Thanh toán cước bằng thẻ cào Pay 199 cho di động trả sau của Viettel

Thanh toán cước bằng thẻ cào Pay 199 được đánh giá là hình thức có tính ứng dụng rất cao, rất được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Đây cũng là hình thức thanh toán nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thẻ cào Pay 199:

  • Viettel là nhà mạng đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ thanh toán cước trả sau bằng thẻ nạp tiền trả trước – dịch vụ Pay199.
  • Khách hàng có thể mua thẻ nạp tiền trả trước, sau đó gọi điện đến tổng đài 199 và nạp mã số thẻ để thanh toán cước sử dụng di động.

>> Xem thêm: Hình thức thanh toán cước cho thuê bao trả trước

Thanh toán cước bằng thẻ cào Pay 199 cho di động trả sau
Thanh toán cước bằng thẻ cào Pay 199 cho di động trả sau

Những tiện ích khách hàng có thể nhận được khi thanh toán cước bằng thẻ cào Pay 199:

  • Khi gọi đến tổng đài 199 để nạp thẻ khách hàng được miễn phí tiền cước.
  • Khách hàng có thể chủ động nạp thẻ bất cứ lúc nào, bất kỳ ở đâu một cách tiện lợi và dễ dàng nhất. Hình thức thanh toán này cũng rất tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt với những người làm việc giờ hành chính, không có điều kiện đi đến cửa hàng của Viettel để thanh toán.
  • Hoặc nếu khách hàng ở trong điều kiện không có điểm thu cước gần đó hoặc phải thường xuyên đi công tác xa thì hình thức thanh toán bằng thẻ cào Pay 199 là phù hợp nhất.
  • Khi áp dụng dịch vụ thanh toán cước bằng thẻ cào Pay 199, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm gọi và nghe mà không phải lo lắng bị cắt chiều cuộc gọi đến và đi.
  • Viettel cung cấp các mệnh giá thẻ cào khác nhau để thuận tiện hơn cho nhu cầu thanh toán và khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Nếu số tiền thanh toán của khách hàng còn dư, hệ thống sẽ bảo lưu và tự động trừ vào cước sử dụng trong tháng kế tiếp.
Cách thanh toán cước qua Pay 199
Cách thanh toán cước qua Pay 199

Check Also

Viettel tại Quận 4

Viettel tại Quận 4, Hồ Chí Minh triển khai chương trình lắp mạng wifi Viettel cho …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *