Gói cước Sea+cho di động trả trước của Viettel

Gói cước Sea+ như một món quà dành riêng cho đối tượng khách hàng là những người dân vùng ven biển, với đặc tính công việc của họ phải thường xuyên bám biển.

Với thông điệp “Cùng ra khơi” của Viettel hy vọng sẽ góp phần tạo dựng sự an toàn cho cuộc sống của người dân. Đồng thời, đây là gói cước trả trước của Viettel được thiết kế với những ưu đãi và tính năng đặc biệt, mang đến một sự thoải mái và tiện ích nhất.

>> Xem thêm: Gói cước TomaTo cho thuê bao di động trả trước

Gói cước Sea+cho di động trả trước của Viettel
Gói cước Sea+cho di động trả trước của Viettel

Điều kiện sử dụng gói cước Sea+:

  • Trong vòng 60 ngày thuê bao phải phát sinh ít nhất 1 trong các hoạt động: nạp thẻ, phát sinh cuộc gọi đi có cước hoặc tin nhắn đi có cước.
  • Nếu sau 60 ngày khách hàng không thực hiện hoạt động giao dịch nào thì thuê bao của khách hàng bị chặn chiều đi. Khách hàng phải nạp thêm tiền vào tài khoản để khôi phục lại chiều đi.
  • Thời hạn chờ nạp tiền để khôi phục chiều gọi đi: 10 ngày.
  • Viettel sẽ thu hồi lại số nếu sau 30 ngày kể từ khi bị chặn chiều gọi đi + 10 ngày chờ nạp tiền khách hàng không nạp thẻ khôi phục lại hoạt động.

Tính năng nổi bật của gói cước:

  • Tính năng thông báo khẩn cấp qua tin nhắn với đầu số 1111: Khách hàng đăng kí danh sách tối đa 10 số thuê bao sẽ nhận được thông báo khẩn cấp. Khi gặp sự cố, khách hàng nhắn tin đến 1111, hệ thống sẽ tự động nhắn tin đến các số điện thoại trong danh sách.
  • Cung cấp bản tin về thời tiết biển 10 vùng và thông tin các số điện thoại khẩn cấp (các số điện thoại của các đồn biên phòng, các số điện thoại cứu trợ): qua SMS (5×55) và qua tổng đài giải đáp trực tiếp (tổng đài 1111).
  • Tính năng gọi nhóm qua đầu số 186: Khách hàng được phép đăng ký 10 số di động Viettel để được giảm 50% cước khi gọi tới 10 số này với cước phí 10.000đ /tháng, trừ vào tài khoản gốc.
  • Thuê bao không giới hạn thời gian sử dụng, trong vòng 60 ngày chỉ cần phát sinh 1 liên lạc chiều đi (gọi, nhắn tin) phát sinh cước hoặc nạp thẻ.
Gói cước Sea+cùng ra khơi với người dân vùng biển
Gói cước Sea+cùng ra khơi với người dân vùng biển

Giá bán bộ KIT:

  • Bán Bộ KIT đơn lẻ: bộ KIT 65.000 đồng có 50.000 đồng trong tài khoản gốc.
  • Bán KIT kèm máy V6202: trọn bộ 480.000đ (giá máy: 225.000đ, giá KIT: 255.000đ, đã bao gồm VAT), được các ưu đãi sau:

+ Được một máy V6202 và một sim di động trả trước có 60.000 đồng trong tài khoản ngay sau khi kích hoạt (30.000 đồng trong tài khoản gốc, 30.000 đồng trong tài khoản khuyến mãi).

+ Được cộng 25.000 đồng/ tháng vào tài khoản cộng trong vòng 12 tháng.

Check Also

Viettel tại Quận 4

Viettel tại Quận 4, Hồ Chí Minh triển khai chương trình lắp mạng wifi Viettel cho …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *