Ngủ ngon cùng smartphone tại sao không?

Ngủ ngon cùng smartphone tại sao không? Khi sử dụng smartphone bạn đã biết hết được những ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại chưa? Vậy tại sao chúng ta không biến chiếc smartphone của mình thành công cụ giúp mình ngủ ngon hơn chứ.

Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết giúp bạn ngủ ngon cùng smartphone nhé.

» Xem thêm: Mẹo nhỏ có thể làm với Smartphone

Giảm ánh sáng xanh:

Ngủ ngon cùng smartphone
Ngủ ngon cùng smartphone
  • Bạn có thể cài đặt ứng dụng Twilingt trên Google Play, bằng cách áp dụng nhiều bộ lọc màu, phần mềm này giúp giảm bớt ánh sáng xanh trên màn hình, đồng thời giảm dần cường độ ánh sáng để giúp cơ thể dễ chìm vào giấc ngủ hơn.

Theo dõi giấc ngủ và báo thức phù hợp:

  • Một ứng dụng theo dõi giấc ngủ dựa vào cảm biến trên điện thoại di động đã được phát triển có tên là Sleep as Android, đồng thời ứng dụng này còn có thể đánh thức người dùng đúng giờ.
Ứng dụng theo dõi giấc ngủ và báo thức phù hợp
Ứng dụng theo dõi giấc ngủ và báo thức phù hợp
  • Trước hết, bạn hãy chọn khoảng thời gian mình cần thức dậy vào sáng hôm sau, bạn cắm sạc điện thoại và để thiết bị ở ngay bên cạnh giường. Kể từ lúc đó, ứng dụng Sleep as Android sẽ theo dõi giấc ngủ của bạn bằng những biểu hiện, hành động như tiếng ngáy, khi thay đổi tư thế nằm,…
  • Dựa trên những sự phân tích dữ liệu này, ứng dụng sẽ xác định chu kì giấc ngủ của bạn, cho đến khi gần đến giờ báo thức, ứng dụng sẽ tự động lựa chọn khoảng thời gian thích hợp nhất để đánh thức bạn bằng những giai điệu nhẹ nhàng có âm lượng tăng dần.

Những âm thanh giúp não thư giãn:

  • Có một ứng dụng tên là Relax Melodies, được thiết kế đặc biệt tạo ra tiếng ồn trắng, kết hợp từ tiếng mưa, tiếng gió, tiếng sóng biển, chim hót hay là tiếng quạt quay để át đi tiếng ồn xung quanh, không làm sao nhãng bạn và giúp bạn ngủ say hơn.
  • Còn không, bạn cũng có thể tự tạo ra âm thanh của riêng mình.

Hẹn giờ tự động tắt nhạc:

Hẹn giờ tự động tắt nhạc
Hẹn giờ tự động tắt nhạc
  • Bạn có thói quen nghe nhạc trước khi đi ngủ, như vậy bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn nhưng bạn lại cảm thấy phiền vì khi đã sắp có thể ngủ được rồi lại nhớ ra mình phải tắt nhạc. Giờ thì bạn có thể yên tâm với ứng dụng tự động tắt nhạc theo thời gian định sẵn Sleep Timer.
  • Bên cạnh đó, hiện nay, một số ứng dụng nghe nhạc như Zing cũng có tích hợp chức năng hẹn giờ này, nhưng sở hữu một phần mềm chuyên dụng vẫn tuyệt vời hơn mà.

Check Also

Bạn đang kinh doanh ế ẩm – Hãy xem lại số điện thoại hotline

Bạn đang kinh doanh ế ẩm vậy phải làm gì khi đứng trước tình hình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *