Cách chọn gói cước home wifi phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cách chọn gói cước home wifi phù hợp với nhu cầu sử dụng để giúp đảm bảo cho việc sử dụng mạng wifi của các thiết bị không dây như điện thoại, laptop, máy tính bảng, camera,… trong ngôi nhà mình luôn được trơn tru và ổn định hơn.

»  Xem thêm: Giải đáp thắc mắc của khách hàng khi dùng cáp quang Viettel

Cách chọn gói cước home wifi phù hợp với nhu cầu sử dụng
Cách chọn gói cước home wifi phù hợp với nhu cầu sử dụng

Gói cước home wifi Viettel:

Đường truyền mạng internet wifi nhà bạn thường xuyên gặp vấn đề như hay chập chờn, mất sóng wifi hoặc tại những “góc chết wifi” trong ngôi nhà thì bạn không thể truy cập mạng internet… Đặc biệt là những hộ gia đình có diện tích sinh hoạt rộng, nhà nhiều tầng hoặc nhà ống và đang sử dụng các bộ chia wifi truyền thống thì hiện nay đã không còn phù hợp.

Bạn cần ngay một giải pháp thay thế để đảm bảo cho việc sử dụng mạng wifi luôn trơn tru và ổn định hơn. Home wifi Viettel là một giải pháp thay thế hoàn hảo, giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí cho thiết bị đầu cuối nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng truy cập mạng internet luôn luôn mượt mà, ổn định nhờ sử dụng công nghệ mesh wifi.

Ngoài việc tạo ra một mạng wifi đồng nhất và ổn định, thiết bị home wifi của Viettel còn được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, đảm bảo về mặt mỹ thuật cho ngôi nhà của bạn. Home wifi của Viettel thích hợp với những hộ gia đình có diện tích sinh hoạt rộng, nhà nhiều tầng hoặc kinh doanh quán cà phê, nhà hàng, khách sạn.

Hiện nay, các gói cước home wifi của Viettel giá dao động chỉ từ 225.000 VNĐ/tháng, tốc độ đường truyền internet cáp quang lên đến hàng trăm Mbps với băng thông đối xứng (Download = Upload).

Home wifi Viettel giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí
Home wifi Viettel giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí

Bảng giá gói cước internet home wifi Viettel đang áp dụng trên toàn quốc:

Tùy vào nhu cầu sử dụng vào mục đích sử dụng mà sẽ có những gói cước phù hợp:

  • Đối với hộ gia đình có nhu cầu sử dụng internet chỉ cần đáp ứng đủ cho khoảng từ 5 – 7 thiết bị và kết cấu ngôi nhà chỉ 1 gác lửng hoặc 1 tầng lầu hoặc căn hộ chung cư chỉ có 1 phòng ngủ với diện tích sử dụng không quá 100m2 thì gói Home Wifi SuperNet1 với tốc độ đường 100Mbps (trang bị thêm 1 thiết bị mesh wifi) đã đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của quý khách như lướt web, xem phim online hoặc chơi game vẫn luôn luôn đảm bảo đường truyền internet luôn luôn mượt mà, không bị giật lag.
  • Đối với hộ gia đình có diện tích sinh hoạt từ 120m2 dến 150m2 hoặc căn hộ chung cư có hai phòng ngủ, kinh doanh quán cà phê, quán ăn thì gói cước Home Wifi SuperNet2 tốc độ đường truyền 120Mbps hoặc gói cước Home Wifi SuperNet4 tốc độ 200Mbps (trang bị thêm 2 thiết bị mesh wifi) là sự lựa chọn tối ưu, gói cước này đáp ứng cho khoảng từ 10 – 15 thiết bị truy cập cùng lúc.
  • Còn đối với gói Home Wifi SuperNet5 tốc độ đường truyền internet cáp quang 250Mbps (trang bị thêm 3 thiết bị mesh wifi) phù hợp cho mọi nhà có 3 tầng lầu hoặc diện tích sử dụng cho kinh doanh dưới 300m2.
Gói cước Nội thành HCM, Hà Nội Ngoại thành HCM, Hà Nội Các tỉnh còn lại
SuperNet1 (100Mbps) 265.000 VNĐ/tháng 245.000 VNĐ/tháng 225.000 VNĐ/tháng
SuperNet2 (120Mbps) 280.000 VNĐ/tháng 265.000 VNĐ/tháng 245.000 VNĐ/tháng
SuperNet4 (200Mbps) 390.000 VNĐ/tháng 370.000 VNĐ/tháng 350.000 VNĐ/tháng
SuperNet5 (250Mbps) 525.000 VNĐ/tháng 480.000 VNĐ/tháng 430.000 VNĐ/tháng

Lưu ý: giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có những gói cước khác nhau
Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có những gói cước khác nhau

Check Also

lắp wifi Viettel Quận 8

Viettel Quận 8 là đầu mối chính thức tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *