Mã ZIP Tiền Giang

Mã ZIP Tiền Giang là một trong những mã bưu chính quan trọng của tỉnh Tiền Giang. Nó được sử dụng để gửi thư tín, hàng hóa và thực hiện các giao dịch trực tuyến…
Mã zip Tiền Giang là 36000
Mã zip Tiền Giang là 36000

Mã ZIP Tiền Giang sử dụng khi gửi thư tín và hàng hóa

Mã zip Tiền Giang là 36000, được sử dụng để định danh và phân loại các khu vực bưu chính trong tỉnh Tiền Giang. Nó cũng giúp cho việc giao nhận thư tín và hàng hóa trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

SỐ ĐẸP ĐIỆN THOẠI BÀN MANG ĐI TOÀN QUỐC

Viettel Tiền Giang mở kho Số Đẹp Điện Thoại Bàn cực VIP. Quý khách có nhu cầu mua số đẹp điện thoại bàn Viettel tỉnh Tiền Giang để làm số Hotline như 6868, 6688, 6666, 8888, 9999 với mức giá hợp lý » XEM

Mã ZIP Tiền Giang
Mã ZIP Tiền Giang

Mã zip của tỉnh Tiền Giang là 36000

Mã ZIP Tiền Giang sử dụng trong việc giao dịch trực tuyến

Khi đăng ký các dịch vụ trực tuyến như mua hàng, thanh toán quảng cáo facebook, thanh toán quảng cáo google,  đặt vé máy bay hay đăng ký tài khoản ngân hàng, bạn cũng cần cung cấp mã ZIP. Mã ZIP giúp cho hệ thống có thể xác định địa chỉ của bạn và gửi thông tin hoặc hàng hóa đến đúng địa chỉ.

Lắp Mạng Viettel  XEM

Đăng ký 5G Viettel tỉnh Tiền Giang: XEM

Lắp tổng đài nội bộ

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài nội bộ, lắp mạng Viettel hoặc mua số đẹp điện thoại bàn tỉnh Tiền Giang, vui lòng gọi 0989 228 228 để được hỗ trợ.

Check Also

Mã ZIP Bạc Liêu

Mã ZIP Bạc Liêu là một trong những mã bưu chính quan trọng của tỉnh …