Thủ tục lắp đặt điện thoại cố định không dây Viettel

Thủ tục lắp đặt điện thoại cố định không dây Viettel tuy rất đơn giản nhưng vẫn còn 1 số khách hàng vẫn chưa nắm rõ những quy định nên còn lấn cấn và mất nhiều thời gian khi đi hòa mạng số cố định không dây.

Vậy hôm nay quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thủ tục lắp điện thoại cố định không dây Viettel qua bài viết sau nhé!

>> Xem thêm: Kho SỐ ĐẸP điện thoại Cố định Không dây

Thủ tục lắp điện thoại cố định Viettel
Thủ tục lắp điện thoại cố định Viettel

Ngày nay, mỗi người đều sở hữu một chiếc điện thoại di động vì tính tiện lợi của chúng. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng điện thoại cố định của các cá nhân, tổ chức vẫn gia tăng không ngừng  vì thế mà điện thoại cố định không bị quên lãng.

Thủ tục lắp đặt điện thoại cố định không dây Viettel:

Khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị:

+ Bản sao CMND (kèm bản gốc để đối chiếu) hoặc các chứng từ thay thế như hộ chiếu, chứng minh quân đội, giấy chứng nhận an ninh nhân dân…

Khách hàng là tổ chức:

+ Nếu người đại diện trên hợp đồng là người đại diện luôn trong chứng từ hòa mạng của doanh nghiệp, hồ sơ đăng sử dụng ký dịch vụ PSTN bao gồm: Chứng từ hợp pháp của tổ chức (Quyết định thành lập/Giấy đăng ký kinh doanh/giấy phép thành lập haygiấy phép hoạt động…), CMND hoặc những chứng từ thay thế của người đại diện ký tên trên hợp đồng.

+ Nếu người đại diện trên hợp đồng không phải là người đại diện trong chứng từ hợp pháp của doanh nghiệp, hồ sơ đăng ký sử dụng dịch vụ PSTN bao gồm: Chứng từ hợp pháp của tổ chức (Quyết định thành lập/Giấy đăng ký kinh doanh/giấy phép thành lập hoặc giấy phép hoạt động…), CMND hoặc những chứng từ thay thế của người đại diện ký tên trên hợp đồng, Giấy ủy quyền của tổ chức dành cho người đại diện đứng tên, ký và đóng dấu trên bản hợp đồng dịch vụ với Viettel.

Khi chuyển từ nhà cung cấp khác sang dịch vụ lắp đặt điện thoại cố định không dây Viettel

Để chuyển đổi từ một nhà cung cấp khác sang sử dụng dịch vụ lắp đặt điện thoại cố định không dây Viettel, khách hàng có thể chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bản thanh lý hợp đồng của nhà cung cấp trước.
  • Hóa đơn thanh toán cước điện thoại tháng gần đây nhất.
  • Thủ tục lắp đặt thuê bao mới.

Đặc biệt thuê bao quân sự chuyển sang được hưởng ưu đãi miễn phí cước lắp đặt và cước gọi vào mạng quân sự của các thuê bao chuyển từ mạng quân sự sang mạng Viettel Khách hàng chuyển đổi dịch vụ khi đã lắp đặt điện thoại cố định không dây Viettel.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về việc lắp đặt điện thoại cố định không dây Viettel vậy hãy gọi đến tổng đài tư vấn của chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình.

>> Xem thêm: Kho SỐ ĐẸP điện thoại Cố định Không dây

Check Also

Nên lắp điện thoại để bàn không dây của hãng nào?

Để đáp ứng nhu cầu liên lạc của mọi người ngày càng cao, các nhà mạng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *