Lắp điện thoại cố định với thủ tục đơn giản, nhanh gọn nhất

Mặc dù, điện thoại di động những năm gần đây có tốc độ phát triển như vũ bão, song điện thoại cố định không vì thế mà bị lãng quên.

Điện thoại cố định với những ưu điểm của nó như đường truyền ổn định, cước phí rẻ, luôn là lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều khách hàng. Lắp đặt điện thoại  cố định cũng rất đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt là các Công ty có nhu cầu làm số tổng đài hoặc tạo dựng thương hiệu từ số đẹp điện thoại cố định.

>> Xem thêm: Số đẹp điện thoại cố định

Lắp điện thoại cố định nhu cầu không thể thiếu hiện nay
Lắp điện thoại cố định nhu cầu không thể thiếu hiện nay

Là một trong những nhà mạng có quy mô và tầm cỡ bậc nhất Việt Nam, Viettel luôn là một trong những nhà mạng có uy tín và ngày càng được biết đến với những chương trình ưu đãi đặc biệt. Sử dụng dịch vụ cố định của Viettel luôn có chất lượng tốt, cước phí rẻ, chăm sóc khách hàng tốt. Điện thoại cố định Viettel phát huy tác dụng và những tiện ích khi bạn sử dụng trong các văn phòng, doanh nghiệp, các công việc cần tư vấn, trực điện thoại khách hàng, điện thoại để bàn trong các gia đình với cước phí thấp… Chính vì thế, điện thoại cố định hay còn gọi là điện thoại để bàn có những tiện ích mà điện thoại di động không có được.

Thủ tục đăng kí lắp đặt điện thoại cố định.

Lắp điện thoại cố định Viettel với thủ tục đơn giản
Lắp điện thoại cố định Viettel với thủ tục đơn giản

Mọi người thường cho rằng lắp đặt điện thoại cố định thường mất thời gian, nhưng với Viettelnet bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Điều kiện để đăng kí:

Để đăng ký sử dụng dịch vụ điện thoại cố định PSTN Viettel, khách hàng cần có sẵn một máy điện thoại cố định và các giấy tờ sau:

  • Khách hàng là cá nhân người Việt Nam: Chứng minh nhân dân (chứng minh quân đội, chứng minh công an) của chủ hợp đồng;
  • Khách hàng là cá nhân người nước ngoài: Bản sao Hộ chiếu; Bản sao Giấy phép lưu trú tại Việt Nam hoặc giấy bảo lãnh của một tổ chức hoặc cơ quan có tư cách pháp nhân tại Việt Nam.
  • Khách hàng là Doanh nghiệp: Giấy giới thiệu của cơ quan, đơn vị hoặc doanh nghiệp; Bản sao chứng minh nhân dân hoặc chứng minh quân đội, công an của người được giới thiệu đi làm thủ tục có công chứng; Bản sao giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép thành lập đơn vị có công chứng (trừ công ty nhà nước).
    Lắp điện thoại cố định tại văn phòng trong thời gian nhanh chóng
    Lắp điện thoại cố định tại văn phòng trong thời gian nhanh chóng

Nếu là chi nhánh, văn phòng đại diện phải bổ sung thêm bản sao giấy phép hoạt động của chi nhánh hoặc văn phòng đại diện tại địa phương có công chứng;

Khách hàng chuyển mạng (chuyển từ nhà cung cấp khác sang sử dụng dịch vụ Viettel:

Bản thanh lý hợp đồng với nhà cung cấp cũ, hoá đơn thanh toán cước điện thoại tháng gần nhất, kèm theo thủ tục như khách hàng lắp đặt thuê bao mới

Thời gian lắp đặt: Ngay sau khi đăng kí, lắp đặt các ngày trong tuần đảm bảo trong thời gian nhanh nhất.

Như vậy, với thủ tục đơn giản, bạn đã có thể lắp đặt điện thoại cố định cho gia đình, cơ quan của mình một cách nhanh chóng.

Check Also

Bạn đang kinh doanh ế ẩm – Hãy xem lại số điện thoại hotline

Bạn đang kinh doanh ế ẩm vậy phải làm gì khi đứng trước tình hình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *