Khi phát hiện mình sử dụng sim rác bạn phải làm gì?

Khi phát hiện mình sử dụng sim rác nhiều khách hàng đã tỏ ra lo lắng bởi việc vô tình làm chủ số lạ sẽ khiến họ vướng vào rắc rối nếu số thuê bao kia được sử dụng vào mục đích xấu như đe dọa, tống tiền, xúc phạm người khác…

Vậy nếu khi phát hiện ra số thuê bao mình đang sử dụng là một sim rác thì các bạn nên làm gì? Vậy các bạn hãy cùng tham khảo qua bài viết sau nhé!

»  Xem thêm: Quy hoạch lại sim đầu 11 số thành sim đầu 10 số như thế nào?

Khi phát hiện mình sử dụng sim rác bạn phải làm gì?
Khi phát hiện mình sử dụng sim rác bạn phải làm gì?

Ý kiến của nhà mạng khi khách hàng phản ánh khi đứng tên nhiều số thuê bao lạ:

Hiện nay cả 3 nhà mạng lớn là Viettel, VinaPhone và MobiFone đều cho biết thời gian qua họ đã nhận được phản ánh của khách hàng về việc bỗng dưng đứng tên nhiều thuê bao lạ.

Trước sự việc này, đại diện Viettel cho biết nhà mạng Viettel sẽ hỗ trợ khách hàng xác nhận và chỉ giữ lại những thuê bao khách hàng đang sử dụng thực sự.

Đồng thời, nhà mạng này cũng đang duy trì hoạt động kiểm tra, giám sát và có chế tài xử lý nghiêm các các đại lý, nhân viên nhà mạng sử dụng chứng minh thư của khách hàng để kích hoạt sẵn thuê bao.

Cách giải quyết khi phát hiện mình sử dụng sim rác của mạng Viettel:

Nếu phát hiện mình là chủ SIM rác, bạn hãy gọi đến đầu số tổng đài Viettel 198 (100đ/phút), hoặc ra các điểm giao dịch để được hỗ trợ.

Khi ra điểm giao dịch khách hàng cần mang theo SIM gốc, chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước để được nhân viên của nhà mạng hướng dẫn và hỗ trợ làm các thủ tục nhanh chóng hơn.

Cách giải quyết khi phát hiện mình sử dụng sim rác
Cách giải quyết khi phát hiện mình sử dụng sim rác

Check Also

Lắp camera Viettel giám sát tại quận 11

Quận 11 là quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh với 16 phường từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *