Không nên cất điện thoại ở những vị trí nào

Không nên cất điện thoại ở những vị trí nào? Đó là câu hỏi và là thắc mắc của nhiều người khi mà thời đại công nghệ bùng nổ,chiếc điện thoại di động là cần thiết. Song bên cạnh đó là những lời khuyên lời cảnh báo từ những bức xạ của chiếc điện thoại gây ra.

Vì vậy để không bị bỏ lỡ những cuộc điện thoại, những tin nhắn quan trọng vì thế một số bạn luôn để chiếc điện thoại ở vị trí dễ cảm nhận, dễ lấy, dễ thấy nhất như ở túi quần, còn những chị em phụ nữ lại còn cất ở trong áo lót, lợi thì chưa biết được bao nhiêu nhưng mà hại thì có rồi đấy.

» Xem thêm: Điện thoại di động mẹ dùng nhưng gây hại cho con

Nếu muốn mình luôn “chuẩn đàn ông” thì đừng để điện thoại ở túi quần:

Không nên cất điện thoại ở trong túi quần
Không nên cất điện thoại ở trong túi quần
  • Bác sĩ Joseph Mercol – chuyên gia châm cứu hàng đầu của Mỹ nhận định: “Việc tiếp xúc thường xuyên với bức xạ điện thoại có thể để lại nhiều hậu quả khôn lường, đặc biệt tại một số khu vực nhạy cảm”.
  • Một nghiên cứu được thực hiện trong năm 2009 chỉ ra rằng, những người có thói quen để điện thoại trong túi quần thường có xương chậu yếu hơn, mà hiện tượng này, hầu hết mọi người đều mắc phải.
  • Và đáng lưu ý hơn với các đấng mày râu rằng, sóng bức xạ từ điện thoại chính là nguyên nhân dẫn đến làm giảm số lượng tinh trùng và gây loãng xương. Điều này chắc không ai muốn đâu.
  • Các anh hoàn toàn có thể cất điện thoại và túi đựng điện thoại chuyên dụng được gắn vào thắt lưng mà, tiện lợi không kém mà lại còn an toàn nữa chứ.

Vòng 1 quyến rũ là để giữ gìn không phải để cất điện thoại nhé chị em:

  • Đó là thói quen không tốt của một bộ phận không ít các chị em phụ nữ. Là bởi vì những thiết kế thời trang của phụ nữ thường ít có túi hơn nam giới, phụ nữ thường xuyên mặc váy không có túi thế nên áo lót là vị trí hoàn hảo nhất, vừa dễ lấy ra lại không bao giờ bỏ lỡ cuộc hẹn lãng mạn từ một chàng trai nào đó.
Không nên cất điện thoại ở trong áo lót
Không nên cất điện thoại ở trong áo lót
  • Nhưng e rằng các chị phải chấn chỉnh lại hành vi này của mình khi biết được thông tin sau đây: Đã có một trường hợp liên quan tới một phụ nữ trẻ 21 tuổi đã phát triển chứng bệnh ung thư vú, điều đáng chú ý ở đây đó là hình dáng khối u trông khá giống với chiếc điện thoại di động, ở chính vùng ngực – nơi mà cô thường xuyên để điện thoại trong túi áo.
  • Các nhà khoa học cũng chưa thể khẳng định được sự trùng hợp kỳ quặc này. Tuy nhiên, trước khi tìm ra được mối liên hệ thì chúng tôi nghĩ các chị em đừng nên dại dột mà cứ nhét điện thoại vào áo lót, đến chỗ đông người mà móc ra nghe cũng ngại lắm, tại sao mình không để vào một chiếc túi xách nhỏ xinh mang bên người, tôi tin sự quyến rũ không hề thua kém đâu.

Check Also

Bạn đang kinh doanh ế ẩm – Hãy xem lại số điện thoại hotline

Bạn đang kinh doanh ế ẩm vậy phải làm gì khi đứng trước tình hình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *