Lắp mạng viettel tại quận 2

Tất cả các khách hàng tại các phường thuộc quận 2 như: An Khánh, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, An Lợi Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi đều có thể được tiếp cận với dịch vụ lắp mạng Internet thông qua các kênh đặt hàng online: 0989.228.228 của Viettel. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mà chưa biết lựa chọn dịch vụ nào uy tín thì nên sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi nhà mạng Viettel – một đơn vị đi đầu trong ngành viễn thông. 

» Chương trình Lắp mạng viettel tại quận 2 » XEM

Lắp mạng Internet Viettel, lựa chọn tối ưu, lợi ích tối đa
Lắp mạng Internet Viettel, lựa chọn tối ưu, lợi ích tối đa

Ưu điểm của dịch vụ lắp mạng viettel tại quận 2 

Với sứ mệnh mang lại các giải pháp công nghệ viễn thông hàng đầu phục vụ các nhu cầu vui chơi, giải trí, học tập và nghiên cứu, Viettel là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ mạng Internet tại thị trường Quận 2. Vậy dịch vụ lắp internet Viettel tại Quận 2 có ưu điểm như thế nào?

  • Cơ sở hạ tầng mạng internet Viettel tại Quận 2 đã được ngầm hoá và phủ sóng hơn 90% số dân cư tại đây.  Bên cạnh đó, Viettel sử dụng công nghệ cáp quang tiên tiến, hiện đại nên dễ dàng lắp đặt, triển khai và nâng cấp theo nhu cầu của khách hàng. 
  • Dịch vụ lắp mạng Viettel có nhiều khuyến mãi đa dạng với nhiều gói cước tốc độ khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khi lắp đặt dịch vụ, khách hàng còn được trang bị moderm wifi 4 cổng, 2 băng tần để sử dụng thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng, laptop,… tiện lợi và dễ dàng. 

» Chương trình khuyến mãi Lắp Mạng Internet Viettel Quận 2 » XEM

Lắp đặt home wifi cho các thiết bị điện tử không dây
Lắp đặt home wifi cho các thiết bị điện tử không dây
  • Dễ dàng đăng ký dịch vụ truyền hình internet Viettel với hàng trăm kệnh giải trí khác nhau từ trong nước và quốc tế và với giá cước trọn gói chỉ 30.000đ/tháng (xem qua App TV360 hỗ trợ dòng TV đời mới) và 44.000đ/tháng (đối với các dòng TV cũ có kết nôi cổng HDMI). 
  • Thủ tục hòa mạng đơn giản, thời gian lắp đặt nhanh chóng. Chỉ khoảng 2h đồng hồ là bạn đã có thể sử dụng hệ thống lắp mạng internet Viettel của chính mình. Bởi lẽ, chúng tôi có nhiều trung tâm, đại lý tại tất cả các phường thuộc quận 2 nên đều có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng. 

Các gói cước lắp đặt mạng internet tại quận 2

Tại quận 2, khách hàng khi lắp đặt hệ thống mạng internet sẽ có các gói phù hợp với gia đình và các doanh nghiệp.

Đối với gia đình, cá nhân:

  • Khi lắp đặt, khách hàng được trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng băng tần kép và đầu thu TV Box, khi lắp đặt combo bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 
  • Các gói cước STAR1, STAR2, STAR3 tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn sẽ đều được trang bị thêm từ 1 – 3 thiết bị home wifi, giúp cho các thiết bị wifi không dây như điện thoại, máy tính, laptop… đều có thể kết nối wifi được liền mạch và ổn định trong cùng môt khu vực.

» Chương trình khuyến mãi Lắp wifi Viettel Quận 2 » XEM


Đối với khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ

Viettel đang có các gói PRO300, PRO600, PRO1000, MESHPRO300, MESHPRO600, MESHPRO1000. Khi hòa mạng các gói cước này, khách hàng đều được hưởng các ưu đãi: 

– Phí hoà mạng: 300.000đ, trả trước 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng, trả trước 12 tháng được tặng thêm 2 tháng. 

– Tất cả các gói cước đều sẽ được trang bị thêm thiết bị đầu cuối với công nghệ wifi 6.

Đối với các doanh nghiệp lớn:

Với các khách hàng là doanh nghiệp lớn khi sử dụng dịch vụ lắp internet Viettel tại Quận 2 sẽ hưởng các ưu đãi các gói cước VIP 200 (IP tĩnh), VIP500 (IP tĩnh), VIP 600 (IP tĩnh + 4 IP LAN); F200N, F200basic, F200Plus, F300N, F300Basic, F300Plus, F500Basic, F500Plus gồm:

– Cước phí hòa mạng là 300.000 đồng.

– Tặng thêm 1 tháng tiền mạng khi trả liền 6 tháng, tặng 2 thêm 2 tháng khi thanh toán tiền cước cả năm.

– Tất cả các gói cước này khi khách hàng lắp mạng Viettel quận 2 đều sẽ được trang bị thiết bị đầu cuối chuyên biệt, kết nối được đồng thời từ 60 – 100 thiết bị khác nhau. 

Quy trình lắp đặt mạng Viettel tại quận 2

Quận 2 lắp đặt mạng Viettel gọi ngay 0989.228.228
Quận 2 lắp đặt mạng Viettel gọi ngay 0989.228.228

Dịch vụ lắp Internet Viettel quận 2 được xây dựng một quy trình làm việc khép kín, giúp cho quá trình vận hàng trơn tru không bị chồng lấn. Các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng đặt dịch vụ lắp mạng Viettel quận 2 vui lòng liên hệ số điện thoại 0989.228.228 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn các gói cước phù hợp và hoàn toàn miễn phí. 

Bước 2: Sau khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin của khách hàng, nhân viên tiếp nhận sẽ chuyển thông tin tới các kỹ thuật viên của trung tâm để tiến hành khảo sát trực tiếp với khách hàng

 Bước 3: Nhân viên kỹ thuật gọi và tư vấn với khách hàng dựa trên nhu cầu của từng khách hàng. Chốt hợp đồng và tiến hành thi công lắp đặt. 

Bước 4: Sau khi hoàn thành, nhân viên trung tâm nghiệm thu sản phẩm với khách hàng. Cuối cùng, khách hàng thanh toán hợp đồng trực tiếp với nhân viên của trung tâm.

Nếu bạn cũng đang sinh sống tại địa bàn quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Hãy truy cập ngay https://viettelnet.com.vn/ hoặc liên hệ 0989.228.228 để được tư vấn và lắp đặt mạng internet theo đúng mong muốn của bạn. 

» Chương trình khuyến mãi Lắp Mạng Internet Viettel Quận 2 » XEM

Quý khách hàng cần đăng ký lắp mạng Viettel hoặc dịch vụ cố định như Camera, truyền hình Viettel tại khu vực Quận 1 vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0989 228 228 để được tư vấn miễn phí các chương trình khuyến mãi hiện hành và lắp đặt nhanh trong ngày.

» Gói cước Lắp Mạng WiFi Viettel tại Quận 2» XEM

Tư vấn và hỗ trợ  khách hàng 24/24h:

📞 0989 228 228

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …