Thật bất ngờ với ý tưởng kinh doanh Online này – “làm chơi ăn thật”

Có những ý tưởng kinh doanh khi mới nghe qua sẽ thấy không khả thi, tuy nhiên ít ai có thể ngờ rằng hiệu quả kinh doanh thật sự bất ngờ khi ứng dụng kinh doanh Online.

Khởi nghiệp bằng phương thức kinh doanh trực tuyến là một trong những ý tưởng được nhiều người áp dụng, nhất là các bạn trẻ và có nhiều thành công nhất định khi có những định hướng đúng đắn trên thị trường. Dưới đây là một số mặt hàng thực phẩm “hot” giúp bạn có thể “làm chơi ăn thật”.

1. Nấu ăn trực tuyến.

Đây là loại hình kinh doanh phổ biến không bao giờ hết “hot” bởi nó mang tính “hấp dẫn đại chúng”. Để khởi nghiệp, trước hết là bạn cần xác định được trọng tâm và định dạng trang web của mình.

Bạn có thể thực hiện cung cấp tải về miễn phí các công thức nấu ăn, sau đó thu lợi bằng cách bán không gian quảng cáo và đặt biểu ngữ cho các bên khác; hoặc là trực tiếp bán các sản phẩm công thức nấu ăn thông qua trang web của bạn.

2. Cửa hàng tạp hóa trực tuyến.

Để có được cửa hàng tạp hóa trực tuyến, bạn chỉ cần xây dựng được một website với đầy đủ các tính năng, đồng thời có một dịch vụ giao hàng tốt. Để khởi nghiệp thuận lợi và an toàn, bạn chỉ nên cung cấp các mặt hàng tạp hóa phổ biến nhất, sau đó mới dần dần mở rộng.

Cửa hàng tạp hóa trực tuyến
Cửa hàng tạp hóa trực tuyến

Điều quan trọng là bạn cần có một trang web cơ bản với các thiết lập đơn giản, thuận tiện, dễ dùng. Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào website, chọn những sản phẩm muốn mua, nhập thanh toán, điền đầy đủ thông tin và chờ đợi bạn giao hàng.

3. Bán hàng online mặt hàng hải sản.

Để hiện thực hóa mô hình trực tuyến trong lĩnh vực này, hãy xây dựng một website với đầy đủ các tính năng và danh mục với tất cả các loại hải sản đang được khách hàng ưa chuộng. Khi đó, người mua chỉ cần sẽ chọn loại hải sản họ muốn mua, nhập thanh toán, điền đầy đủ các thông tin cá nhận và chờ giao hàng.

4. Bán hàng trực tuyến thực phẩm hữu cơ.

Bước đầu tiên để khởi nghiệp là bạn cần phải xây dựng được một mối quan hệ, một liên minh vững mạnh với những người trồng trái cây, rau quả để đảm bảo được nguồn cung dồi dào, ổn định và giá rẻ. Tiếp theo, bạn cần xây dựng một kênh phân phối tất cả các sản phẩm có trong danh mục kinh doanh. Bạn cũng có thể xem xét tính năng theo dõi và chấp nhận đơn đặt hàng của khách thông qua e-mail hoặc fax.

Check Also

Đăng ký 5G Viettel Huyện Phước Long

Công nghệ 5G có tốc độ truy cập internet mượt mà. Đăng ký 5G Viettel …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *