Lắp mạng viettel ở quận 9

Nhu cầu lắp mạng ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại quận 9 nói riêng hiện nay rất cao, bởi lẽ, ai cũng có nhu cầu ăn mặc, học hành, vui chơi, giải trí… Chính vì thế, nhu cầu liên lạc giữa người với người ngày càng trở nên quan trọng, chỉ có trao đổi thì xã hội mới phát triển được. Xuất phát từ nhu cầu đó, Viettel đã có mạng lưới các chi nhánh rộng khắp tại thành phố Hồ Chí Minh trong đó có quận 9. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ lắp mạng Internet quận 9 ra sao nhé. 

» Gói cước Lắp mạng viettel ở quận 9  » XEM

Viettel có nhiều cơ sở lắp đặt wifi tại quận 9
Viettel có nhiều cơ sở lắp đặt wifi tại quận 9

Đánh giá ưu điểm khi lắp mạng Wifi tại quận 9

Viettel là địa chỉ uy tín mang lại các giải pháp công nghệ tại thị trường Quận 9, mạng Wifi được đánh giá là chiếm tới 50% thị phần viễn thông tại địa bàn quận 9, bởi lẽ dịch vụ của Viettel có được những ưu điểm mà đối thủ cạnh tranh không có. 

– Cơ sở hạ tầng cáp quang Internet tại Quận 9 đã được ngầm hóa và phủ sóng tới từng hẻm, ngõ, từng con phố của nơi đây.  Công nghệ cáp quang hiện đại giúp cho quá trình lắp đặt và bắt sóng trở nên nên dễ dàng hơn, ngay cả khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp cũng đều có thể đáp ứng được ngay. 

– Hiện nay, Viettel đang có nhiều khuyến mãi lớn dành cho các khách hàng khi lắp đặt mạng Viettel. Khi sử dụng các dịch vụ lắp đặt, quý khách hàng còn được trang bị các modem để phát sóng wifi hiện đại và chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ.  

Viettel dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng sử dụng dịch vụ
Viettel dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng sử dụng dịch vụ

– Đăng ký combo Internet Viettel với truyền hình qua TV360BOX và TV360APPP với khoảng 155 kênh truyền hình giải trí, kho phim, video ngắn. 

–  Thủ tục hòa mạng wifi Viettel đơn giản chỉ với căn cước công dân với khách hàng là cá nhân, căn cước công dân + giấy phép đăng ký kinh doanh với khách hàng là doanh nghiệp. Hợp đồng sẽ được soạn thảo online hoặc ký trực tiếp với khách hàng, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng đối với hệ thống. 

– Thủ tục lắp đặt nhanh chóng, chỉ trong vòng 24h kể từ khi hợp đồng được ký, nhân viên kỹ thuật của Viettel sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt để bạn sớm có thể hòa mạng, lướt web, xem những gì mình yêu thích. 

» Gói cước Lắp WiFi Viettel Quận 9  » XEM

Tìm hiểu về một số gói cước mạng Viettel được triển khai tại quận 9

Hiện nay, Viettel có rất nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân, hộ gia đình, công ty, đơn vị kinh doanh, tổ chức ở quận 9 bao gồm các phường: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Hộ gia đình, cá nhân:

–  Viettel có các gói cước STAR1, STAR2, STAR3 tùy vào độ rộng, hẹp của không gian bạn cũng có thể trang bị từ 1 – 3 thiết bị home wifi, để tăng diện phủ sóng tới các phòng, các vị trí trong ngôi nhà của bạn. 

– Với những gói dành cho hộ gia đình, cá nhân thì khi lắp đặt, khách hàng được miễn phí modem wifi 4 cổng băng tần kép và đầu thu TV Box nếu bạn sử dụng gói Combo. 

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Viettel có các gói PRO300, PRO600, PRO1000, MESHPRO300, MESHPRO600, MESHPRO1000 cho khách hàng lựa chọn, trong đó:

– Phí hòa mạng là 300.000đ, trả trước tiền cước hòa mạng 6 tháng, 12 tháng sẽ được tặng thêm 1-2 tháng sử dụng. Khi lắp đặt gói này, khách hàng đều sẽ được trang bị thêm các thiết bị đầu cuối công nghệ cao. 

Doanh nghiệp lớn

Lắp wifi cho doanh nghiệp với nhiều ưu đãi lớn
Lắp wifi cho doanh nghiệp với nhiều ưu đãi lớn

Khi sử dụng dịch vụ lắp internet Viettel tại Quận 9, đối tượng khách hàng này sẽ hưởng các ưu đãi các gói cước VIP 900 (IP tĩnh), VIP500 (IP tĩnh), VIP 600 (IP tĩnh + 4 IP LAN); F900N, F900basic, F900Plus, F300N, F300Basic, F300Plus, F500Basic, F500Plus gồm:

– Cước phí hòa mạng là 300.000 đồng, trả trước tiền cước 6 tháng, 12 tháng tặng thêm 1 và 2 tháng sử dụng gói cước.

– Đặc biệt với khách hàng là các doanh nghiệp lớn khi bạn sử dụng dịch vụ lắp đặt Internet Viettel tại quận 9 đều sẽ được trang bị thiết bị đầu cuối chuyên biệt có thể đáp ứng được từ 60- 100 thiết bị kết nối cùng lúc. 

Quy trình Lắp mạng viettel ở quận 9

Dịch vụ lắp wifi Viettel quận 9 được vận hành theo quy trình làm việc trơn tru từ nhiều năm nay. Nhờ vậy, dịch vụ lắp Internet Viettel quận 9 vẫn có được lượng khách hàng ổn định và tin tưởng. 

Quy trình đăng ký lắp mạng Viettel gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Khách hàng gọi điện trực tiếp tới số 0989.228.228 để được nhân viên tư vấn, chọn lựa gói cước phù hợp. 

Bước 9: Sau khi khách hàng chọn được gói cước, nhân viên tư vấn sẽ chuyển yêu cầu của khách hàng tới nhân viên kỹ thuật của trung tâm

 Bước 3: Nhân viên kỹ thuật gọi để khảo sát hạ tầng, báo giá dịch vụ lắp đặt internet và lập hợp đồng với khách. 

Bước 4: Sau khi ký hợp đồng sẽ tiến hành triển khai lắp đặt mạng tại quận 9. Sau khi xong, khách hàng sẽ nghiệm thu kết quả, nếu ưng ý thì thanh toán hợp đồng. 

Kết luận

Như vậy, nhu cầu về sự kết nối là rất cần thiết đối với con người hiện đại như hiện nay. Chính vì thế, nếu bạn cũng đang ở địa bàn quận 9 và chưa biết lắp mạng Wifi Viettel ở đâu hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0989.228.228 để được tư vấn sớm nhất, chuẩn nhất, miễn qua các bước trung gian. 

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …