Những điểm cộng dành cho điện thoại cố định

Những điểm cộng dành cho điện thoại cố định đó là gì? Khi mà người ta vẫn luôn ca ngợi về những tính năng tuyệt vời mà chiếc điện thoại di động thì ta cũng không thể không phủ nhận những thế mạnh mà điện thoại cố định vẫn đang mang lại cho con người trong cuộc sống hiện nay. 

Vậy những điểm cộng dành riêng cho điện thoại cố định đó là gì? Các bạn hãy cùng tham khảo qua bài viết sau nhé!

» Xem thêm: Lắp điện thoại cố định có dây của Viettel có những lợi ích gì

Những điểm cộng dành riêng cho điện thoại cố định
Những điểm cộng dành riêng cho điện thoại cố định

Chất lượng đường truyền và tốc độ thoại của điện thoại cố định:

  • Chất lượng đường truyền và tốc độ thông thoại của điện thoại cố định luôn “cố định”, không gặp phải tình trạng sóng yếu, nghẽn mạng hay quá tải.
  • Điện thoại cố định không phụ thuộc vào nguồn điện nên trong trường hợp có xảy ra thiên tai, không có điện, hay ở những vùng sâu vùng xa thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến “công ăn việc làm” của điện thoại cố định.

Có nhiều tính năng và dịch vụ giá trị gia tăng rất tiện lợi:

  • Hiển thị số gọi đến: Với dịch vụ này bạn có thể biết được ai đang gọi đến cho mình và có thể lưu lại số điện thoại đó.
  • Chuyển tiếp cuộc gọi tạm thời: Trong trường hợp bạn đang bận không thể thực hiện cuộc gọi được thì cuộc gọi sẽ được chuyển đến cho một số thuê bao khác.
  • Từ chối cuộc gọi đến: Khi có cuộc gọi đến thì hệ thống sẽ tự động thông báo chủ thuê bao không thể thực hiện được cuộc gọi.
  • Hạn chế cuộc gọi đường dài: Tức là khách hàng sẽ có mã số riêng để khóa các cuộc gọi liên tỉnh, cuộc gọi quốc tế tại máy điện thoại cố định của mình, hạn chế tình trạng người khác sử dụng điện thoại để liên lạc làm phát sinh cước không mong muốn.
  • Báo giờ, báo thức tự động, quay số nhanh: Là những dịch vụ vô cùng tiện ích ở điện thoại cố định không kém gì điện thoại di động.

Điện thoại cố định an toàn và dễ sử dụng:

  • Trong khi điện thoại di động có nguy cơ gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe do có sóng bức xạ điện từ còn điện thoại cố định thì không.
Điện thoại cố định an toàn và dễ sử dụng
Điện thoại cố định an toàn và dễ sử dụng
  • Giá cước điện thoại cố định rẻ hơn nhiều: Giá cước so với điện thoại di động là cực kỳ tiết kiệm, chi phí mua điện thoại cố định rẻ, thủ tục đơn giản mà có thể sử dụng trong nhiều năm.

Với những tính năng tuyệt vời mà mình sở hữu, cho đến nay, điện thoại cố định vẫn luôn là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo cho các gia đình, công ty, doanh nghiệp, là phương tiện kết nối thông tin ổn định, không giới hạn thời gian và chi phí vô cùng “mềm”.

Check Also

Bạn đang kinh doanh ế ẩm – Hãy xem lại số điện thoại hotline

Bạn đang kinh doanh ế ẩm vậy phải làm gì khi đứng trước tình hình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *