Lắp mạng viettel ở Quận Tân Bình

Với vị trí thuận lợi và dân cư đông đúc, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm lý tưởng cho việc lắp đặt Internet Viettel. Việc sử dụng dịch vụ Internet Viettel không chỉ giúp kết nối mạng nhanh chóng và ổn định mà còn mang lại nhiều tiện ích và lợi ích khác cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt Internet Viettel tại quận Tân Bình để có trải nghiệm sử dụng Internet tốt nhất.

» Gói cước Lắp mạng viettel ở Quận Tân Bình » XEM

Lắp wifi quận Tân Bình- Chọn Wifi Viettel
Lắp wifi quận Tân Bình- Chọn Wifi Viettel

Dịch vụ vu Lắp mạng viettel ở Quận Tân Bình có gì hấp dẫn

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt mạng Wifi tại quận Tân Bình sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi lớn của Viettel như sau:

 • Được trang bị các thiết bị đi kèm dịch vụ như: modem wifi 4 cổng 2 băng tần kèm đầu thu Viettel TV Box (Đối với khách hàng sử dụng combo Internet và truyền hình Viettel). Trang bị thêm từ 1 – 3 thiết bị home wifi (tăng độ rộng phủ sóng) khi đăng ký các gói STAR.
 • Được trải nghiệm dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao từ 150 – 1000 Mbps với giá cước ưu đãi nhất. 
 • Sử dụng gói combo Internet truyền hình với với giá cước chỉ từ 30.000đ/tháng/tivi bạn sẽ được xem tới 155 kênh truyền hình trong nước và quốc tế bao gồm tất cả các kênh truyền hình, kho phim và kho video hấp dẫn. 
 • Được miễn phí từ 1 – 8 địa chỉ IP tĩnh (tùy theo gói cước) đối với dịch vụ lắp đặt Internet Viettel cho doanh nghiệp, trang bị thiết bị cần bằng tải giúp đáp ứng nhiều người truy cập cùng lúc mà không bị giật, lag. 
 • Được tặng thêm tháng sử dụng khi thanh toán trước tiền cước 6 tháng và 12 tháng trong năm. 
 • » Gói cước Lắp mạng viettel ở Quận Tân Bình » XEM

Các gói cước Wifi thịnh hành của Viettel 

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt Wifi Viettel mà không biết nhu cầu của mình phù hợp với gói cước nào thì hãy tham khảo một số gói cước của Viettel ngay sau đây nhé.  Giá cước của các gói sẽ phụ thuộc vào chính sách của Viettel theo từng giai đoạn và đợt khuyến mãi. Bạn vui lòng liên hệ 0989.228.228 để biết cụ thể mức giá của các gói cước nhé. 

Khách hàng hộ gia đình, cá nhân

Đối với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hiện nay Viettel đang triển khai các gói cước SUN1 (150 Mbps), SUN2 (250 Mbps), SUN3 (≥ 300 Mbps). Ngoài ra, Viettel còn có các gói cho hộ gia đình có nhu cầu sử dụng wifi mạnh hơn, độ phủ sóng rộng hơn như: STAR1(150 Mbps), STAR1 (250 Mbps), STAR3 (≥ 300 Mbps)

Tất cả các gói này đều có gói combo truyền hình TV Box và TV 360app của Viettel, bạn có thể sử dụng gói combo này để tiết kiệm chi phí và nhận được nhiều lợi ích hơn. 

 Chương trình khuyến mãi áp dụng đối với hộ gia đình, cá nhân. 

 • Khách hàng khi đăng ký lắp đặt mạng Viettel quận Tân Bình đều sẽ được trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng 2 băng tần và các đầu thu khi sử dụng thêm dịch vụ truyền hình khuyến mãi giảm cước liên tục trong vòng 24 tháng (giảm tới 30% so với giá niêm yết). 
 • Riêng đối với các gói STAR1, STAR2, STAR3 sẽ được trang bị thêm từ 1 – 3 thiết bị home wifi, giúp mở rộng vùng kết nối wifi và cho phép các thiết bị kết nối không dây truy cập… Với loại này, kết nối wifi sẽ đảm bảo liền mạch và ổn định hơn khi di chuyển trong một khu vực nhất định. Thiết bị home wifi của Viettel với công nghệ mesh wifi mới nhất mang lại tính ổn định và tiết kiệm chi phí hơn so với bộ chia wifi truyền thống trước đây. 

  Khách hàng doanh nghiệp

Với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì Viettel đang có các gói cước như sau:

Với doanh nghiệp lớn thì Viettel đang có các gói cước như sau:

Tất cả các gói cước dành cho doanh nghiệp khi hòa mạng khách hàng sẽ được hưởng:

 • Phí hòa mạng: 300.000 đồng.
 • Trả trước 6 tháng tặng thêm 1 tháng; trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng.
 • Các gói cước này đều được trang bị thiết bị đầu cuối với công nghệ Wifi 6.

» Gói cước Lắp WiFi Viettel ở Quận Tân Bình » XEM

Lợi ích của khách hàng khi lắp đặt internet Viettel tại quận Tân Bình

Khách hàng khi đăng ký một trong các gói cước dịch vụ mạng Wifi của Viettel đều sẽ được hưởng các lợi ích tối đa như sau:

 • Hạ tầng của Viettel rộng khắp, hiện tại đã phủ đến hơn 90% trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chính vì vậy, dù bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn cũng sẽ dễ dàng lắp đặt được internet viettel chất lượng cao cho gia đình và doanh nghiệp của mình.  
 • Chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng luôn đứng trong top đầu trên thị trường. Điều này đã được chính các khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ viễn thông Viettel đánh giá, nhận xét. 
Viettel hỗ trợ tư vấn, giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng – 0989.228.228
Viettel hỗ trợ tư vấn, giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng – 0989.228.228
 • Viettel có nhiều gói cước giá rẻ, gói cước phong phú phù hợp với nhiều đối tượng người có nhiều tài chính, ít tài chính, từ sinh viên đến các chủ nhà hàng, khách hàng, doanh nghiệp lớn. Chính vì thế, bạn đang có nhu cầu như thế nào chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua số 0989.228.228 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói cước phù hợp nhất. 
 •  Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Mọi thông tin thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp một cách nhanh nhất.

Kết luận

Các thông tin trên về cơ bản đã cho thấy một dịch vụ Internet Viettel chất lượng tốt, giá thành phải chăng, dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu về lắp đặt mạng Viettel, lắp đặt Internet Viettel, các dịch vụ truyền hình, camera và các giải pháp về công nghệ thông tin tại quận Tân Bình, vui lòng liên hệ số hotline:0989.228.228 hoặc truy cập website: https://viettelnet.com.vn/ để tham khảo và được tư vấn nhé. 

» Gói cước Lắp Internet Viettel tại Tân Bình » XEM

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …