Nên lắp điện thoại để bàn không dây của hãng nào?

Để đáp ứng nhu cầu liên lạc của mọi người ngày càng cao, các nhà mạng “mọc lên như nấm sau mưa”, nhất là khi điện thoại để bàn không dây đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Điều này khiến không ít người hoang mang không biết nên lắp điện thoại để bàn không dây của hãng nào? Đâu mới là nhà mạng đáng tin tưởng, có chất lượng và giá cả tốt nhất?

» Xem thêm: Kho số đẹp điện thoại cố định không dây

» Xem thêm: Kho số đẹp điện thoại cố định có dây

Nên lắp điện thoại để bàn không dây của hãng nào?
Nên lắp điện thoại để bàn không dây của hãng nào?

1. Lý do khiến điện thoại để bàn không dây được ưa chuộng.

Điện thoại để bàn không dây sử dụng sim di động có số cố định giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc di chuyển trong một phạm vi xác định. So với điện thoại cố định có dây thì điện thoại để bàn không dây lắp đặt nhanh chóng hơn, tiết kiệm được chi phí ban đầu và khi di chuyển cũng dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, điện thoại để bàn không dây còn được tích hợp thêm một số tính năng như angwten, bộ thu phát sóng để thu và phát có chất lượng tốt nhất. Pin khi sạc đầy có thể sử dụng đến 72 giờ đồng hồ.

2. Vậy nên lắp điện thoại để bàn không dây của hãng nào?

Homphone được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng
Homphone được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng

Hiện nay, tại Việt Nam có dịch vụ Homphone – Điện thoại để bàn không dây của Viettel – Đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại lớn nhất. Với lợi thế về cơ sở vật chất cũng như kinh nghiệm, Viettel còn có khả năng phổ cập dịch vụ điện thoại đến cả vùng sâu, vùng sa, vùng có đồi núi hiểm trở. Điều này cho thấy tiềm lực tài chính cũng như mức độ phủ sóng của Viettel lớn đến thế nào.

Không những thế, điện thoại để bàn không dây của Viettel khi sử dụng sim số cố định lại có những tính năng như điện thoại di động như hiển thị số gọi đến, nhắn tin, tra cứu cước sử dụng dịch vụ,….

Với những ưu điểm vượt trội đó, chắc hẳn bạn đã biết được nên lắp điện thoại để bàn không dây của hãng nào rồi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ qua số hotline để được tư vấn và giải đáp.

Check Also

Điện thoại cố định, doanh nghiệp nào cũng phải có

Điện thoại cố định hay còn gọi là điện thoại bàn ngày nay trong các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *