Cách lựa chọn Tổng đài tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí

Cách lựa chọn Tổng đài – Khi lựa chọn tổng đài cho doanh nghiệp để lắp đặt hầu hết các doanh nghiệp chỉ nghe một phía người bán tổng đài tư vấn rồi lựa chọn nhưng không phải tất cả các nơi bán tổng đài đều tư vấn có “tâm” mà thường họ sẽ tư vấn cái nào hợp lý cho doanh nghiệp nhưng vẫn phải đảm bão lãi nhiều cho họ, chính vì vậy mà sự quyết định của Doanh nghiệp sẽ không được tối ưu về mọi mặt.

Lựa chọn tổng đài tối ưu
Lựa chọn tổng đài tối ưu

Tổng đài điện thoại ngày nay đã trở nên quen thuộc với nhiều công ty chuyên nghiệp như tổng đài Viettel, tổng đài Vinaphone,… chủ yếu dùng cho mục đích liên lạc. Vậy tổng đài điện thoại nội bộ có những ưu điểm gì, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn:

1.Tiết kiệm được chi phí cao:

  • Khi lắp đặt tổng đài thì kỹ thuật viên sẽ lập trình để tiết kiệm chi phí cho công ty, tổ chức của bạn, có thể thống kê các chi tiết cuộc gọi đến, gọi đi, giới hạn thời gian gọi tới các số di động không mong muốn, chức năng hiển thị số.
  • Và có thể sử dụng account riêng cho từng cá nhân, như thế sẽ biết được là nhân viên của mình gọi cho ai và nói chuyện với khách hàng như thế nào.
  • Không bị tính phí liên lạc trong nội bộ

2.Đổ chuông linh hoạt:

  • Giờ nghỉ trưa bạn có thể không muốn bị làm phiền nên có thể không cho đổ chuông hoặc cho đổ chuông ở phòng bảo vệ . Buổi tối, chiều thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ bạn cũng có thể cài đặt tương tự như vậy chỉ bằng 1 nút nhất hoặc cài tự động.
  • Liên kết với các chi nhánh với nhau giống như mạng nội bộ bằng Voice IP

3.Có thể chuyển hướng cuộc gọi:

  • Có thể chuyển hướng cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc hay trong khi bạn đang bận.
  • Sử dụng 1 số điện thoại ngắn dễ nhớ, đẹp để tiện trong việc liên lạc, cái này thì rất đơn giản, hệ thống có thể đăng ký tự trượt khi số chính bận, bạn luôn nhận được tất cả các cuộc gọi khi khách hàng gọi đến.

Trên đây là những ưu điểm mà chúng ta có thể nhìn thấy được ngay sau khi sử dụng nó. Có rất nhiều hãng tổng đài như : Tổng đài panasonic, Tổng đài Siemens, Tổng đài IP . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hơn thế nữa tong dai hiện đang là thế mạnh của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất về tổng đài và các vấn đề liên quan tới tổng đài điện thoại.

Check Also

Lắp camera Viettel tại quận Gò Vấp

Lắp Camera Viettel dường như đã trở thành một nhu cầu tất yếu của các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *