Lắp mạng viettel ở quận Gò Vấp 

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc lắp đặt Wifi tại quận Gò Vấp không chỉ là nhu cầu mà còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu kết nối Internet ngày càng tăng của cư dân và doanh nghiệp tại khu vực này, việc lắp đặt Wifi Viettel chất lượng và ổn định là điều cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu về các dịch vụ lắp đặt Wifi tại quận Gò Vấp để có thể trải nghiệm Internet một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

» Gói cước Lắp mạng viettel ở quận Gò Vấp  » XEM

Lắp đặt wifi tại Gò Vấp là nhu cầu thiết yếu
Lắp đặt wifi tại Gò Vấp là nhu cầu thiết yếu

Lắp Mạng Viettel tại quận gò vấp TpHCM

Quận Gò Vấp là một trong những quận nằm ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với diện tích khoảng 19,74 km² và dân số đông đúc, Gò Vấp là một trong những quận có sự phát triển nhanh chóng về kinh tế và xã hội.

Thực trạng nhu cầu lắp mạng Viettel tại quận Gò Vấp hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc kết nối Internet tại quận Gò Vấp trở nên cực kỳ cần thiết. Internet không chỉ là công cụ giúp mọi người tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện, mà còn là phương tiện để làm việc, học tập, giải trí và giao tiếp. Có thể nói mạng Internet len lỏi vào cuộc sống của mỗi con người và trở thành yếu tố cần thiết hơn bao giờ hết. Với việc lắp đặt mạng Internet tại quận Gò Vấp, cư dân và doanh nghiệp tại đây sẽ có cơ hội tiếp cận với một thế giới rộng lớn thông qua mạng Internet, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống.

» Gói cước Lắp WiFi Viettel Quận Gò Vấp » XEM

Internet Viettel- Hệ thống internet được nhiều người lựa chọn

Viettel là nhà cung cấp internet hàng đầu tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường quận Gò Vấp nói riêng.Tuy thành lập sau nhà mạng khác, nhưng hiện tại mạng Viettel đã dẫn đầu thị phần về Internet tốc độ cao, đường truyền mạng ổn định và giá thành rẻ. Số lượng khách hàng sử dụng mạng cáp quang Viettel cao nhất so với các nhà mạng khác. 

Viettel đang là đơn vị dẫn đầu xu hướng quang hóa hạ tầng (hệ thống cáp đồng được thay thế bằng cáp quang),Viettel đã đầu tư các trạm cáp quang tới cả những vùng sâu, vùng xa, vùng hẻo lánh nhằm mang lại tri thức và kết nối cho con người ở mọi miền Tổ quốc

Lắp đặt mạng Wifi Viettel giá rẻ tại quận Gò Vấp

Trong thời buổi ngày nay, mạng internet có khả năng đáp ứng các nhu cầu học tập, làm việc của mỗi cá nhân trong xã hội.Việc truy cập mạng internet chậm hoặc không ổn định sẽ khiến cho mọi người gặp nhiều phiền phức như: không thể tải tệp, không đọc được thông tin, không tham gia lớp học dẫn đến tiến độ chậm chế, không hoàn thành bài giảng, bài học ,không thể xem phim HD……tất cả những phiền phức này sẽ làm cho bạn không giải quyết được mọi công việc.Vậy nên, việc lựa chọn được 1 gói cước phù hợp đảm bảo đường truyền mạng ổn định điều rất quan trọng.

Internet Viettel – giá rẻ, mạng khỏe
Internet Viettel – giá rẻ, mạng khỏe

Trong năm 2024, khi khách hàng đăng ký lắp cáp quang viễn thông của Viettel sẽ được hưởng những khuyến mãi lớn từ nhà mạng về giá cước, gói cước, băng thông, cước phí hàng tháng, tặng kèm các thiết bị…..

Hiện nay, mạng Viettel được bắt thông qua cáp quang nhưng khách hàng sẽ được sử dụng với giá cước chỉ bằng cáp đồng trước đây, quý khách đã có thể lắp cho mình đường truyền mạng cáp quang với tốc độ cao.Giá  cước phí của gói cước Internet Viettel chỉ khoảng 180.00 đồng/gói băng thông 150Mbps được đánh giá là mức chi phí hợp lý nhất hiện nay cho các khách hàng sử dụng mạng Viettel. 

»  Lắp Internet Viettel Quận Gò Vấp » XEM

Một số gói cước mạng Wifi Viettel tại quận Gò Vấp đang được nhiều người sử dụng

Hiện Viettel đang triển khai rất nhiều gói cước khác nhau nhằm đáp ứng đủ theo nhu cầu và tài chính của từng khách hàng mà bạn có thể tham khảo như:

 • Gói HOMET: Tốc độ 100Mbps
 • Các gói SUN 1, SUN2, SUN3 với tốc độ từ 150mbps cho tới hơn 300 Mbps
 • Các gói START1, START2, START3 kèm theo các thiết bị kích sóng với tốc độ đường truyền từ 150Mbps cho tới hơn 300 Mbps trở lên.  
 • Giá cước của từng gói chỉ dao động từ 180.000 đồng cho tới khoảng 300.000 đồng/tháng đã bao gồm 10% VAT

Lợi ích khi lắp đặt mạng Viettel tại quận Gò Vấp

Khi quý khách đăng ký lắp đặt mạng Wifi Viettel sẽ được:

 • Miễn phí ngay modem wifi 4 cổng.
 • Miễn phí công lắp đặt đối với khách hàng đóng trước tiền cước,đồng thời tặng thêm 1 tháng sử dụng mạng khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng cước phí, thêm 2 tháng sử dụng mạng khi thanh toán trước 12 tháng cước phí tuỳ theo từng thời điểm.
Lắp đặt mạng được tặng thêm tháng sử dụng
Lắp đặt mạng được tặng thêm tháng sử dụng
 • Được Viettel hỗ trợ khảo sát và ký hợp đồng tận nhà hoặc tại nơi do khách hàng chỉ định. 
 • Được chăm sóc 24/7 bất cứ khi nào khách hàng gặp sự cố về mạng Internet,Tổng đài hỗ trợ 0989.228.228 sẽ tiếp nhận toàn bộ các thông tin và hỗ trợ khách hàng xử lý sự cố một cách nhanh nhất. 
 • Được lắp đặt mạng Wifi Viettel ngay trong ngày. 

Với hạ tầng phủ sóng rộng khắp,Viettel cung cấp mạng internet tới từng khách hàng ở mọi vị trí trên các tỉnh thành của tổ quốc. Đặc biệt, Viettel có cả đường truyền dự phòng trên bộ nên sẽ không bị ảnh hưởng ngay cả khi cáp quang gặp sự cố. 

Hướng dẫn thủ tục đăng ký mạng Lắp mạng viettel ở quận Gò Vấp

 • Với khách hàng là cá nhân,hộ gia đình chỉ cần cung cấp Căn cước công dân để hoàn thiện hợp đồng. 
 • Với khách  hàng là công ty, doanh nghiệp: Cần giấy phép đăng ký kinh doanh và căn cước công dân của người đứng tên đại diện theo pháp luật. 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng Internet Viettel Gò Vấp hãy gọi số Hotline 0989.228.228 để đăng ký, Nhân viên Viettel sẽ khảo sát và lắp đặt cho quý khách hàng trong vòng 24h kể từ khi ký hợp đồng xong. 

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ 0989.228.228 để được giải đáp.  

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …