Chọn số đẹp cố định Viettel hợp phong thủy

Chọn số đẹp cố định Viettel hợp phong thủy thì các số điện thoại cần chú ý đến sự kết hợp của từng chữ số, vì nó sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Vấn đề phong thủy ngày càng được rất nhiều người quan tâm khi xây dựng, bố trí đồ đạc và cả khi lựa chọn sim điện thoại cũng cần phải hợp phong thủy. Vậy, làm thế nào để chọn số đẹp cố định Viettel hợp phong thủy?

>> Xem thêm: Kho số đẹp điện thoại cố định Viettel

Số đẹp cố định mang đến nhiều tài lộc
Số đẹp cố định mang đến nhiều tài lộc

Quan niệm về số điện thoại đẹp hợp phong thủy.

Dựa trên quy luật ngũ hành, bát quái tương sinh, tương khắc, hợp thì thăng tiến, thì sinh sôi nảy nở, không hợp thì lụi thì tiêu biến. Chính vì thế, tất cả mọi công việc, từ xây nhà, bố trí cây xanh, sắp xếp mọi đồ đạc trong phòng cũng cần hợp phong thủy. Và hiện nay, số điện thoại đẹp hợp phong thủy cũng không ngoại lệ. Với số điện thoại đẹp, hợp phong thủy( hợp tuổi, hợp mệnh) sẽ giúp cá nhân có nhiều tài lộc, công danh toại nguyện…

Cách lựa chọn số đẹp cố định Viettel.

Cách lựa chọn số đẹp cố định Viettel nói riêng hợp phong thủy và các số điện thoại khác cần chú ý:

Xác định cung mệnh:

Việc này rất đơn giản, bạn có thể tra cứu nhanh chóng bằng cách vào các trang mạng xã hội, lịch vạn niên. Một số điện thoại đẹp chưa hẳn đã hợp với bạn về phong thủy, cho nên bạn nên xác định mệnh để lựa chọn số điện thoại tương đối.

Lựa chọn số đẹp cố định theo ngũ hành
Lựa chọn số đẹp cố định theo ngũ hành

Một sim phong thủy tốt bao gồm các yếu tố:  

  • Một Sim số có phong thủy tốt phải là con số Cân bằng Âm Dương( các số lẻ và số chẵn cân bằng nhau)
  •  Một Sim số tốt phải là con số Tương Sinh giữa Ngũ hành của Dãy Số với Ngũ hành của Người Sử dụng( ví dụ như: Hỏa sinh Thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc.)
  • Một Sim số tốt phải là con số chứa Vượng khí, may mắn, tốt lành, đại cát. Điều này sẽ mang đến nhiều tài lộc cho chủ nhân của số điện thoại đó.
  • Một Sim số tốt phải có Quái khí hàm chứa các yếu tố tương hỗ cho Người dùng, ứng với Quẻ khí mang điềm Cát ( Cát tường).
Số đẹp cố định Viettel luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn
Số đẹp cố định Viettel luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Như vậy, nếu bạn muốn sử dụng số cố định Viettel hợp phong thủy, bạn hãy chú ý những vấn đề những vấn đề như trên. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được số cố định mang lại nhiều tài lộc cho mình.

Chúc bạn thành công và may mắn với cách chọn số đẹp cố định Viettel!

Check Also

Hướng dẫn cách gọi đi từ điện thoại cố định

Hướng dẫn cách gọi đi từ điện thoại cố định – Từ máy điện thoại …

Trả lời