Lắp đặt thuê bao mạng Internet tiết kiệm ai cũng cần biết

Lắp đặt thuê bao mạng Internet tiết kiệm đang là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi mà trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp mạng internet băng thông rộng, giá cước và chất lượng dịch vụ ngày càng theo chiều hướng có lợi cho khách hàng, vì thế mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình hơn.

Vậy để lắp đặt thuê bao mạng Internet tiết kiệm bạn cần quan tâm và lưu ý tới những vấn đề gì? Các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

» Xem thêm: Tìm hiểu điều gì trước khi lắp mạng Internet

Lắp đặt thuê bao mạng Internet tiết kiệm ai cũng cần biết
Lắp đặt thuê bao mạng Internet tiết kiệm ai cũng cần biết

Chọn gói cước Internet:

  • Hiện nay có 3 nhà cung cấp dịch vụ mà khách hàng có thể tin tưởng đó là Viettel, VNPT, FPT Telecom, khách hàng có thể tham khảo thêm các gói cước dịch vụ của họ.
  • Mỗi nhà cung cấp đều đưa ra nhiều gói cước với giá tiền khác nhau, từ đó khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình.
  • Thế nhưng, hiện nay giá cước phổ biến dành cho hộ gia đình và cá nhân trong khoảng từ 200.000đ đến 300.000đ mỗi tháng. Dung lượng – tốc độ tải vào khoảng 4 – 8 MBps, upload từ 0,5 – 0,7.

Lắp đặt thuê bao trong thời gian khuyến mãi:

  • Để tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể theo dõi những chương trình khuyến mãi của các nhà cung cấp thường được chia ra nhiều đợt trong năm, bởi vì chi phí ban đầu để lắp đặt mới tương đối nhiều bao gồm chi phí lắp đặt, mua thiết bị mới như dây mạng, modem,…đó là chưa kể tiền thuê bao hàng tháng.
  • Vì thế những ưu đãi khuyến mãi như tặng kèm dây mạng, tặng modem, không thu phí lắp đặt, hoặc cho mượn thiết bị sử dụng lâu dài, chỉ thu hồi khi khách hàng ngưng sử dụng dịch vụ, như vậy thôi cũng đã tiết kiệm một khoản kha khá rồi.

Hình thức trả cước:

  • Có hai hình thức trả cước phổ biến hiện nay đó là trả theo dung lượng sử dụng và trả trọn gói hàng tháng.
  • Một lời khuyên chân thành dành cho bạn đến từ chúng tôi đó là bạn nên chọn thuê bao trọn gói. Vì sao vậy? Bạn nên chọn thuê bao trọn gói có mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình/ gia đình thì bạn có thể hoàn toàn thoải mái sử dụng internet mà không còn lo lắng sẽ “trồi” thêm 1 vài chi phí phát sinh khác.
  • Còn nếu trường hợp mình bạn không thể gánh hết cước phí trọn gói thì có thể rủ thêm bạn bè, hàng xóm cùng chia sẻ, trường hợp này thường thấy ở đối tượng sinh viên trong các khu nhà trọ.
  • Cũng không ít người suy nghĩ là tốt nhất dùng bao nhiêu sẽ trả bấy nhiêu vì chắc mình cũng không sử dụng nhiều đâu nên có thể tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên cần cân nhắc vì trong quá trình sử dụng, bạn không biết mình sẽ làm những gì, có thêm chi phí phát sinh gì không, và liệu số tiền tiết kiệm kia còn được bao nhiêu hay là lại vượt mức dự tính.

Không chỉ thế, hiện nay các nhà mạng cũng cung cấp nhiều loại hình thuê bao mạng khác như 3G, dịch vụ truyền hình cáp – mạng di động,.. với nhiều giá cả và chất lượng khác nhau.

Check Also

Bạn đang kinh doanh ế ẩm – Hãy xem lại số điện thoại hotline

Bạn đang kinh doanh ế ẩm vậy phải làm gì khi đứng trước tình hình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *