Cách chọn điện thoại cố định bạn nên biết

Cách chọn điện thoại cố định như thế nào khi mà hiện nay có nhiều chủng loại nhau làm khách hàng bối rối không biết thật giả, chất lượng thế nào nếu chẳng may mua phải một chiếc điện thoại “dởm” thì chẳng vui vẻ chút nào?

Vậy cách chọn điện thoại cố định như thế nào để được chiếc điện thoại tốt các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

» Xem thêm: Điện thoại cố định có những tính năng hữu ích gì

Cách chọn điện thoại cố định bạn nên biết
Cách chọn điện thoại cố định bạn nên biết

Hàng Việt Nam:

  • Người Việt Nam thì nên ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Những sản phẩm điện thoại cố định “made in Vietnam” có chất lượng không thua kém gì hàng ngoại, nhưng hiện nay vẫn chưa có chỗ đứng vững trên thị trường.
  • Tuy là chất lượng không hề kém cạnh hàng ngoại nhưng giá thành của hàng Việt Nam lại khá rẻ với đầy đủ các chức năng. các sản phẩm hàng Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9002 và được bảo hành 12 tháng.

Hàng chính hiệu:

  • Người ta thường đồn đại  với nhau về hàng xách tay là những loại hàng chất lượng tốt. Đây là loại hàng không qua kiểm định chất lượng, được nhập lậu qua nước thứ 3, nhưng đó lại là hàng chính hiệu của nhà sản xuất, được phép nhập có kiểm định về chất lượng.
  • Nếu có điều kiện để mua loại máy này thì khách hàng nên mua máy có dán tem hợp chuẩn để đảm bảo chất lượng và được nhà sản xuất bảo hành.

Hàng nhái có nguồn gốc từ Trung Quốc:

  • Là những sản phẩm được sản xuất theo thiết kế hàng chính hãng nhưng không có tem hợp chuẩn chất lượng, và có giá thành rẻ hơn nhiều, đánh vào tâm lý khách hàng ưa rẻ.
  • Nếu để ý kỹ hơn, hàng nhái thường có vỏ, gờ không được nhẵn như máy xịn. Vì hàng nhái được bày bán rất nhiều, ở hầu hết các cửa hàng nên khi đi mua hàng, hãy yêu cần người bán hàng cung cấp hướng dẫn sản phẩm bằng tiếng nước sản xuất.

Hàng cũ (hàng secondhand):

  • Nếu những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này có con mắt nhìn hàng thì có thể nhận biết được đâu là máy còn tốt, vì trong những sản phẩm đã cũ hay lỗi mốt không hiếm những sản phẩm còn rất tốt và có thể mua với giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên hãy cẩn thận hơn với những thủ thuật của người bán hơn, cũng có những sản phẩm đã được tút tát lại cho đẹp hơn để che chắn cho chất lượng không đảm bảo ở bên trong.

Check Also

Bạn đang kinh doanh ế ẩm – Hãy xem lại số điện thoại hotline

Bạn đang kinh doanh ế ẩm vậy phải làm gì khi đứng trước tình hình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *