Điện thoại bị mất sóng liên tục bạn phải làm sao?

Điện thoại bị mất sóng liên tục bạn cảm thấy bực bội, nó khiến bạn không thể thực hiện một vài cuộc gọi quan trọng hay lỡ một vài sự kiện đó. Vậy bạn nên làm gì để khắc phục tình trạng này?

» Xem thêm: Khắc phục tình trạng điện thoại bị đơ

Điện thoại bị mất sóng liên tục bạn phải làm sao?
Điện thoại bị mất sóng liên tục bạn phải làm sao?

Xử lý điện thoại bị mất sóng:

  • Nếu bạn đang ở vùng phủ sóng kém như trong tầng hầm, phòng kín thì hãy di chuyển đến những nơi thông thoáng, rộng rãi và dễ bắt sóng hơn xem tình trạng có cải thiện được phần nào không nhé.
  • Có thể do một số phần mềm hay ứng dụng không phù hợp khiến cho sóng điện thoại của bạn bị mất, khi đó bạn hãy khởi động lại điện thoại. Cách này cũng khá là hiệu quả và dễ thực hiện để cải thiện tình trạng cho thiết bị của mình nhé.
  •  Nếu điện thoại của bạn bị lỗi phần mềm cũng sẽ khiến máy bị mất sóng. Vậy thì hãy mang ra cửa hàng điện thoại gần nhà nhờ họ chạy lại phần mềm để đưa máy trở về trạng thái sơ khai của nó. Bạn sẽ thấy sóng lại vệ với máy.
  •  Hãy thay sim khác để sử dụng nếu bạn phát hiện ra sim mình đang dùng đã bị hư, sim bị hư thì sẽ không thể hiện cột sóng lên được.
Sim bị hư thì sẽ không thể hiện cột sóng nào
Sim bị hư thì sẽ không thể hiện cột sóng nào
  •  Bạn có đang để điện thoại của mình ở chế độ máy bay không? Vì nếu bạn để chế độ máy bay thì điện thoại của bạn sẽ bị mất sóng hoàn toàn. Nếu đang bật thì bạn hãy tắt chế độ này đi, máy của bạn sẽ lại hoạt động bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra.

Điện thoại bị mất sóng có thể do phiên bản của máy đang sử dụng:

  •  Việc máy điện thoại bạn đang sử dụng là máy Lock cũng dễ xảy ra hiện tượng mất sóng. Phiên bản điện thoại này là tên thường gọi cho điện thoại xách tay, vì chúng đã được nhà mạng hạn chế các băng tần sóng để máy chỉ có thể được sử dụng một nhà mạng, sau khi mở khóa thì phiên bản này thường xảy ra tình trạng mất sóng.
Xử trí điện thoại liên tục bị mất sóng3
Xử trí điện thoại liên tục bị mất sóng
  • Để khắc phục thì bạn nên cài đặt lại phần mềm cho máy hoặc thay thế máy Lock này bằng những chiếc điện thoại phiên bản quốc tế, chắc rằng sóng điện thoại sẽ luôn tốt và ổn định.
  • Phần cứng bị hỏng cũng là một nguyên nhân. Bạn hãy sửa phần cứng cho điện thoại của mình, có thể là lỗi do chân sóng trong Main đã khiến chiếc điện thoại hỏng hóc. Hãy mang đến cửa hàng để nhờ người ta cứu trợ cho điện thoại của mình nhé.

Check Also

Bạn đang kinh doanh ế ẩm – Hãy xem lại số điện thoại hotline

Bạn đang kinh doanh ế ẩm vậy phải làm gì khi đứng trước tình hình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *