Lắp mạng viettel tại quận Thủ Đức 

Quận Thủ Đức, với sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị mới và nhu cầu sử dụng Internet ngày càng tăng, việc lắp đặt mạng wifi Viettel tại khu vực này đang trở thành một vấn đề quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu này, các nhà mạng như Viettel đã cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng wifi Viettel tại Quận Thủ Đức. Điều này giúp cư dân và doanh nghiệp tại khu vực này có thể truy cập Internet một cách dễ dàng và nhanh chóng, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm việc, học tập và giải trí.

» Gói cước Lắp Mạng WiFi Viettel tại Thủ Đức » XEM

Lắp mạng quận Thủ Đức giá rẻ, nhiều lợi ích
 Lắp mạng quận Thủ Đức giá rẻ, nhiều lợi ích

Những khuyến mãi hấp dẫn khi lắp đặt mạng Viettel tại quận Thủ Đức

Hiện nay, Viettel đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp khi đăng ký dịch vụ lắp đặt mạng Wifi trong năm 2024. Theo đó, khách hàng tại các phường thuộc quận Thủ Đức như Bình Chiểu, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Bình Thọ, Linh Chiểu, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Linh Đông, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ sẽ có cơ hội nhận được modem 4 cổng 2 băng tần (2.4 GHz và 5 GHz) từ Viettel khi lắp đặt Internet cáp quang. 

Bên cạnh đó, Viettel vẫn tiếp tục áp dụng chương trình khuyến mãi tặng từ 1 -2 tháng cước sử dụng khi khách hàng thanh toán trước tiền cước của 6 tháng và 12 tháng. 

Các gói cước mà Viettel đưa ra cũng linh hoạt các chương trình khuyến mãi. Vì vậy bạn không cần lo lắng rằng nếu lắp gói thấp thì không có khuyến mãi, Viettel đều có những chương trình áp dụng riêng cho gói cước mà bạn chọn. 

Hiện Viettel cung cấp các gói cước cho cá nhân, hộ gia đình giao động từ 180 – hơn 3000.000 đồng/tháng. Đối với doanh nghiệp giá cước dịch vụ internet trọn gói chỉ từ 350.000đ/tháng trở lên, khách hàng sẽ được trang bị modem wifi cân bằng tải và miễn phí từ 1 – 8 địa chỉ IP tĩnh đi kèm dịch vụ. 

Lắp đặt mạng Viettel tại quận Thủ Đức bùng nổ khuyến mãi
Lắp đặt mạng Viettel tại quận Thủ Đức bùng nổ khuyến mãi

Dịch vụ lắp đặt mạng tại quận Thủ Đức có ưu điểm gì?

Dịch vụ lắp đặt mạng Viettel nói chung và dịch vụ lắp mạng Wifi tại quận Thủ Đức nói riêng đều mang lại những ưu điểm bất ngờ cho khách hàng như:

 –  Viettel đang sử dụng công nghệ internet cáp quang GPON mới nhất, công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Hạ tầng cáp quang của Viettel đã phủ lên đến hơn 90% tại các phường thuộc quận Thủ Đức. Do vậy, việc bạn sở hữu 1 đường truyền internet cáp quang Viettel với tốc độ cao là điều đương nhiên.

–  Gói cước lắp mạng Viettel quận Thủ Đức vô cùng đa dạng, với giá cả phải chăng và phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên, người lao động, hộ gia đình… và phục vụ nhu cầu như truy cập Internet thông thường, đọc báo, xem tin tức hay cả chơi game online, livestream…đều có gói cước đáp ứng được. 

–  Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật đều rất nhiệt tình, năng động, hỗ trợ 24/7 đối với tất cả khách hàng tại quận Thủ Đức. Khách hàng khi có nhu cầu về lắp đặt gói mạng Internet Viettel vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0989.228.228 để biết thêm chi tiết. 

–  Dịch vụ lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel được khách hàng đã sử dụng và đánh giá luôn luôn ổn định hơn so với các đơn vị cung cấp khác, nếu có xảy ra các sự cố hi hữu thì sẽ được khắc phục trong vòng từ 1- 2 tiếng đồng hồ. 

Với những ưu điểm trên dịch vụ lắp mạng Viettel tại quận Thủ Đức sẽ là lựa chọn thông minh cho giải pháp kết nối Internet của bạn.  Để được tư vấn lắp đặt mạng Wifi Viettel bạn vui lòng gọi trực tiếp số điện thoại 0989.228.228 chúng tôi sẵn sàng để cùng bạn tìm ra giải pháp kết nối tối ưu nhất. 

Quy trình và thủ tục Lắp mạng viettel tại quận Thủ Đức 

Quy trình chuyên nghiệp khi lắp mạng Wifi Viettel
Quy trình chuyên nghiệp khi lắp mạng Wifi Viettel

 Về quy trình

Để đảm bảo việc lắp đặt mạng diễn ra nhanh chóng nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn quy trình đăng ký lắp đặt mạng của Viettel hiện đang được áp dụng như sau:

Bước 1: khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt mạng Viettel quận Thủ Đức vui lòng gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0989.228.228 – miễn qua trung gian. 

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát hạ tầng và gọi lại tư vấn cho khách hàng về các vị trí lắp đặt, các chương trình khuyến mãi… 

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý thì nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành ký kết hợp đồng lắp đặt mạng Viettel. 

Bước 4: Sau khi hợp đồng đã được ký kết thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kéo cáp, lắp thiết bị và cùng nghiệm thu với bạn. Sau đó bạn sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng với Viettel. 

Về thủ tục

– Đối với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình thì khi làm hợp đồng lắp đặt mạng Viettel chỉ cần cung cấp chứng minh thư, căn cước công dân và các giấy tờ tùy thân khác. 

– Đối với khách hàng là doanh nghiệp khi lắp đặt mạng Wifi Viettel cần cung cấp thêm giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy tờ tùy thân của người đại diện theo pháp luật. 

Hy vọng răng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu về nhu cầu của việc lắp đặt mạng Viettel là điều tất yếu. Đồng thời, bạn cũng được biết về quy trình làm việc khoa học của Viettel. Với tất cả những điều ấy, Viettel mong muốn mang lại cho bạn những giải pháp thông minh nhất, phù hợp với tài chính và nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp tối ưu nhất cho bạn nhé. 

» Gói cước Lắp Mạng WiFi Viettel tại Thủ Đức » XEM

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận 12

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa bàn quận 12, …