Ứng dụng cho chiếc iPhone mới bạn cần biết

Ứng dụng cho chiếc iPhone đã có sẵn tuy nhiên không phải lúc nào ứng dụng tích hợp sẵn cũng tốt nhất.

Với hàng triệu ứng dụng trên App Store, người dùng có thể tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình.

Dưới đây là 5 ứng dụng cho chiếc iPhone mới bạn nên biết vì những ứng dụng này là rất cần thiết cho một chiếc iPhone mới.

»  Xem thêm: Ứng dụng chuyển dữ liệu giữa các thiết bị

Ứng dụng cho chiếc iPhone mới bạn cần biết
Ứng dụng cho chiếc iPhone mới bạn cần biết

Microsoft Outlook:

Ứng dụng Mail được tích hợp sẵn trên iPhone không có nhiều tính năng, đặc biệt không hỗ trợ tốt đối với Gmail, loại thư điện tử mà hầu hết mọi người đều có.

Thay vào đó, hãy chuyển sang Outlook của Microsoft. Ứng dụng này cung cấp giao diện đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết.

Điều tuyệt vời nhất là Outlook hỗ trợ hầu hết các loại email, kể cả dịch vụ email miễn phí hay email tên miền riêng của các công ty với độ tin cậy rất cao. Đây là điều mà ứng dụng của  Apple không làm được.

Microsoft Outlook được cung cấp miễn phí từ App Store.

Ứng dụng Microsoft Outlook
Ứng dụng Microsoft Outlook

Google Photos:

Nhiều người không phân vân quá nhiều khi trả thêm tiền để mua dung lượng lưu trữ iCloud. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cách đơn giản, nhanh chóng để sao lưu miễn phí ảnh của mình thì Google Photos là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Ứng dụng này miễn phí không giới hạn khi lưu trữ ảnh ở chất lượng chuẩn và 15 GB nếu lưu trữ những bức ảnh gốc, so với mức 5 GB cho mọi thứ được lưu trữ trên iCloud.

Nếu cần lưu trữ ảnh chất lượng cao với số lượng lớn thì mua dung lượng của Google cũng rẻ hơn nhiều so với Apple.

Ngoài ra, Google Photos cũng có tính năng sắp xếp và tag ảnh rất thông minh mà không ứng dụng nào có được. Bạn có thể tìm chính xác ảnh sinh nhật từ năm trước mà không phải cuộn qua hàng nghìn bức ảnh.

Thậm chí, Google đưa trí tuệ nhân tạo (AI) vào Google Photos để hỗ trợ người dùng chỉnh sửa, tùy biến ảnh một cách độc đáo.

Google Photos cũng được cung cấp miễn phí trên App Store.

Google Photos có khả năng sắp xếp ảnh rất tốt
Google Photos có khả năng sắp xếp ảnh rất tốt

Google Maps:

Apple tích hợp sẵn ứng dụng Maps trên iPhone, tuy nhiên trải nghiệm của người dùng với bản đồ của hãng này thật sự rất tệ.

Cha đẻ iPhone rất chật vật trong quá trình phát triển ứng dụng bản đồ nhưng cuối cùng thì họ vẫn không có được sản phẩm hoàn thiện.

Google Maps đơn giản là bản đồ số tốt nhất hiện nay, trên iPhone cũng vậy. Mọi ưu điểm của ứng dụng này đều được thể hiện trên phiên bản dành cho iOS, độ chính xác, tiện dụng và tính năng sẵn có.

Người dùng có thể tải về miễn phí Google Maps từ App Store.

Google Maps là ứng dụng bản đồ không thể thiếu trên iPhone
Google Maps là ứng dụng bản đồ không thể thiếu trên iPhone

Dark Sky:

Ứng dụng thời tiết cũng có sẵn trên iPhone khi người dùng mới mua về, tuy nhiên hầu như không ai dùng đến. Dark Sky sẽ là sự thay thế hoàn hảo.

Ứng dụng này đưa ra những dự đoán chính xác về thời tiết tại nơi của bạn đang sống hoặc đi đến trong những khoảng thời gian chi tiết theo từng giờ trong ngày và theo từng ngày trong tuần. Điều này giúp người dùng chủ động hơn trong công việc cũng như chuẩn bị tốt khi ra ngoài.

Dark Sky được bán với giá 3,99 USD trên App Store. Người dùng cũng có thể thử qua một số ứng dụng thời tiết khác được cung cấp miễn phí như Yahoo Weather, The Weather Channel.

Ứng dụng thời tiết Dark Sky
Ứng dụng thời tiết Dark Sky

1Password/Lastpass:

Bảo vệ mật khẩu là điều rất quan trọng trong thời đại hiện nay, khi mà hầu hết ứng dụng, trang web đều yêu cầu phải có tài khoản cá nhân với những mật khẩu phức tạp.

Cả hai ứng dụng 1Password và Lastpass đều có tính năng tương tự nhau là quản lý vào bảo vệ mật khẩu của người dùng.

Giúp người dùng chỉ cần nhớ duy nhất một mật khẩu nhưng vẫn có những mật khẩu mạnh khác nhau cho các trang web khác nhau.

Người dùng có thể tải về miễn phí cả hai ứng dụng này từ App Store.

1Password và Lastpass là những ứng dụng quản lý mật khẩu tiện dụng
1Password và Lastpass là những ứng dụng quản lý mật khẩu tiện dụng

Check Also

Đăng ký 5G Viettel Huyện Cái Nước

Công nghệ 5G có tốc độ truy cập internet mượt mà. Đăng ký 5G Viettel …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *