Dịch vụ Internet cáp quang có những lợi ích gì?

Dịch vụ Internet cáp quang là công nghệ kết nối viễn thông hiện đại trên thế giới hiện nay, cho phép triển khai đến tận nhà của từng đối tượng khách hàng nên dịch vụ này rất được lòng khách hàng. Đồng thời, khi lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang ( FTTH) do Viettel cung cấp, khách hàng có quyền được hưởng những lợi ích đặc biệt:

>> Xem thêm: Internet cáp quang Viettel vì sao bạn nên chọn

Dịch vụ Internet cáp quang Viettel
Dịch vụ Internet cáp quang Viettel

Hiện nay, Viettel đang là nhà cung cấp dịch vụ với tốc độ và giá gói cước tốt nhất hiện nay, “chỉ với chi phí 1 đường Internet cáp đồng (ADSL) quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đường Internet cáp quang với tốc độ cao hơn hàng 10 lần đường Internet thông thường”.

Dịch vụ Internet cáp quang có những lợi ích gì?

  • Đường Internet được lắp đặt bằng cáp quang nên chất lượng tốt hơn nhiều, giảm thiểu xung nhiễu và sự ảnh hưởng của thiên tai.
  • Băng thông cao, băng thông đối xứng Upload = Download, truy cập trực tiếp 24/24, tốc độ cực cao.
  • Khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN để khai thác dịch vụ một cách tốt nhất hoặc chặn không cho truy nhập vào hệ thống.
  • Hiện tại, dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố của Viettel đang được đánh giá là tốt nhất.  Khi khách hàng có nhu cầu, trong vòng 3 giờ, bộ phận chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ có mặt để kịp thời khắc phục sự cố, đồng thời tư vấn trực tiếp nếu khách  hàng yêu cầu.
  • Khi sử dụng dịch vụ Internet cáp quang của Viettel, khách hàng sẽ nhận thấy rằng dịch vụ này của chúng tôi có đường truyền rất ổn định, nhanh nhạy.

Check Also

Bạn đang kinh doanh ế ẩm – Hãy xem lại số điện thoại hotline

Bạn đang kinh doanh ế ẩm vậy phải làm gì khi đứng trước tình hình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *