi Viettel Quận 8» XEM

Bạn đã biết chọn tốc độ wifi phù hợp với nhu cầu gia định chưa

Mặc dù rất nhiều người muốn sử dụng mạng Wifi nhưng họ lại chưa thật sự biết được rằng gia đình mình đang cần tốc độ wifi nào cho thật sự phù hợp và nhiều khi lựa chọn lắp mạng wifi Viettel tốc độ cao mà nhu cầu không dùng hết dẫn đến lãng phí. Bảng gợi ý về tốc độ mạng phù hợp với từng nhu cầu ngay sau đây sẽ giúp bạn chọn được gói cước phù hợp. 

Tốc độ mạng Thiết bị đi kèm Nhu cầu phù hợp
100Mbps Modem 2 băng tần Loại tốc độ mạng Viettel như thế này sẽ phù hợp với cá nhân có nhu cầu kết nối mạng phục vụ mục đích học tập, giải trí thông thường
150Mbps Modem 2 băng tần
250Mbps Modem 2 băng tần Phù hợp với những khách hàng nhu cầu rất cao về băng thông (download/upload nhiều), xem phim, chơi game online, livestream…
Không giới hạn Modem 2 băng tần
150Mbps Modem 2 băng tần thêm 01 Home Wifi Phù hợp với khách hàng nối mạng cho mục đích học tập, giải trí thông thường nhưng nhà có nhiều phòng, phòng rộng.
250Mbps Modem 2 băng tần + 02 Home Wifi Phù hợp với khách hàng có nhu cầu cao về băng thông (download/ upload nhiều), nhu cầu xem phim, chơi game online, livestream… Có nhu cầu cao về vùng phủ Wifi  nhà chung cư, có nhiều tầng, nhiều phòng
Gói cước có tốc độ từ 300Mbps đến 1000Mbps. Modem 2 băng tần + 03 Home Wifi Phù hợp với khách hàng có nhu cầu rất cao về băng thông (download/ upload nhiều), xem phim HD, điện tử Online, và nhiều thiết bị thông minh khác… có nhu cầu phủ sóng wifi đến nhiều nơi, nhiều phòng. 

Khi lắp đặt mạng Internet quận 8 cần lưu ý gì?

Những điều cần lưu ý khi Lắp mạng Viettel ở quận 8
Những điều cần lưu ý khi Lắp mạng Viettel ở quận 8

Khi quyết định lắp mạng Wifi quận 8 bạn cần chú trọng đến một số điểm như sau:

– Tìm hiểu, lựa kỹ các gói cước: Đó chính là bạn tìm hiểu về tốc độ, thiết bị đi kèm và độ phù hợp với nhu cầu của bạn. 

– Thiết bị cần thiết: Bạn cần phải nắm được khi lắp đặt mạng mình cần phải có các thiết bị đi kèm như modem và router để sẵn sàng kết nối, nếu bạn chưa có sẵn thì chúng tôi sẽ cung cấp luôn cho bạn.

– Đảm bảo chọn địa điểm phù hợp đặt modem và router: Nhằm đảm bảo cho kết nối Internet của bạn ổn định, hãy đặt modem và router ở vị trí thích hợp, tránh xa các thiết bị loa, tivi, điện thoại di động…Nếu nhà rộng thì bạn có thể sử dụng thêm Home Wifi. 

– Sử dụng Wifi an toàn: Đảm bảo rằng wifi của bạn được bảo mật an toàn và không bị hack mật khẩu. 

Chuyển đổi địa điểm: Trong trường hợp muốn chuyển đổi địa điểm lắp đặt thì trước đó bạn cần sử dụng được hơn 12 tháng mạng Wifi của Viettel, sẽ được miễn phí một lần đến 1 địa điểm mới. 

– Nâng cấp đường truyền: Khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp đường truyền cáp quang Viettel lên gói có tốc độ cao sẽ được nhân viên Viettel hỗ trợ miễn phí, được khôi phục lại dịch vụ Internet đã bị tạm ngưng để sửa miễn phí. 

Cách liên hệ để đăng ký dịch vụ lắp mạng Viettel tại quận 8

Để liên hệ với chúng tôi sẽ có các cách như sau:

– Cách 1: Bạn gọi trực tiếp số hotline: 0989.228.228 đây là cách nhanh nhất, tiện dụng nhất, bạn không cần tới tận nơi mà vẫn được tư vấn nhiệt tình. 

– Cách 2: Bạn truy cập website https://viettelnet.com.vn để tham khảo thêm các gói cước theo gợi ý của chúng tôi rồi liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về gói cước bạn đang mong muốn. 

Thi công, lắp đặt mạng Wifi chỉ trong 24h
Thi công, lắp đặt mạng Wifi chỉ trong 24h

Khi đăng ký lắp wifi khách hàng cần phải chuẩn bị những gì

Để làm thủ tục đăng ký lắp mạng Internet bạn chỉ cần thực hiện đơn giản như sau:

– Đối với cá nhân: Khách hàng chuẩn bị 01 căn cước công dân bản gốc và một bản photo để nhân viên điền vào hợp đồng cho bạn. 

– Đối với Công ty: Khách hàng chuẩn bị: 1 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty và 01 giấy căn cước công dân của người đại diện về pháp luật cho công ty, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đăng ký hòa mạng. 

Quận 8 là một quận đông dân, tuy nhiên nhờ độ phủ sóng rộng khắp của Viettel đã mang lại những giải pháp thông tin, liên lạc một cách nhanh chóng và thuận tiện. Khi có nhu cầu lắp mạng Internet Viettel bạn hãy nhớ gọi 0989.228.228 để chúng tôi tư vấn cho bạn phương án hoàn hảo nhất. 

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …