Cách giữ màn hình điện thoại không bị vỡ

Cách giữ màn hình điện thoại, nhất là điện thoại cảm ứng mà bị vỡ  thì vừa không đẹp mắt, vừa khó sử dụng mà đem đi thay mới cũng phải tốn một khoản tiền kha khá tiền. Vậy để phòng xa, bạn nên học cách bảo vệ nó từ những cách đơn giản và ít tốn kém nhất.

» Xem thêm: Cứu nguy dây sạc điện thoại sắp đứt

Dán cường lực bảo vệ màn hình:

Dán cường lực bảo vệ màn hình
Dán cường lực bảo vệ màn hình
  • Nói về biện pháp bảo vệ màn hình điện thoại thì cụm từ “kính cường lực” có lẽ được nhắc đến nhiều nhất. Là loại kính được làm từ chất liệu nhựa đặc biệt, độ nhạy cảm ứng vẫn được đảm bảo trong khi nó che phủ toàn màn hình. Song song với đó, màn hình điện thoại của bạn cũng bớt bị trầy xước hơn và không bị vỡ nếu chẳng may làm rớt.
  • Nhưng tuổi thọ của những miếng dán cường lực này thường không lâu và bị xỉn màu sau một thời gian sử dụng, nên chắc bạn sẽ phải thường xuyên thay thế.

Ốp lưng điện thoại :

  • Trên thị trường hiện nay, mỗi dòng điện thoại khác nhau đều có những mẫu ốp lưng, bao điện thoại rất hiện đại và bắt mắt.
  • Những chiếc ốp này có giá thành không cao, nhưng vừa có thể làm đẹp thêm cho dế yêu của bạn lại vừa có thể an toàn trở về sau những cú va chạm mạnh.
  • Mà ốp lưng càng dày thì lại càng an toàn, còn muốn an toàn hơn nữa, bạn hãy chọn sử dụng ốp lưng bằng cao su, có độ đàn hồi chắc sẽ không sao nếu rơi từ trên cao xuống.
Sử dụng ốp lưng cho điện thoại
Sử dụng ốp lưng cho điện thoại
  • Tuy nhiên, thỉnh thoảng hãy giải phóng cho chiếc điện thoại khỏi ốp lưng bạn nhé, vì ốp có thể làm máy bị nóng lên do không thoáng khí, điều này rất dễ làm hại đến máy đó.

Dùng Flipcover:

  • Là một sự kết hợp của miếng dán cường lực và ốp lưng, được gọi là Flipcover. Thực chất thì Flipcover là một chiếc nắp lưng có gắn thêm mặt trước để bảo vệ cho màn hình khỏi những vết xước.
  • Phần lưng thường được làm bằng da, còn mặt trước sẽ được dán vào một lớp nhựa Mica cứng. Vậy, bạn đã có thể yên tâm vì màn hình điện thoại đã được bảo vệ an toàn rồi nhé.
Dùng Flipcover cho điện thoại
Dùng Flipcover cho điện thoại

Tuy nhiên chúng tôi cũng phải nhắc nhở bạn rằng màn hình điện thoại của bạn vẫn có thể bị vỡ bất cứ lúc nào nếu như bạn không biết cách nâng niu và gìn giữ nó, rồi thì chẳng có miếng dán nào có thể đảm bảo 100% cho màn hình của bạn đâu.

Check Also

Bạn đang kinh doanh ế ẩm – Hãy xem lại số điện thoại hotline

Bạn đang kinh doanh ế ẩm vậy phải làm gì khi đứng trước tình hình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *