Sim số đẹp bạn đã biết cách chọn chưa?

Sim số đẹp không phải tự nhiên mà cụm từ này xuất hiện khiến nhiều người phải chạy đôn chạy đáo và mong muốn sắm cho mình một sim số đẹp.

Có nhiều lý do để người ta sở hữu một sim số đẹp, đó có thể vì người ta muốn thể hiện đẳng cấp của riêng mình, muốn gây ấn tượng với đối tác hay chỉ đơn giản vì họ muốn số điện thoại đó mang dấu ấn của riêng họ.

» Xem thêm: Kho số đẹp điện thoại cố định không dây

Sim số đẹp bạn đã biết cách chọn chưa?
Sim số đẹp bạn đã biết cách chọn chưa?

Cách để chọn sim số đẹp:

  • Mỗi người sẽ có cách chọn riêng cho mình. Người này thì muốn chọn số trùng với ngày tháng năm sinh của người yêu mình để thể hiện tình yêu, người kia thì muốn chọn sim số trùng với số nhà, số xe với mong muốn công việc làm ăn của mình được thuận lợi hơn. Cũng có người chỉ đơn thuần là muốn chọn một số điện thoại cho dễ nhớ, dễ đọc mà thôi.
  • Còn trong lĩnh vực sim số đẹp này, nếu nói là khó chọn nhất, phức tạp và mất nhiều thời gian nhất phải kể đến sim phong thủy.
  • Theo quy luật riêng, người ta sẽ có cách để chọn cho mình một số sim đẹp mà theo họ khi sử dụng số điện thoại đó sẽ mang lại cho họ nhiều may mắn và thành công hơn. Vì thế mà có những khái niệm về sim tài lộc, sim lộc phát, sim phát lộc, sim tam quý, tứ quý, ngũ quý,… Tất nhiên là cũng chưa ai chứng minh được rằng khi sử dụng những sim số đó người ta phát tài, phát lộc hơn nhưng phải công nhận một điều rằng là người ta sẽ tự tin hơn, cảm giác an tâm hơn khi nghĩ mình đang nắm giữ tài lộc trong tay.

Làm thế nào để có một sim số đẹp:

  • Để có được một sim số đẹp quả không đơn giản, những người chơi số đẹp thường phải mất nhiều thời gian săn lùng cho ra, khi đã săn được rồi thì họ cũng phải chịu khó bỏ ra một số tiền kha khá để sở hữu được nó.
  • Một số người có quan niệm, việc sở hữu một  số đẹp sẽ giúp họ mở rộng được mối quan hệ, việc một số điện thoại đẹp, dễ nhớ, dễ đọc thì cũng sẽ dễ lưu lại trong tâm trí của người khác hơn nhiều.

Chính bạn cũng vậy và tôi cũng vậy thôi, thường thì chúng ta sẽ cảm thấy hứng thú hơn với một sim số với các con số được sắp xếp theo một quy luật nào đó mà phải không? Vậy bạn đã sẵn sàng để sở hữu cho mình một sim số đẹp chưa?

Check Also

Bạn đang kinh doanh ế ẩm – Hãy xem lại số điện thoại hotline

Bạn đang kinh doanh ế ẩm vậy phải làm gì khi đứng trước tình hình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *